Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Giáng My

Phạm Giáng My

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 30-6-2004 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #94906

Facebook: facebook.com/chouanh.le

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0886 123 604

Tiểu sử Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Giáng My

Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Giáng My là ai?
Người đẹp Hoa Lư Phạm Giáng My được nhận xét là một trong các thí sinh sáng giá nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Nhan sắc xinh đẹp, nụ cười tươi, sáng sân khấu, thân hình cân đối với vòng eo nhỏ tới "siêu thực", Người đẹp Hoa Lư 2022 đang tự tin trong hành trình chinh phục danh hiệu cao quý của cuộc thi hoa hậu toàn quốc năm nay.
Phạm Giáng My sinh năm 2004 tới từ Ninh Bình, hiện đang là sinh viên lớp QLVH23A, Khoa Quản lý Văn hoá Nghệ thuật, trường ĐH Văn hoá Hà Nội xuất sắc là 1 trong 35 ứng viên bước vào đêm chung kết nhờ sắc vóc thu hút và rất nhiều tài lẻ khác. Ngoài ra, cô còn là 1 thành viên năng động của CLB Du lịch Xanh của trường. Phạm Giáng My giành danh hiệu Người đẹp Hoa Lư 2022 trước khi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô có chiều cao 1m71, số đo 3 vòng là 75 - 55 - 89. Cô nàng này là 1 trong các thí sinh có vòng eo nhỏ nhất trong cuộc thi năm nay.
Tới với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Giáng My gây ấn tượng bởi cái tên trùng với Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Nhưng điều đặc biệt hơn cả là cô vừa đăng quang 1 cuộc thi sắc đẹp cấp tỉnh: Người đẹp Hoa Lư 2022 và giành giải phụ Người đẹp mặc trang phục áo tắm đẹp nhất. Chiến thắng trong Người đẹp Hoa Lư 2022 đã giúp cô được đặc cách vào vòng Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022. Giáng My còn gây ấn tượng với vòng eo chỉ 55 cm. Trong khi những thí sinh khổ sở vì luyện tập để giảm cân thì Phạm Giáng My "may mắn" có được thể trạng khó tăng cân. Cùng với đó, ngay từ bé, Phạm Giáng My đã yêu thích múa. Đó cũng là nguyên nhân giúp cô có được vóc dáng mảnh mai, cân đối.
Hoa hậu Việt Nam 2022 là hành trình mà My muốn ghi dấu. Tới với cuộc thi, Giáng My muốn củng cố những kỹ năng mềm như tự tin trước đám đông, phát biểu trên sân khấu. Điều đó giúp cho những bạn sinh viên dễ dàng hơn trong việc học hỏi, phát biểu ý kiến. Bên cạnh đó, các giá trị đạo đức và nhân văn cao cả của cuộc thi sẽ góp phần xây dựng sân chơi cho những bạn trẻ. Hiện tại Phạm Giáng My đang rất nỗ lực tập luyện và chuẩn bị chu đáo nhất cho vòng chung kết của cuộc thi.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Giáng My là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Giáng My

Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Giáng My cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Giáng My

Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Giáng My sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Giáng My sinh ngày 30-6-2004 (20 tuổi).
Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Giáng My sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Giáng My sinh ra tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Phạm Giáng My xếp hạng nổi tiếng thứ 94906 trên thế giới và thứ 45 trong danh sách Người đẹp cuộc thi Hoa hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Giáng My

Hình ảnh chân dung Người đẹp Hoa Lư Phạm Giáng My
Hình ảnh chân dung Người đẹp Hoa Lư Phạm Giáng My
Người đẹp Phạm Giáng My sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Người đẹp Phạm Giáng My sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Người đẹp Phạm Giáng My là một thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022
Người đẹp Phạm Giáng My là một thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022
Hình ảnh đời thường của Người đẹp Hoa Lư Phạm Giáng My
Hình ảnh đời thường của Người đẹp Hoa Lư Phạm Giáng My

Phạm Giáng My trong bảng xếp hạng

Bình luận

Phạm Giáng My 17/02/23 14:40
Phạm Giáng My là người đẹp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2004 và ngày 30-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Giáng My

 • Khoảng 1/3 Quốc hội Iran từ chức để phản đối việc Hội đồng Giám hộ cứng rắn cấm hơn 2.000 nhà cải cách tham gia cuộc bầu cử quốc hội (ngày 1 tháng 2).
 • A. Q. Khan, người sáng lập chương trình hạt nhân của Pakistan, thừa nhận rằng ông đã bán các thiết kế vũ khí hạt nhân cho các quốc gia khác, bao gồm Triều Tiên, Iran và Libya (ngày 4 tháng 2).
 • Phiến quân có vũ trang ở Haiti buộc Tổng thống Aristide phải từ chức và bỏ trốn khỏi đất nước (ngày 29 tháng 2).
 • Tây Ban Nha đang bị rung chuyển bởi các cuộc tấn công khủng bố, giết chết hơn 200 người. Al Qaeda nhận trách nhiệm (ngày 11 tháng 3).
 • Đảng Bình dân cầm quyền của Tây Ban Nha thua cuộc bầu cử trước những người theo chủ nghĩa Xã hội đối lập. Kết quả được coi là phản ứng trước các cuộc tấn công khủng bố những ngày trước đó và sự ủng hộ của Đảng Nhân dân đối với cuộc chiến do Hoa Kỳ lãnh đạo ở Iraq (ngày 14 tháng 3).
 • Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) chính thức kết nạp thêm 7 quốc gia mới: Bulgaria, Estonia, Latvia, Lithuania, Romania, Slovakia và Slovenia (ngày 29 tháng 3).
 • Thủ tướng Israel Sharon thông báo kế hoạch đơn phương rút khỏi Dải Gaza (ngày 12 tháng 4).
 • Người Síp gốc Hy Lạp từ chối kế hoạch thống nhất của Liên hợp quốc với người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 24 tháng 4).
 • Phiến quân Sudan (SPLA) và chính phủ đạt được thỏa thuận chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 21 năm. Tuy nhiên, cuộc chiến riêng rẽ ở khu vực phía tây Darfur giữa dân quân Ả Rập và người châu Phi da đen vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 26 tháng 5).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công ở Falluja để đáp trả việc giết và cắt thịt vào ngày 31 tháng 3 của bốn nhà thầu dân sự Hoa Kỳ. (5 tháng 4 - 1 tháng 5).
 • Hoa Kỳ bàn giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq; Iyad Allawi trở thành thủ tướng (ngày 28 tháng 6).
 • Hội đồng Bảo an yêu cầu chính phủ Sudan giải giáp lực lượng dân quân ở Darfur đang tàn sát thường dân (ngày 30 tháng 7).
 • Thế vận hội mùa hè diễn ra tại Athens, Hy Lạp (từ ngày 13 đến 29 tháng 8).
 • Tổng thống Venezuela Hugo Chavez vẫn sống sót sau cuộc trưng cầu dân ý về việc thu hồi (ngày 16 tháng 8).
 • Những kẻ khủng bố Chechnya bắt khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga; 340 người chết khi phiến quân kích nổ chất nổ (từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 9).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử LHQ yêu cầu Iran ngừng làm giàu uranium; một chương trình vũ khí hạt nhân sơ khai bị nghi ngờ (ngày 18 tháng 9).
 • Khoảng 380 tấn chất nổ được báo cáo mất tích ở Iraq (ngày 25 tháng 10).
 • Yasir Arafat qua đời tại Paris (ngày 11 tháng 11).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công vào Falluja, thành trì của quân nổi dậy Iraq (ngày 8 tháng 11).
 • Cuộc bầu cử tổng thống Ukraine bị tuyên bố là gian lận (ngày 21 tháng 11).
 • Hamid Karzai nhậm chức tổng thống được bầu cử phổ biến đầu tiên của Afghanistan (ngày 7 tháng 12).
 • Các cuộc biểu tình đông đảo của những người ủng hộ ứng cử viên đối lập Viktor Yushchenko dẫn đến một cuộc bầu cử mới ở Ukraine; Cuối cùng Yushchenko tuyên bố là thủ tướng (ngày 26 tháng 12).
 • Trận sóng thần khổng lồ tàn phá châu Á; 200.000 người bị giết (ngày 26 tháng 12).

Ngày sinh Phạm Giáng My (30-6) trong lịch sử

 • Ngày 30-6 năm 1859: Diễn viên nhào lộn người Pháp Charles Blondin, AKA Jean Francois Gravelet, đi bộ băng qua Thác Niagara trên một chiếc dây buộc.
 • Ngày 30-6 năm 1908: Một vụ nổ tự nhiên cực mạnh không rõ nguyên nhân đã làm rung chuyển lòng chảo Tunguska, phía đông Siberia, san phẳng hàng trăm dặm vuông rừng và dẫn đến chấn động có thể cảm nhận được ở cách xa hàng trăm dặm.
 • Ngày 30-6 năm 1921: Tổng thống Warren G. Harding đã bổ nhiệm cựu tổng thống William H. Taft làm chánh án của Hoa Kỳ.
 • Ngày 30-6 năm 1934: Adolf Hitler đã đảm bảo vị trí của mình trong đảng Quốc xã bằng một cuộc "thanh trừng bằng máu", loại bỏ đảng của các nhà lãnh đạo khác như Ernst Roehm và Kurt von Schleicher.
 • Ngày 30-6 năm 1936: Margaret Mitchell's Gone with the Wind đã được xuất bản.
 • Ngày 30-6 năm 1971: Tu chính án thứ 26, hạ độ tuổi bỏ phiếu xuống 18, đã được các bang phê chuẩn.
 • Ngày 30-6 năm 1998: Hài cốt của một quân nhân trong Chiến tranh Việt Nam được chôn cất trong Ngôi mộ của những người lính vô danh được xác định là của phi công Không quân Michael J. Blassie.
Hiển thị toàn bộ

Các Người đẹp cuộc thi Hoa hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Bình

Ghi chú về Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Giáng My

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Giáng My được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Phạm Giáng My có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: