Nghệ sĩ tranh minh họa KalaSketch

KalaSketch

Nơi sống/ làm việc: Kansas City

Ngày tháng năm sinh: 25-6-1988 (32 tuổi)

Dân số Mỹ 1988: 244,498,982

XH chung: #62260

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch KalaSketch

Nghệ sĩ tranh minh họa KalaSketch sinh ngày 25-6-1988 tại Thành phố Kansas City, bang Missouri- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ tranh minh họa sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). KalaSketch xếp hạng nổi tiếng thứ 62260 trên thế giới và thứ 50 trong danh sách Nghệ sĩ tranh minh họa nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1988 vào khoảng 244,498,982 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ tranh minh họa KalaSketch

Illustrator of nghệ thuật 2D người nổi tiếng with the kênh YouTube same name of cô. Video of cô thường store đoạn video thời gian mất hiệu lực of the bức tranh and Phác thảo cô was hoàn thành. Cô was bắt đầu gửi cho channel of mình vào tháng Sáu năm 2014. Kể word when starting with
channel of mình, cô have thu thập been than 20.000 thuê bao. One of those phim phổ biến nhất of cô, "Hãy Hades Paint!, Soultaker!", Đã thu hut than 20,000 lượt xem since tháng 9 năm 2014 uploaded of it.
 
 

KalaSketch thời trẻ

Cô bắt đầu vẽ cho các studio cao Rez trong Georgia như một nghệ sĩ chuyên nghiệp 2D. Công việc của cô là chủ yếu cho các trò chơi của họ, đập.

Cuộc sống gia đình KalaSketch

Cô được sinh ra tại thành phố Kansas, Missouri.

Nghệ sĩ tranh minh họa KalaSketch trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã trích dẫn Youtuber Eddie Cardona là một trong những mục yêu thích cá nhân của mình cho công việc của mình trên kênh của mình, xXSlyFoxHoundXx.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 25-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh KalaSketch

 • Robert C. McFarlane, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, nhận tội trong trường hợp Iran-Contra (tháng 11).
 • Hải quân Mỹ bắn hạ tàu bay của Iran ở vùng Vịnh Ba Tư, tưởng lầm nó cho máy bay chiến đấu phản lực; 290 chết (tháng 3).
 • Ước Dân chủ đề cử Thống đốc Michael Dukakis Massachusetts cho Tổng thống và Thượng nghị sĩ Texas Lloyd Bentsen cho Phó Chủ tịch (17 Tháng Bảy et seq.).
 • Ước đảng Cộng hòa đề cử George Bush cho Tổng thống và Indiana Thượng nghị sĩ Dan Quayle cho Phó Chủ tịch (ngày 15 tháng 8 et seq.).
 • Cộng hòa quét 40 tiểu bang trong cuộc bầu cử, và Bush đánh bại Dukakis (08 tháng 11).

Ngày sinh KalaSketch (25-6) trong lịch sử

 • Ngày 25-6 năm 1788: Virginia trở thành tiểu bang thứ 10 của Liên minh.
 • Ngày 25-6 năm 1876: Trung tá George A. Custer và tất cả những người đàn ông đã bị giết bởi Sioux và Cheyanne Ấn Độ trong trận Little Bighorn ở Montana.
 • Ngày 25-6 năm 1950: Cộng quân Bắc Hàn xâm chiếm Hàn Quốc, bắt đầu chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 25-6 năm 1951: Đầu tiên chương trình truyền hình màu thương mại được truyền bởi CBS từ New York tới Baltimore, Philadelphia, Boston, và Washington, DC.
 • Ngày 25-6 năm 1991: Croatia và Slovenia tuyên bố độc lập của họ từ Nam Tư, bắt đầu cuộc nội chiến Nam Tư.
 • Ngày 25-6 năm 1997: Hải dương học Jacques Cousteau chết.
 • Ngày 25-6 năm 2009: Michael Jackson, nhạc sĩ suốt đời, ca sĩ nhạc pop, và siêu sao, qua đời ở tuổi 50.
Hiển thị toàn bộ

KalaSketch trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ tranh minh họa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kansas City

Ghi chú về Nghệ sĩ tranh minh họa KalaSketch

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của KalaSketch được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ tranh minh họa KalaSketch có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ tranh minh họa KalaSketch là ai?, sinh năm bao nhiêu?, KalaSketch sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ tranh minh họa KalaSketch bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ tranh minh họa KalaSketch là ai? Nghệ sĩ tranh minh họa KalaSketch và bạn trai/ bạn gái, KalaSketch và chồng con/ vợ con, KalaSketch và người yêu