Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Bùi Hằng

Bùi Hằng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #69304

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=1745663781

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bùi Hằng

Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Bùi Hằng sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Bùi Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 69304 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Người đẹp cuộc thi Hoa hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Bùi Hằng

Bùi Hằng tên thật là Bùi Thanh Hằng, là người đẹp lọt Top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Vào ngày 15/11, người đẹp Bùi Hằng đã lên xe hoa cùng chú rể Lê Quang Trường sau 10 năm hẹn hò.Trong tiệc cưới của Bùi Hằng xuất hiện dàn phù dâu xinh đẹp như Thanh Tú, Ngọc Nữ, Ngọc Anh...

Sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 khép lại, Bùi Hằng không tham gia showbiz. Tuy nhiên, cô vẫn được nhiều người nhớ đến vì từng giành giải thí sinh có gương mặt đẹp nhất. Năm 2018, Bùi Hằng đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng bỏ giữa chừng. Năm 2011, cô từng đăng quang Hoa khôi Xây dựng. Người đẹp sinh năm 1993 này được đánh giá là một người thông minh, xinh đẹp, có tư duy hiện đại.

Sau lễ cưới của mình diễn ra vào ngày 15/11, Bùi Hằng đã chia sẻ câu chuyện tình yêu lãng mạn của mình cùng ông xã. Bùi Hằng tiết lộ, cô và chồng quen nhau từ năm 2007, khi đó cả hai cùng học lớp 10, học chung lớp. Ban đầu, Hằng và ông xã chỉ là bạn bè đơn thuần, cùng nhau tham gia nhiều hoạt động của trường lớp. Chi đến năm 2010, cô và ông xã bắt đầu nảy sinh tình cảm và trở thành một đôi. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cả hai bước chân vào đại học. Mặc dù không học chung trường nhưng họ vẫn tiếp tục gắn bó với nhau. Trên trang cá nhân, cô và ông xã thường xuyên khoe những bức ảnh lãng mạn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau khi cả hai tốt nghiệp đại học, họ vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhau.

Năm 2017, Bùi Hằng đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Ban đầu bạn trai cô không đồng ý cho người tham dự cuộc thi nhan sắc. Nhưng sau nhiều lần năn nỉ, Quang Trường đã chấp nhận cho cô đi thi. Với ngoại hình xinh đẹp, sự thông minh, Bùi Hằng đã lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Vào cuối tháng 10 năm nay, lễ ăn hỏi của Bùi Hằng và Quang Trường đã diễn ra tại nhà riêng. Trong ngày cưới của cô và ông xã, người thân, bạn bè của cả hai đều đến đông đủ để chúc mừng hạnh phúc cho họ.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Bùi Hằng

Ảnh chân dung người đẹp Bùi Hằng
Ảnh chân dung người đẹp Bùi Hằng
Hình ảnh mới về người đẹp Bùi Hằng
Hình ảnh mới về người đẹp Bùi Hằng
Ảnh người đẹp Bùi Hằng gợi cảm với đầm xẻ ngực sâu
Ảnh người đẹp Bùi Hằng gợi cảm với đầm xẻ ngực sâu
Hình ảnh diễn viên Bùi Hằng trẻ trung với tạo hình nữ sinh
Hình ảnh diễn viên Bùi Hằng trẻ trung với tạo hình nữ sinh
Bức ảnh người đẹp Bùi Hằng và ông xã quay về tuổi học trò
Bức ảnh người đẹp Bùi Hằng và ông xã quay về tuổi học trò
Ảnh cưới của người đẹp Bùi Hằng
Ảnh cưới của người đẹp Bùi Hằng
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Hằng

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Bùi Hằng trong bảng xếp hạng

Các Người đẹp cuộc thi Hoa hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Bùi Hằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Hằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Bùi Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Bùi Hằng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bùi Hằng sinh ra ở đâu?, Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Bùi Hằng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Bùi Hằng là ai? Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Bùi Hằng và bạn trai/ bạn gái, Bùi Hằng và chồng con/ vợ con, Bùi Hằng và người yêu