Nghệ sĩ trang điểm Jackie Gomez

Jackie Gomez

Nơi sống/ làm việc: Mexico City

Ngày tháng năm sinh: 25-8-1982 (38 tuổi)

Dân số thế giới 1982: 4.610 tỷ

XH chung: #50297

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jackie Gomez

Nghệ sĩ trang điểm Jackie Gomez sinh ngày 25-8-1982 tại Thành phố Mexico City, nước Mexico. Là Nghệ sĩ trang điểm sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Jackie Gomez xếp hạng nổi tiếng thứ 50297 trên thế giới và thứ 18 trong danh sách Nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1982 vào khoảng 4.610 tỷ người.

Tiểu sử Nghệ sĩ trang điểm Jackie Gomez

Nghệ sĩ nổi tiếng trang điểm đã trở thành một tấm thảm màu đỏ đẹp ưa thích của nhiều ca sĩ và diễn viên Hollywood. Cô đã tạo ra một phong trào gọi là khuôn mặt vẻ đẹp để gửi một thông điệp rằng trang điểm có sức mạnh để cung cấp cho phụ nữ sự tự tin và làm tâm trạng của họ.
Du lịch trong suốt sự nghiệp của mình, tính phổ quát của vẻ đẹp luôn luôn rõ ràng với cô ấy.
 
 

Jackie Gomez thời trẻ

Cô sẽ gõ cửa của nhãn hiệu âm nhạc để thử và cung cấp dịch vụ của mình. Cô là trợ lý trang điểm trước khi trở thành một nghệ sĩ cho Sephora và Korres Sản phẩm tự nhiên.

Cuộc sống gia đình Jackie Gomez

Cô được sinh ra tại thành phố Mexico, Mexico, đã sống ở Colombia và lớn lên tại New York. Nàng lấy chồng Anthony vào ngày 27 Tháng Tám năm 2010.

Nghệ sĩ trang điểm Jackie Gomez trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Jane Lynch là một trong số rất nhiều người nổi tiếng, cô đã làm việc với.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 25-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jackie Gomez

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Jackie Gomez (25-8) trong lịch sử

 • Ngày 25-8 năm 1718: New Orleans được thành lập bởi những người định cư Pháp và được đặt tên sau khi Công tước Orleans.
 • Ngày 25-8 năm 1825: Uruguay tuyên bố độc lập từ Brazil.
 • Ngày 25-8 năm 1875: Matthew Webb trở thành người đầu tiên bơi qua eo biển Manche. Phải mất 21 giờ và 45 phút.
 • Ngày 25-8 năm 1916: Sở Nội vụ tạo ra các dịch vụ Vườn quốc gia để quản lý và bảo tồn các khu di tích và cho các thế hệ tương lai của quốc gia.
 • Ngày 25-8 năm 1944: Paris được giải phóng từ Đức Quốc xã chiếm đóng bởi lực lượng Đồng Minh.
 • Ngày 25-8 năm 1984: Tác giả Truman Capote đã được tìm thấy đã chết tại Los Angeles.
 • Ngày 25-8 năm 2001: Ca sĩ kiêm diễn viên Aaliyah đã qua đời trong một tai nạn máy bay ở Bahamas.
 • Ngày 25-8 năm 2003: NASA phóng kính viễn vọng không gian Spitzer hồng ngoại.
 • Ngày 25-8 năm 2009: Thượng nghị sĩ Edward "Ted" Kennedy, một trận đấu tại Thượng viện cho 46 năm, chết vì bệnh ung thư não ở tuổi 77.
 • Ngày 25-8 năm 2012: Những con người đầu tiên đi bộ trên mặt trăng, Neil Armstrong, đã chết sau khi bị biến chứng từ một đường vòng tim.
Hiển thị toàn bộ

Jackie Gomez trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Mexico City

Ghi chú về Nghệ sĩ trang điểm Jackie Gomez

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jackie Gomez được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ trang điểm Jackie Gomez có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ trang điểm Jackie Gomez. Jackie Gomez sinh ngày 25 tháng 8 năm 1982 tại Thành phố Mexico City, nước Mexico, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jackie Gomez. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ trang điểm Jackie Gomez. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si trang diem jackie gomez. jackie gomez profile
Nghệ sĩ trang điểm Jackie Gomez là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jackie Gomez sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ trang điểm Jackie Gomez bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ trang điểm Jackie Gomez là ai? Nghệ sĩ trang điểm Jackie Gomez và bạn trai/ bạn gái, Jackie Gomez và chồng con/ vợ con, Jackie Gomez và người yêu

Website liên kết