Nghệ sĩ Saxophone Tab Smith

Tab Smith

Nơi sống/ làm việc: Kinston

Ngày tháng năm sinh: 11-1-1909 (111 tuổi)

Dân số Mỹ 1909: 90,490,000

XH chung: #64716

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tab Smith

Nghệ sĩ Saxophone Tab Smith sinh ngày 11-1-1909 tại Thành phố Kinston, bang North Carolina- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ Saxophone sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1908). Tab Smith xếp hạng nổi tiếng thứ 64716 trên thế giới và thứ 104 trong danh sách Nghệ sĩ Saxophone nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1909 vào khoảng 90,490,000 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ Saxophone Tab Smith

Swing và R & B nghệ sĩ saxophone nổi tiếng với bài hát của mình "Because Of You" và "giả vờ". Anh ấy chơi với những nhóm như Mills Nhịp điệu Boys.
Ông chơi alto saxophone chủ yếu, nhưng thỉnh thoảng chơi tenor saxophone thay thế.
 
 

Tab Smith thời trẻ

Biểu diễn chuyên nghiệp đầu tiên của ông là vào năm 1929 với Stompers Carolina và chuyển sang làm việc với Lucky Millinder và Count Basie.

Cuộc sống gia đình Tab Smith

Ông sinh ra và lớn lên ở Kinston, Bắc Carolina.

Nghệ sĩ Saxophone Tab Smith trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Smith và Earl Bostic là saxophonists đối thủ trong những năm 1950.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1909 và ngày 11-1

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Tab Smith

  • Hiệp hội quốc gia vì sự tiến bộ của người da màu được thành lập bởi trí màu đen và màu trắng nổi bật và được dẫn dắt bởi W. E. B. Du Bois.
  • Đại hội đảng Cộng hòa enacts tài trợ Payne-Aldrich thuế quan, mà được đáp ứng của công chúng với sự thất vọng.

Ngày sinh Tab Smith (11-1) trong lịch sử

  • Ngày 11-1 năm 1935: Amelia Earhart trở thành người đầu tiên bay solo từ Hawaii đến California.
  • Ngày 11-1 năm 1964: Báo cáo chính phủ đầu tiên về sự nguy hiểm của việc hút thuốc lá được ban hành bởi Hoa Kỳ Surgeon General, Luther Terry.
  • Ngày 11-1 năm 1973: American League Baseball của đã thông qua "hitter định" quy tắc cho phép một cầu thủ để dơi cho bình.
  • Ngày 11-1 năm 2002: Các tù nhân al-Qaeda đầu tiên đến vịnh Guantanamo, Cuba.
  • Ngày 11-1 năm 2003: Outgoing thống đốc Illinois George Ryan xóa án tử hình của nhà nước bằng cách đi lại các câu 167 tù nhân.
  • Ngày 11-1 năm 2011: Phong trào mùa xuân Ả Rập bắt đầu ở Tunisia khi người biểu tình xuống đường để phản đối tình trạng thất nghiệp kinh niên và cảnh sát tàn bạo.
Hiển thị toàn bộ

Tab Smith trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ Saxophone nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kinston

Ghi chú về Nghệ sĩ Saxophone Tab Smith

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tab Smith được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ Saxophone Tab Smith có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ Saxophone Tab Smith là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tab Smith sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ Saxophone Tab Smith bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ Saxophone Tab Smith là ai? Nghệ sĩ Saxophone Tab Smith và bạn trai/ bạn gái, Tab Smith và chồng con/ vợ con, Tab Smith và người yêu