Diễn viên Kim Hee Jung

Kim Hee Jung

Nơi sống/ làm việc: Busan

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (28 tuổi)

Dân số thế giới 1992: 5.441 tỷ

XH chung: #1608

Facebook: https://www.instagram.com/kimheebibi/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kim Hee Jung

Diễn viên Kim Hee Jung sinh ngày ?-?-1992 tại Thành phố Busan, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Kim Hee Jung xếp hạng nổi tiếng thứ 1608 trên thế giới và thứ 201 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1992 vào khoảng 5.441 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Kim Hee Jung

Tổng tất các trường hợp sao nhí điện ảnh Hàn lột sác thành công, dậy thì trở thành những mĩ nam, mĩ nữ được nhiều người hâm mộ về nhan sắc, trường hợp của Kim Hee Jung có lẽ sẽ khiến nhiều người phải ngỡ ngàng nhất.

Chùng tên với nữ diễn viên Vườn Sao Băng Kim Hee Jung, ngôi sao trẻ trung năng động hiện đang là "gà" của YG Stage, bộ phận chịu trách nhiệm quản diễn viên của YG Entertainment. Từ một cô bé da nâu và có phần không mấy nổi trội về ngoại hình so với những sao nhí cùng thời điểm, Kim Hee Jung hiện tại đã là một mĩ nhân đầy tài năng, đầy hấp dẫn và quyến rũ cả ở trên phim lẫn ngoài đời.

khoảng năm 2000, khi đó cô 8 tuổi, Kim Hee Jung xuất hiện đầu tiên để ra mắt khán giả truyền hình trong bộ phim Kkok Ji, vào vai cô cháu gái của Won Bin, lúc đó mới nức danh. Một năm sau, cô tham dự Hotelier, một drama quy tụ Song Yoon Ah, Song Hye Kyo và tài năng Hàn Quốc hot nhất thập niên những năm đầu tiên của thế kỷ 21 Bae Yong Joon. Sao nhí họ Kim khởi đầu nhận được sự quan tâm vào năm 2002 với bộ phim Magic Kid Masuri. Bây giờ nhìn lại, ít ai nghĩ cô bé tết tóc hai bên năm nào giờ đã thành hotgirl có tiếng.

Năm 2012, Kim Hee Jung trở lại với nàm ảnh nhỏ sau 5 năm lặng tiếng trong dự án Drama Special của đài KBS. Lúc đó, nữ diễn viên bước vào tuổi 20 và khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì thân hình thiếu nữ của cô. Từ đó đến nay, cô thường xuyên đảm nhiệm trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh nhưng hầu như chỉ đảm nhận vai phụ, có thể nhắc đến các drama The King's Face, School 2015, Rebel: Thief Who Stole the People.

Tháng 5/2016, Kim Hee Jung gia nhập YG Entertainment, một trong những doanh nghiệp tiêu khiển lớn mạnh nhất của Hàn Quốc. Đến tháng 7 cùng năm, cô bỗng chốc trở thành từ khóa hot tại cả Hàn Quốc lẫn nước ngoài sau khi diện trên mình cùng bộ đồ bơi gợi cảm trong MV "Rendezvous" của Sik-K. Tuy nhiên, từng đó cũng chưa đủ để nữ diễn viên đột phá trong sự nghiệp diễn xuất. Tác phẩm gần đây nhất mà cô dự gia làReunited Worlds, vừa chấm dứt phát sóng hôm 21/9.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Kim Hee Jung

Ảnh chân dung diễn viên Kim Hee Jung
Ảnh chân dung diễn viên Kim Hee Jung
Hình ảnh mới về diễn viên Kim Hee Jung
Hình ảnh mới về diễn viên Kim Hee Jung
Một bức ảnh chân dung diễn viên Kim Hee Jung
Một bức ảnh chân dung diễn viên Kim Hee Jung
Hình ảnh diễn viên Kim Hee Jung khi còn là một diễn viên nhí
Hình ảnh diễn viên Kim Hee Jung khi còn là một diễn viên nhí
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kim Hee Jung

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Kim Hee Jung trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Busan

Ghi chú về Diễn viên Kim Hee Jung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kim Hee Jung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Kim Hee Jung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Kim Hee Jung là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kim Hee Jung sinh ra ở đâu?, Diễn viên Kim Hee Jung bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Kim Hee Jung là ai? Diễn viên Kim Hee Jung và bạn trai/ bạn gái, Kim Hee Jung và chồng con/ vợ con, Kim Hee Jung và người yêu