Nghệ sĩ trang điểm Michael Westmore

Michael Westmore

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 22-3-1938 (82 tuổi)

Dân số Mỹ 1938: 129,824,939

XH chung: #47432

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Michael Westmore

Nghệ sĩ trang điểm Michael Westmore sinh ngày 22-3-1938 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ trang điểm sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1938). Michael Westmore xếp hạng nổi tiếng thứ 47432 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1938 vào khoảng 129,824,939 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ trang điểm Michael Westmore

Nổi tiếng với công việc của mình giải Emmy về nhượng quyền thương mại Star Trek và những đóng góp của ông đoạt giải Oscar cho bộ phim 1985 Mask, nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng này đã có một sự nghiệp bốn mươi năm tại Universal Studios.
Tại một thời điểm trong sự nghiệp của mình, ông được tuyển vào CIA như một tác giả của bộ dụng cụ mỹ phẩm nhận dạng ngụy trang cho các điệp viên quốc tế.
 
 

Michael Westmore thời trẻ

Sau khi tốt nghiệp Đại học California-Santa Barbara, ông làm việc năm 1960 và 1970 như Phổ phẩm như Land of the Lost và The Munsters.

Cuộc sống gia đình Michael Westmore

Cha của ông, Monte Westmore, cũng đã có một sự nghiệp thành công như là một nghệ sĩ trang điểm điện ảnh, cũng như anh em của mình Monty và Marvin. Con gái ông, McKenzie Westmore, đã trở thành một nữ diễn viên và ca sĩ.

Nghệ sĩ trang điểm Michael Westmore trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã tạo ra nhiều mũi giả mặc bởi Robert De Niro trong phim Raging Bull.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1938 và ngày 22-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Michael Westmore

 • Orson Welles phát sóng thích ứng của ông War of the Worlds H.G. Wells, tạo ra một cơn hoảng loạn trên toàn quốc như nghe tin rằng người ngoài hành tinh đã hạ cánh tại New Jersey (30 tháng 10).
 • Đạo Luật Tiêu Chuẩn Lao Động Công Bằng lập mức lương tối thiểu.
 • Cơn bão bất ngờ tàn phá ở Long Island, New York và New England. Xem Bão Hoa Kỳ.

Ngày sinh Michael Westmore (22-3) trong lịch sử

 • Ngày 22-3 năm 1765: Đạo luật tem đã được ban hành trên các thuộc địa Mỹ của Anh.
 • Ngày 22-3 năm 1820: Hoa Kỳ hùng hải quân Stephen Decatur đã bị giết chết trong một cuộc đấu tay đôi với nhục cựu đội trưởng Chesapeake James Barron.
 • Ngày 22-3 năm 1894: Stanley Cup vô địch trận đầu tiên. Montreal Amateur Athletic Association (mà đoạt cúp bóng đá không bị thách thức của năm trước) đã chiến thắng các Thủ đô Ottawa.
 • Ngày 22-3 năm 1895: Auguste và Louis Lumiere đầu tiên chứng minh hình ảnh chuyển động sử dụng phim nhựa ở Paris.
 • Ngày 22-3 năm 1945: Liên đoàn Ả Rập đã được thành lập tại Cairo, Ai Cập, Iraq, Jordan, Lebanon và Syria.
 • Ngày 22-3 năm 1972: Quốc hội phê chuẩn bổ sung sửa đổi các quyền bình đẳng và gửi nó để được phê chuẩn bởi các tiểu bang. Việc sửa đổi sẽ không đến nhận yêu cầu 38 quốc gia phê chuẩn nó.
 • Ngày 22-3 năm 1997: Sao chổi Hale-Bopp đã tiếp cận gần nhất với Trái đất trên bầu trời bán cầu bắc. qua tiếp theo của sao chổi được dự đoán cho năm 4397.
 • Ngày 22-3 năm 2012: Amadou Toumani Touré, Tổng thống Mali, bị lật đổ trong một cuộc đảo chính.
Hiển thị toàn bộ

Michael Westmore trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Los Angeles

Ghi chú về Nghệ sĩ trang điểm Michael Westmore

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Michael Westmore được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ trang điểm Michael Westmore có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ trang điểm Michael Westmore là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Michael Westmore sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ trang điểm Michael Westmore bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ trang điểm Michael Westmore là ai? Nghệ sĩ trang điểm Michael Westmore và bạn trai/ bạn gái, Michael Westmore và chồng con/ vợ con, Michael Westmore và người yêu