HLV bóng đá Vũ Văn Tư

Vũ Văn Tư

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1938

XH chung: #80043

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử HLV bóng đá Vũ Văn Tư

HLV bóng đá Vũ Văn Tư là ai?
Vũ Văn Tư là một danh thủ bóng đá của đội Câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng. Ông là huấn luyện viên của đội Công Nhân Quảng Nam - Đà Nẵng và là huấn luyện viên dẫn dắt đội tuyển Việt Nam tham dự SEA Games 16.
Từ năm 1960-1970, Vũ văn Tư được khán giả Việt Nam biết đến khi ông thi đấu cho đội Câu lạc Bộ Bóng Đá Hải Phòng. Trong thời gian thi đấu, ông được gọi với biệt danh "Tư Cá Sấu". Ông cùng cầu thủ Nguyễn Văn Túc còn được gọi là Túc Gù, Hoàng Kính Dịp và Đặng Ngọc Việt đã trở thành bộ tứ tấn công dũng mãnh nhất của Câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng. Mùa giải 1984-1985, Vũ văn Tư bắt đầu về làm huấn luyện viên cho đội Công Nhân Quảng Nam - Đà Nẵng. Các cầu thủ được ông truyền cho những điều cơ bản mà ông đã được học tại môi trường bóng đá Miền Bắc, chính vì vậy họ chơi có chiều sâu và kỹ thuật hơn. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Vũ Văn Tư các cầu thủ vàng của đội Công Nhân Quảng Nam - Đà Nẵng gồm: Trần Vũ, Phan Trọng Quang, Bùi Nho Đức, Nguyễn Văn Minh, Phú Nga, Phạm Phú Hùng, Trần Minh Toàn, Phan Thanh Hùng, anh em Bùi Thông Tuân/ Tân, Trương Văn Lợi, Phan Công Thìn, Lê Văn Sinh... đã đưa đội Công Nhân Quảng Nam - Đà Nẵng trở thành đội bóng hàng đầu trong làng bóng đá Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Vũ văn Tư, đội Công Nhân Quảng Nam - Đà Nẵng liên tiếp giành ngôi vị giải A1 các năm 1987, 1990, 1991, tương đương V-League hiện nay. Năm 1992, đội bóng này đã giành chức vô địch quốc gia.

Ngày 10/12/2015, huấn luyện viên Vũ Văn Tư đã qua đời tại Đà Nẵng, hưởng thọ 78 tuổi.
 
 

HLV bóng đá Vũ Văn Tư trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu HLV bóng đá Vũ Văn Tư là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Vũ Văn Tư

HLV bóng đá Vũ Văn Tư sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Văn Tư sinh ngày ?-?-1938 (đã mất).
HLV bóng đá Vũ Văn Tư sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Văn Tư sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1938). Vũ Văn Tư xếp hạng nổi tiếng thứ 80043 trên thế giới và thứ 356 trong danh sách Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về HLV bóng đá Vũ Văn Tư

Chân dung huấn luyện viên Vũ Văn Tư
Chân dung huấn luyện viên Vũ Văn Tư
Hình ảnh huấn luyện viên Vũ Văn Tư trên sân bóng
Hình ảnh huấn luyện viên Vũ Văn Tư trên sân bóng
 
 

Các sự kiện năm 1938 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Văn Tư

  • Hitler tiến quân vào Áo; liên minh chính trị và địa lý của Đức và Áo tuyên bố.
  • Munich Hiệp ước & mdash; Anh, Pháp, Ý và đồng ý để cho Đức phân vùng Tiệp Khắc
  • Xít phá hủy các cửa hàng của người Do Thái, nhà cửa, đường Do Thái trong cuộc bạo loạn Kristallnacht; 20,000-30,000 gửi đến các trại tập trung.
  • Tấn dầu đầu tiên ở Kuwait biến đổi nền kinh tế của vương quốc này.
Hiển thị toàn bộ

Vũ Văn Tư trong bảng xếp hạng

Các Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về HLV bóng đá Vũ Văn Tư

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Văn Tư được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV bóng đá Vũ Văn Tư có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com