Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thùy Dương

Nguyễn Thùy Dương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #88270

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thùy Dương

Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thùy Dương là ai?

Nguyễn Thùy Dương được cộng đồng mạng biết đến khi trở thành thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020, quê Bạc Liêu - được chú ý với mái tóc gần một mét. Được biết, Thùy Dương là sinh viên trường ĐH Văn Lang, chuyên ngành Luật Kinh tế. Cô nàng sinh năm 2000 nuôi tóc dài từ bé để chiều lòng mẹ. Cô không nhuộm màu hay uốn, duỗi... , để tóc xõa tự nhiên. Thùy Dương chia sẻ: "Mình mới cắt tóc 2 lần. Gần nhất là cách đây khoảng mấy năm, mình giấu mẹ đi cắt ngắn 1 chút để mát mẻ hơn. Kết quả, mẹ giận, không nói chuyện với mình 2 tuần".

Thùy Dương chia sẻ, cô rất thích những cuộc thi nhan sắc từ bé. “Lần đầu tiên xem đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam khi còn là học sinh cấp 2, thấy khoảnh khắc trao vương miện trên sân khấu lộng lẫy, mình đã mơ ước 1 lần được đứng ở sân khấu đó. Cho tới khi học xong lớp 12, mình quyết tâm trau dồi bản thân để tham dự cuộc thi”, Thùy Dương cho biết. Năm 19 tuổi, cô quyết tâm thử vận may với Miss World Vietnam 2019, tuy nhiên không vào được tới vòng chung kết. "Mình nhận ra bài học đắt giá là cần hiểu rõ nguyên nhân để có thể khắc phục nó và phát triển bản thân. Trước đây, mình có vòng eo khá lớn. Cơ thể không được đẹp có thể là nguyên nhân làm cho mình phải dừng chân sớm".

Sau đó, cho dù đã nhịn ăn, tập luyện, Thùy Dương bất lực vì không thể giảm eo. Khi đi kiểm tra sức khỏe, Thùy Dương mới biết cô lạm dụng 1 loại thuốc có dược tính mạnh, gây ra tác dụng phụ. Từ khi hạn chế dùng thuốc và chăm chỉ tập luyện, số đo vòng eo của cô giảm còn 62 cm. Thùy Dương cho biết cô sẽ tập luyện cho tới khi nào đạt chỉ số chuẩn mới hài lòng.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 dự kiến hoãn tới cuối năm do Covid-19. BTC thông báo gia hạn thời gian nộp hồ sơ của khu vực miền Nam từ ngày 7/8 lên 25/9, miền Bắc từ ngày 29/8 lên 26/10.5 thành viên trong BGK Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà thơ - nhà báo Hữu Việt, Giáo sư - tiến sĩ Hoàng Tử Hùng (giám khảo nhân trắc học). Đặc biệt, cuộc thi còn thu hút các thí sinh có học vấn tốt như Hoa khôi Ngoại thương Hà My, Phù Bảo Nghi, Doãn Hải My, Phạm Thị Hà Thi...

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thùy Dương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thùy Dương

Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thùy Dương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thùy Dương

Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thùy Dương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thùy Dương sinh ngày ?-?-2000 (24 tuổi).
Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thùy Dương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thùy Dương sinh ra tại Tỉnh Bạc Liêu, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Thùy Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 88270 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách Người đẹp cuộc thi Hoa hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Thùy Dương

Hình ảnh chân dung Người đẹp Nguyễn Thùy Dương
Hình ảnh chân dung Người đẹp Nguyễn Thùy Dương
Nguyễn Thùy Dương sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Nguyễn Thùy Dương sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Nguyễn Thùy Dương là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020
Nguyễn Thùy Dương là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Nguyễn Thùy Dương trong bảng xếp hạng

Bình luận

Nguyễn Thuỳ Dương 22/02/23 10:15
Nguyễn Thuỳ Dương đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thùy Dương

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Người đẹp cuộc thi Hoa hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bạc Liêu

Ghi chú về Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thùy Dương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thùy Dương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Nguyễn Thùy Dương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: