Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun

Hwang Min-hyun

Nơi sống/ làm việc: Seoul

Ngày tháng năm sinh: 9-8-1995 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #42107

Facebook: https://www.instagram.com/optimushwang/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hwang Min-hyun

Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun sinh ngày 9-8-1995 tại Thành phố Busan, nước Hàn Quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Hwang Min-hyun xếp hạng nổi tiếng thứ 42107 trên thế giới và thứ 2387 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 9-8-1995: Jerry Garcia, ca sĩ chính và tay guitar của Grateful Dead, qua đời.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun

Hwang Min-hyun hay Hwang Min-hyeon, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Minhyun, là một nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc nam NU'EST được thành lập và quản lý bởi công ty Pledis Entertainment.

Trước khi ra mắt công chúng với tư cách là thành viên chính thức của NU'EST, Minhyun được Pledis Entertainment mời về làm thực tập sinh. Anh bắt đầu gây chú ý khi xuất hiện trong video âm nhạc "Shanghai Romance" của Orange Caramel. Anh còn xuất hiện nhiều lần trong các sản phẩm âm nhạc của các đàn anh trong công ty với tư cách là thành viên của Pledis Boys. Ngoài ra, anh còn là vũ công phụ đạo trong video bài hát "Wonder Boy" của After School Blue và từng xuất hiện trong bài hát Giáng Sinh của Pledis Entertainmnet "Love Letter".

Ngày 15/3/2012, Minhyun lần đầu tiên ra mắt khán giả với tư cách là thành viên của nhóm nhạc NU'EST do Pledis Entertainment thành lập và quan lý. Năm 2015, anh xuất hiện trong ca khúc "Aftermath" của indie Fromm. Năm 2016, Pledis Entertainment ra mắt video âm nhạc cho ca khúc "Daybreak" của Minhyun và JR, ca khúc thuộc mini album thứ 5 của nhóm NU'EST có tựa đề "Canvas".

Năm 2017, NU'EST hoàn các hoạt động quảng bá, và sẽ cùng Ren, Baekho xuất hiện trong chương trình Produce 101 Mùa 2. Kết thúc chương trình này, Minhyun đạt hạng 9 và trở thành thành viên chính thức của nhóm nhạc nam Wanna One gồm 11 thành viên. Nhưng trong thời gian này, Mnet đã thay đổi một số điều luật so với Produce 101. Điều đó cũng có nghĩ là Minhyun sẽ tàm dừng các hoạt động với NU'EST cho tới khi nhóm nhạc Wanna One tan rã vào tháng 12/2018.

Phim:

  • Their Distance
  • Reckless Family 3
  • Momo Salon
  • Lovers of Music

 
 

Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Hwang Min-hyun và Ren đã biểu diễn cùng nhau trong NU'EST.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun
Hình ảnh ca sĩ Hwang Min-hyun trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Hwang Min-hyun trên sân khấu
Hwang Min-hyun là một thành viên của NU'EST
Hwang Min-hyun là một thành viên của NU'EST
Hình ảnh đáng yêu của Hwang Min-hyun
Hình ảnh đáng yêu của Hwang Min-hyun
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Hwang Min-hyun
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Hwang Min-hyun

Hwang Min-hyun trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Busan

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hwang Min-hyun được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hwang Min-hyun sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun là ai? Ca sĩ nhạc pop Hwang Min-hyun và bạn gái, Hwang Min-hyun và vợ con, Hwang Min-hyun và người yêu