Người mẫu ảnh Thùy Dương

Thùy Dương

Nơi sống/ làm việc: Hải Dương

Ngày tháng năm sinh: 16-7-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #2517

Facebook: https://www.facebook.com/vuthuyduong2612?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thùy Dương

Người mẫu ảnh Thùy Dương sinh ngày 16-7-1999 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Thùy Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 2517 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 16-7-1999: John F. Kennedy, Jr., vợ Carolyn Bessette, và chị gái Lauren, qua đời trong một tai nạn máy bay ở gần Vườn nho Martha, Massachusetts.

Tiểu sử Người mẫu ảnh Thùy Dương

Thùy Dương tên đầy đủ là Vũ Thị Thùy Dương, là một người mẫu ảnh, hot girl khá nổi tiếng. Cô gái Hải Dương này sở hữu gương mặt xinh đẹp, đường nét hài hòa, luôn toát lên vẻ quyến rũ, lôi cuốn người đối diện.

Mặc dù còn rất trẻ nhưng Thùy Dương đã có nhiều năm kinh nghiệm làm người mẫu ảnh. Năm học lớp 8, Thùy Dương đã bắt đầu bước chân vào nghề người mẫu ảnh, tính đến nay cô nàng đã có 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Chia sẻ về cơ duyên bước chân vào nghề người mẫu, Thùy Dương cho biết, trong một lần đi mua quần áo, cô được chủ shop thời trang gợi ý nên thử sức với công việc người mẫu ảnh. Ban đầu Thùy Dương cũng khá phân vân nhưng sau đó cô cũng quyết định thử sức với công việc này. Người mẫu ảnh là một công việc nhẹ nhàng, không tốn nhiều thời gian và có thêm thu nhập và cũng phù hợp với việc học tập của cô. Mới vào nghề nhưng Thùy Dương đã nhận được nhiều lời khen của các anh chị trong ekip làm việc. Cũng chính vì thế mà cô nàng càng tự tin hơn, và có mong muốn đi sâu hơn vào nghề người mẫu.

Với tính cách chăm chỉ, biết lắng nghe nên chỉ sau một thời gian ngắn Thùy Dương đã tiến bộ hơn rất nhiều trong công việc. Cô nàng dần dần được nhiều người biết tới và ngỏ lời mời làm người mẫu tóc, PG xe và mỹ phẩm.

Thùy Dương cho biết, công việc người mẫu ảnh là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của cô, cũng chính nhờ công việc này mà cô đã rèn luyện được tính tự lập trong công việc, và tự lập hơn trong cuộc sống. Với công việc này, Thùy Dương có thể kiếm được một số tiền kha khá để trang trải cuộc sống chi tiêu hằng ngày mà không cần tin tiền bố mẹ, điều này khiến cô cảm thấy vui và tự hào.

Ngoài công việc người mẫu ảnh, Thùy Dương còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh thời trang và mỹ phẩm với mong muốn được trải nghiệm và hoàn thiện bản thân hơn. Công việc người mẫu ảnh khiến Thùy Dương có tạo hình già hơn so với tuổi đời, điều đó khiến cô nàng cũng nhận phải nhiều lời nhận xét không hay khiến cô cảm thấy chạnh lòng và tự ti. Nhưng khi nhận ra việc gì cũng có hai mặt, cô cảm thấy vững vàng hơn trong việc theo đuổi đam mê của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Thùy Dương

Ảnh chân dung người mẫu Thùy Dương
Ảnh chân dung người mẫu Thùy Dương
Hình ảnh người mẫu Thùy Dương dịu dàng trong tà áo dài
Hình ảnh người mẫu Thùy Dương dịu dàng trong tà áo dài
Người mẫu Thùy Dương sở hữu gương mặt xinh đẹp vạn người mê
Người mẫu Thùy Dương sở hữu gương mặt xinh đẹp vạn người mê
Một bức ảnh chân dung người mẫu Thùy Dương
Một bức ảnh chân dung người mẫu Thùy Dương
Người mẫu Thùy Dương làm cô dâu xinh đẹp
Người mẫu Thùy Dương làm cô dâu xinh đẹp
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Thùy Dương
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Thùy Dương

Thùy Dương trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Người mẫu ảnh Thùy Dương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thùy Dương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Thùy Dương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu ảnh Thùy Dương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thùy Dương sinh ra ở đâu?, Người mẫu ảnh Thùy Dương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu ảnh Thùy Dương là ai? Người mẫu ảnh Thùy Dương và bạn trai/ bạn gái, Thùy Dương và chồng con/ vợ con, Thùy Dương và người yêu