Diễn viên Từ Nhược Tuyên

Từ Nhược Tuyên

Nơi sống/ làm việc: Đài Trung

Ngày tháng năm sinh: 19-3-1975 (43 tuổi)

Dân số thế giới 1975: 4.086 tỷ

XH chung: #1418

Facebook: https://www.instagram.com/vivianhsu.ironv/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Từ Nhược Tuyên

Diễn viên Từ Nhược Tuyên sinh ngày 19-3-1975 tại Thành phố Đài Trung, nước Đài Loan. Bà sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Từ Nhược Tuyên xếp hạng nổi tiếng thứ 1418 trên thế giới và thứ 187 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1975 vào khoảng 4.086 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Từ Nhược Tuyên

Từ Nhược Tuyên tên khai sinh là Từ Thục Quyên, còn được biết đến với cái tên khác là Vivian Hsu, Hsu Jo-Hsuan và Bidai Syulan, là một diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu người Đài Loan. Cô là một nghệ sĩ nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á, nhưng nổi tiếng nhất tại Đài Loan và Nhật Bản.

Từ Nhược Tuyên xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1995 và đã trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông trong những năm cuối của thập niên 1990. Cô còn biết đến với tư cách là ca sĩ chính của ban nhạc Black Biscuits, đã từng phát một số đĩa đơn như: "Stamina", "Bye-Bye", "Timing", "Relax", và album "Life". Cô sở hữu bốn đĩa đơn lọt vào bảng xếp hạng Oricon, và album "Life" đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng album.

Trong sự nghiệp người mẫu Từ Nhược Tuyên làm người mẫu cho Angel và Nenus. Thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp người mẫu của Từ Nhược tuyên là trong những năm cuối của thập niên 1990. Cô còn làm người mẫu cho các nhà thiết kế nổi tiếng như Hang Ten, Gucci và Mode Marie.

Từ Nhược Tuyên bắt đầu sự nghiệp diễn viên khi cô tham gia một số bộ phim truyền hình và các chương trình truyền hình tại Trung Quốc và Nhật Bản. Bộ phim đầu tiên cô tham gia là "Shaolin Popey " được phát hành năm 1994, một bộ phim đã lập kỷ lục doanh thu phòng vé tại Đài Loàn và Hồng Kông. Cô tham gia các bộ phim của Hồng Kông như "Hunting List", "Devil Angel" và "Angel Heart". Cô tham gia vai diễn Chao Jiale trong bộ phim "Love Storm" được phát hành năm 2003, cùng các diễn viên Vic Chou và Ken Chu

 
 

Cuộc sống gia đình Từ Nhược Tuyên

Tháng giêng năm 2014, Từ Nhược Tuyên kết hôn với doanh nhân Sean Lee của Marco Polo Marine Limited, họ đã tổ chức một lễ cưới tại Bali, Indonesia vào ngày 26/06 cùng năm. Ngày 13/08/2015, nữ diễn viên này đã hạ sinh con trai đầu lòng, đặt tên là Dalton.

Diễn viên Từ Nhược Tuyên trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Từ Nhược Tuyên là bạn thân của diễn viên Lâm Tâm Như.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Từ Nhược Tuyên

Chân dung diễn viên nữ Từ Nhược Tuyên
Chân dung diễn viên nữ Từ Nhược Tuyên
Một bức ảnh mới về diễn viên nữ Từ Nhược Tuyên
Một bức ảnh mới về diễn viên nữ Từ Nhược Tuyên
Hình ảnh mới nhất của diễn viên nữ Từ Nhược Tuyên
Hình ảnh mới nhất của diễn viên nữ Từ Nhược Tuyên
Từ Nhược Tuyên là một nghệ sĩ người Đài Loan nổi tiếng tại Đông Nam Á
Từ Nhược Tuyên là một nghệ sĩ người Đài Loan nổi tiếng tại Đông Nam Á
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 19-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Từ Nhược Tuyên

  • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
  • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
  • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
  • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).

Ngày sinh Từ Nhược Tuyên (19-3) trong lịch sử

  • Ngày 19-3 năm 1853: Trong nổi loạn Taiping ở Trung Quốc, các phiến quân chiếm được Nam Kinh và đổi tên nó T'en-ching (Thiên Capital).
  • Ngày 19-3 năm 1920: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu xuống ký Hiệp ước Versailles cho lần thứ hai.
  • Ngày 19-3 năm 1931: Nevada cơ quan lập pháp nhà nước hợp pháp hóa cờ bạc.
  • Ngày 19-3 năm 1953: Các lễ trao giải Oscar lần đầu tiên được truyền hình.
  • Ngày 19-3 năm 1996: Sarajevo đã trở thành một thành phố thống nhất một lần nữa sau bốn năm khi chính quyền Hồi giáo Croat-mất kiểm soát của các huyện cuối cùng được tổ chức bởi người Serbia.
  • Ngày 19-3 năm 2003: Mahmoud Abbas trở thành Thủ tướng Palestine. Sau đó ông sẽ thành công Yasir Arafat như đầu của PLO và chủ tịch của chính quyền Palestine.
Hiển thị toàn bộ

Từ Nhược Tuyên trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đài Trung

Ghi chú về Diễn viên Từ Nhược Tuyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Từ Nhược Tuyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Từ Nhược Tuyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Từ Nhược Tuyên. Từ Nhược Tuyên sinh ngày 19 tháng 3 năm 1975 tại Thành phố Đài Trung, nước Đài Loan, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Ất Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Từ Nhược Tuyên. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Từ Nhược Tuyên. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien tu nhuoc tuyen. tu nhuoc tuyen profile
Diễn viên Từ Nhược Tuyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Từ Nhược Tuyên sinh ra ở đâu?, Diễn viên Từ Nhược Tuyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Từ Nhược Tuyên là ai? Diễn viên Từ Nhược Tuyên và bạn trai/ bạn gái, Từ Nhược Tuyên và chồng con/ vợ con, Từ Nhược Tuyên và người yêu