Nghệ sĩ trang điểm Jake Bailey

Jake Bailey

Nơi sống/ làm việc: Salt Lake City

Ngày tháng năm sinh: 16-3-1978 (42 tuổi)

Dân số Mỹ 1978: 222,584,545

XH chung: #54735

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jake Bailey

Nghệ sĩ trang điểm Jake Bailey sinh ngày 16-3-1978 tại Thành phố Salt Lake City, bang Utah- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ trang điểm sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Jake Bailey xếp hạng nổi tiếng thứ 54735 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1978 vào khoảng 222,584,545 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 16-3-1978: chính trị gia Italia Aldo Moro đã bị bắt cóc, và sau đó sát hại, bởi Lữ đoàn đỏ.

Tiểu sử Nghệ sĩ trang điểm Jake Bailey

Nghệ sĩ trang điểm và nhiếp ảnh gia mà khách hàng bao gồm Katy Perry, Mariah Carey, Paris Hilton và nhiều người khác, bao gồm cả khách hàng lâu năm của Selena Gomez.
Tác phẩm của ông đã được xuất bản trong Bazaar Harper, Vogue, Vanity Fair và nhiều ấn phẩm khác ****. * ttttaz2a Tiền vệ người gia nhập Udinese vào năm 2013 sau khi trải qua hai năm với Genoa.
Anh debut chuyên nghiệp với AC Milan vào năm 2010, xuất hiện trong 8 trận đấu trong nhiệm kỳ của ông với đội bóng.
 
 

Jake Bailey thời trẻ

Anh đã biểu diễn trên sân khấu trong nhiều tác phẩm lớn lên ở thành phố Salt Lake. Đây là nơi mà ông đã phát triển một quan tâm đến nghệ thuật trang điểm. Ông trở thành một trợ lý cho nhà thiết kế make-up Salt Lake City Opera và thạc sĩ tóc giả ..

Cuộc sống gia đình Jake Bailey

Ông đã có một em gái tên là Johanna Bailey. Người ta tin rằng ông đã được tìm thấy đã chết do tự tử rõ ràng do ngộ độc carbon monoxide.

Nghệ sĩ trang điểm Jake Bailey trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã hợp tác với một số nhiếp ảnh gia hàng đầu trong ngành công nghiệp, trong đó có David LaChapelle.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Jake Bailey trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Salt Lake City

Ghi chú về Nghệ sĩ trang điểm Jake Bailey

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jake Bailey được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ trang điểm Jake Bailey có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ trang điểm Jake Bailey. Jake Bailey sinh ngày 16 tháng 3 năm 1978 tại Thành phố Salt Lake City, bang Utah- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jake Bailey. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ trang điểm Jake Bailey. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si trang diem jake bailey. jake bailey profile
Nghệ sĩ trang điểm Jake Bailey là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jake Bailey sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ trang điểm Jake Bailey bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ trang điểm Jake Bailey là ai? Nghệ sĩ trang điểm Jake Bailey và bạn trai/ bạn gái, Jake Bailey và chồng con/ vợ con, Jake Bailey và người yêu

Website liên kết