Diễn viên Dylan Sahara

Dylan Sahara

Nơi sống/ làm việc: Banten

Ngày tháng năm sinh: 23-12-1992 (27 tuổi)

Dân số thế giới 1992: 5.441 tỷ

XH chung: #1544

Facebook: https://www.instagram.com/dylan_sahara/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dylan Sahara

Diễn viên Dylan Sahara sinh ngày 23-12-1992 tại Thành phố East Java, nước Indonesia. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Banten, nước Indonesia. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Dylan Sahara xếp hạng nổi tiếng thứ 1544 trên thế giới và thứ 198 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1992 vào khoảng 5.441 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Dylan Sahara

Dylan Sahara là một nữ diễn viên người Indonesia. Cô đã qua đời trong một trận sóng thần vào tối ngày 22/12. Thi thể của Dylan Sahara đã được tìm thấy vào ngày 24/12, theo tờ Tribunnews đưa tin. Không chỉ nữ diễn viên Dylan Sahara mà còn có các thành viên của nhóm nhạc Seventeen là Bani, Windu Andi Darmawan, Herman Sikumbang, cũng đã được xác nhận là thiệt mạng trong trận sóng thần này.

Dylan Shahara hiện đang là một diễn viên, người mẫu kiêm người dẫn chương trình có tên tuổi tại Indonesia. Cô trở nên nổi tiếng hơn khi công khai hẹn hò với rocker Riefian Fajarsyah. Năm 2016, cô và nam ca sĩ hát chính của Seventeen chính thức kết hôn.

Ngày 22/12, nhóm nhạc Seventeen đã có buổi biểu diễn tại gần bãi biển quanh Sunda. Dylan Shahara cũng tới dự buổi biểu diễn của chồng. Tuy nhiên, khi buổi biểu diễn đang diễn ra thì sóng thần có độ cao 0,9m bất ngờ tràn vào. Cơn sóng thần này đã phá hủy hàng trăm ngôi nhà, khiến hơn 200 người thiệt mạng và nhiều người bị thương và mất tích. Cơ quan Khí tượng, Khí hậu và Địa Vật lý Indonesia nhận định núi lửa đã phun trào trong khoảng 24 phút trước khi trận sóng thần này ập đến.

Được biết, Dylan Shahara đã được sắp xếp vào một ví trí trong Hội đồng Đại diện Nhân dân trong cuộc bầu cử lập pháp năm 2019 của Indonesia cho Đảng Great Indonesia Movement Party (Gerindra).

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Dylan Sahara

Ảnh chân dung diễn viên Dylan Sahara
Ảnh chân dung diễn viên Dylan Sahara
Bức ảnh diễn viên Dylan Sahara cùng chồng
Bức ảnh diễn viên Dylan Sahara cùng chồng
Diễn viên Dylan Sahara qua đời ở tuổi 26
Diễn viên Dylan Sahara qua đời ở tuổi 26
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 23-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dylan Sahara

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Dylan Sahara (23-12) trong lịch sử

 • Ngày 23-12 năm 1783: George Washington đã từ chức chỉ huy trưởng của quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 23-12 năm 1788: Maryland bình chọn, nhường lại một diện tích 100 dặm vuông của District of Columbia.
 • Ngày 23-12 năm 1823: Bài thơ "A Visit từ St. Nicholas" ( " 'TWAS đêm trước Giáng sinh"), được viết bởi một trong hai Clement C. Moore hay thiếu tá. Henry Livingston, Jr., được xuất bản ở Troy Sentinel của New York. *** ** tttt11-07-1914 Babe Ruth ra mắt giải đấu bóng chày lớn của mình như là một bình cho Boston Red Sox.
 • Ngày 23-12 năm 1913: Tổng thống Woodrow Wilson đã ký đạo luật tạo Hệ thống dự trữ liên bang.
 • Ngày 23-12 năm 1947: Các bóng bán dẫn đã được công bố bởi các nhà vật lý người Mỹ John Bardeen, Walter H. Brattain và William Shockley.
 • Ngày 23-12 năm 1948: Hideki Tojo và sáu nhà lãnh đạo chiến tranh của Nhật Bản khác đã được thực hiện.
 • Ngày 23-12 năm 1986: Dick Rutan và Jeana Yeager hoàn thành việc không dừng đầu tiên, vòng quanh thế giới mà không cần tiếp nhiên liệu bay trên chiếc máy bay thử nghiệm Voyager.
Hiển thị toàn bộ

Dylan Sahara trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở East Java

Ghi chú về Diễn viên Dylan Sahara

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dylan Sahara được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Dylan Sahara có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Dylan Sahara. Dylan Sahara sinh ngày 23 tháng 12 năm 1992 tại Thành phố East Java, nước Indonesia, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dylan Sahara. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Dylan Sahara. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien dylan sahara. dylan sahara profile
Diễn viên Dylan Sahara là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dylan Sahara sinh ra ở đâu?, Diễn viên Dylan Sahara bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Dylan Sahara là ai? Diễn viên Dylan Sahara và bạn trai/ bạn gái, Dylan Sahara và chồng con/ vợ con, Dylan Sahara và người yêu