Nghệ sĩ trang điểm Lisa Eldridge

Lisa Eldridge

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 26-10-1974 (46 tuổi)

Dân số thế giới 1974: 4.012 tỷ

XH chung: #12671

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lisa Eldridge

Nghệ sĩ trang điểm Lisa Eldridge sinh ngày 26-10-1974 tại Nước Anh. Là Nghệ sĩ trang điểm sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Lisa Eldridge xếp hạng nổi tiếng thứ 12671 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1974 vào khoảng 4.012 tỷ người.

Tiểu sử Nghệ sĩ trang điểm Lisa Eldridge

Được biết đến với công việc của mình với khách hàng nổi tiếng như Keira Knightley, Emma Watson, Kate Moss, nghệ sĩ trang điểm sinh ra tại Anh này cũng đóng góp vào show diễn của nhà thiết kế nổi tiếng như Alberta Ferretti và Donna Karan. Cô cũng từng là chuyên gia mỹ phẩm trên Channel 4 loạt Ten Years Younger.
Cô chuẩn bị các khách hàng của mình cho hình ảnh lan truyền trong tiếng Pháp, Anh, Nhật, Trung Quốc, và các phiên bản tiếng Ý của tạp chí Vogue.
 
 

Lisa Eldridge thời trẻ

Cô quyết định trở thành một nghệ sĩ trang điểm sau khi nghiên cứu một trang điểm của nhãn hiệu sân khấu trong suốt những năm trung học của cô.

Cuộc sống gia đình Lisa Eldridge

Cô đã trải qua tuổi trẻ của mình ở cả Liverpool, Anh và New Zealand. Sau đó, cô định cư tại London với chồng nhiếp ảnh của mình Robin Derrick và con trai của bà George và Luke.

Nghệ sĩ trang điểm Lisa Eldridge trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sớm trong sự nghiệp của mình, cô đã làm việc với người mẫu thời trang nổi tiếng thế giới Cindy Crawford để chuẩn bị cho một ELLE ảnh tạp chí chụp hình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1974 và ngày 26-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lisa Eldridge

 • OPEC kết thúc lệnh cấm vận dầu mỏ bắt đầu vào năm 1973 trong chiến tranh Yom Kippur (ngày 18 tháng 3).
 • Nixon và Brezhnev gặp nhau tại Moscow để thảo luận về vũ khí thoả thuận hạn chế. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Cách mạng cánh tả kết thúc gần 50 năm cai trị độc tài ở Bồ Đào Nha (ra mắt ngày 25 tháng tư).
 • Ấn Độ thử nghiệm thành công một thiết bị hạt nhân, trở thành điện hạt nhân thứ sáu trên thế giới (18 tháng 5).
 • Hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia là lật đổ. Một chế độ độc tài quân sự tập thể giả định sức mạnh (ngày 12 tháng 9).

Ngày sinh Lisa Eldridge (26-10) trong lịch sử

 • Ngày 26-10 năm 1774: Quốc hội Lục Đầu hoãn ở Philadelphia.
 • Ngày 26-10 năm 1825: Các Erie Canal, kết nối Lake Erie đến sông Hudson, mở ra.
 • Ngày 26-10 năm 1881: Wyatt Earp, hai anh em của mình, và Doc Holliday đã tham gia vào các cuộc đấu súng tại O.K. Corral ở Tombstone, Arizona.
 • Ngày 26-10 năm 1975: Anwar Sadat đã trở thành Tổng thống Ai Cập đầu tiên sang thăm chính thức Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-10 năm 1979: Tổng thống Hàn Quốc Park Chung Hee đã bị giết bởi người đứng đầu Cơ quan Tình báo Trung ương Hàn Quốc.
 • Ngày 26-10 năm 1994: Thủ tướng Yitzhak Rabin của Israel và Thủ tướng Abdel Salam Majali của Jordan đã ký một hiệp ước hòa bình trong một buổi lễ tham dự của Tổng thống Clinton.
 • Ngày 26-10 năm 2002: lực lượng chính phủ Nga xông vào nhà hát Matxcơva tổ chức phiến quân Chechnya. Hơn 100 con tin thiệt mạng.
 • Ngày 26-10 năm 2005: Các Chicago White Sox quét Astros Houston để giành chiến thắng World Series đầu tiên của họ trong 88 năm.
Hiển thị toàn bộ

Lisa Eldridge trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 26-10-1974

Ghi chú về Nghệ sĩ trang điểm Lisa Eldridge

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lisa Eldridge được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ trang điểm Lisa Eldridge có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ trang điểm Lisa Eldridge là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lisa Eldridge sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ trang điểm Lisa Eldridge bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ trang điểm Lisa Eldridge là ai? Nghệ sĩ trang điểm Lisa Eldridge và bạn trai/ bạn gái, Lisa Eldridge và chồng con/ vợ con, Lisa Eldridge và người yêu