Nghệ sĩ trống Trần Xuân Hòa

Trần Xuân Hòa

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 6-2-1980 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #65094

Facebook: https://www.facebook.com/hoapercussion?

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Xuân Hòa

Nghệ sĩ trống Trần Xuân Hòa sinh ngày 6-2-1980 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Trần Xuân Hòa xếp hạng nổi tiếng thứ 65094 trên thế giới và thứ 526 trong danh sách Nghệ sĩ trống nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

Tiểu sử Nghệ sĩ trống Trần Xuân Hòa

Trần Xuân Hòa là một nghệ sĩ trống hiện đang công tác tại Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam. Anh được khán gián biết tới với thương hiệu là một người có đam mê với bộ gõ. Không chỉ chơi được nhiều loại nhạc dụ, nghệ sĩ Xuân Hòa còn tự mày mò chế tạo ra các loại nhạc cụ, tự sáng tác các tác phẩm cho mình. Anh là người gắn bó với các chương trình của nhà thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường. Anh cũng chính là khách mời thường xuyên, là bè trưởng của bộ Gõ dàn nhạc ASEAN thường diễn tại các nước trong khối Hội nghị cấp cao Đông Á của chỉ huy trưởng người Nhật Yoshi Fukumura.

Năm 17 tuổi, anh bắt đầu học tại Nhạc viện với niềm đam mê guitar. Thế nhưng, anh lại được thầy chọn vào khoa trống. Sau 5 năm tốt nghiệp, mức lương của Trần Xuân Hòa chỉ là vài trăm ngàn, đó là khoảng thời gian anh cảm thấy chơi vơi nhất. Nhưng cũng vì có đam mê với âm nhạc, vì sức hút của sân khấu nên anh vẫn gắn bó với nghề. Một bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của Trần Xuân Hòa, đó là năm 2010 anh mới ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi là thành viên của nhóm tứ tấu Go Group. Bốn thanh viên của Go Group thường xuyên thay nhau chơi 100 loại nhạc cụ gõ trong đó điển hình là Vibraphone, Marimba, Xylophone,Campana, Timpani, Gran casa... cũng có khi là búa, lon bia, thùng nhôm, xoong...

Người của Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội từng chia sẻ rằng thích mời Trần Xuân Hòa cộng tác bởi vì anh có khả năng khuấy động sân khấu. Trong chương trình "Gió" của Phó Mỹ An diễn ra vào cuối năm 2016, nhiều khán giả đã rất ấn tượng và phải hỏi bằng được tên của nghệ sĩ xõa tóc chơi trống. Dù chỉ đóng nam phụ trong chương trình nhưng Xuân Hòa được đánh giá là một trong những nghệ sĩ quan trọng góp phần nên thành công của "Gió".

Đối với nghệ sĩ Xuân Hòa, niềm hân hoan lớn nhất của cuộc đời người nghệ sĩ là được biểu diễn trên sân khấu, là chứng kiến cả khán phòng chật kín người. Dù sức khỏe không được tốt, hay có chuyện riêng tư vướng bận nhưng cứ lên sân khấu thì năng lượng lại tiến vào trạng thái "cực thịnh".

Hiện nghệ sĩ Xuân Hòa không làm gì khác ngoài việc chơi nhạc. Có khi anh ngồi lì trong phòng thu cả ngày, cũng có khi rong chơi suốt tuần. Khác với vẻ ngoài bụi bặm, Trần Xuân Hòa được nhiều đồng nghiệp đánh giá là "tinh tế và duyên dáng".
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ trống Trần Xuân Hòa

Ảnh chân dung nghệ sĩ trống Trần Xuân Hòa
Ảnh chân dung nghệ sĩ trống Trần Xuân Hòa
Hình ảnh mới về nghệ sĩ Trần Xuân Hòa
Hình ảnh mới về nghệ sĩ Trần Xuân Hòa
Nghệ sĩ trống Trần Xuân Hòa là người truyền lửa cho nhiều chương trình âm nhạc
Nghệ sĩ trống Trần Xuân Hòa là người truyền lửa cho nhiều chương trình âm nhạc
Hình ảnh nghệ sĩ trống Trần Xuân Hòa đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh nghệ sĩ trống Trần Xuân Hòa đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh nghệ sĩ Trần Xuân Hòa có vẻ bụi bặm nhưng lại vô cùng tinh tế và duyên dáng
Hình ảnh nghệ sĩ Trần Xuân Hòa có vẻ bụi bặm nhưng lại vô cùng tinh tế và duyên dáng
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 6-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Xuân Hòa

 • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
 • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
 • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
 • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).

Ngày sinh Trần Xuân Hòa (6-2) trong lịch sử

 • Ngày 6-2 năm 1788: Massachusetts phê chuẩn Hiến pháp Hoa Kỳ, trở thành bang thứ sáu để gia nhập Liên minh.
 • Ngày 6-2 năm 1804: Joseph Priestley, nhà hóa học người Anh, qua đời. Tác phẩm của ông về sự cô lập của các khí đã dẫn ông đến khám phá oxy vào năm 1774.
 • Ngày 6-2 năm 1899: Các chiến Tây Ban Nha-Mỹ đã kết thúc khi một hiệp ước hòa bình giữa Tây Ban Nha và Hoa Kỳ đã ký kết.
 • Ngày 6-2 năm 1933: Điều sửa đổi thứ 20 của Hiến pháp, mà định ngày cho lễ nhậm chức của tổng thống vào ngày 20 tháng 1, đã được thông qua.
 • Ngày 6-2 năm 1935: Các trò chơi Ban phổ biến Monopoly & reg; đã được bán lần đầu tiên.
 • Ngày 6-2 năm 1952: Công chúa Elizabeth trở thành Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh.
 • Ngày 6-2 năm 1971: Phi hành gia Alan B. Shepard đánh một quả bóng golf và Edgar Mitchell đã ném một "phóng lao" trên mặt trăng. Họ hạ cánh ở miệng núi lửa cùng và vẫn còn trên mặt trăng ngày nay.
 • Ngày 6-2 năm 2001: Ariel Sharon được bầu làm Thủ tướng Israel.
 • Ngày 6-2 năm 2012: Diamond Jubilee của Nữ hoàng Elizabeth II kỷ niệm 60 năm ngày gia nhập của mình để lên ngôi.
Hiển thị toàn bộ

Trần Xuân Hòa trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ trống nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Nghệ sĩ trống Trần Xuân Hòa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Xuân Hòa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ trống Trần Xuân Hòa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ trống Trần Xuân Hòa. Trần Xuân Hòa sinh ngày 6 tháng 2 năm 1980 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Xuân Hòa. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ trống Trần Xuân Hòa. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si trong tran xuan hoa. tran xuan hoa profile
Nghệ sĩ trống Trần Xuân Hòa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Xuân Hòa sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ trống Trần Xuân Hòa bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghệ sĩ trống Trần Xuân Hòa là ai? Nghệ sĩ trống Trần Xuân Hòa và bạn gái, Trần Xuân Hòa và vợ con, Trần Xuân Hòa và người yêu