Người mẫu ảnh Bùi Huyền Trâm

Bùi Huyền Trâm

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 15-7-1996 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1996: 5.760 tỷ

XH chung: #85026

Facebook: https://www.facebook.com/paupau1507

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bùi Huyền Trâm

Người mẫu ảnh Bùi Huyền Trâm sinh ngày 15-7-1996 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Bùi Huyền Trâm xếp hạng nổi tiếng thứ 85026 trên thế giới và thứ 136 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu ảnh Bùi Huyền Trâm

Bùi Huyền Trâm là một người mẫu ảnh, PG sự kiện. Cô nàng còn được biết đến với vai trò là một streamer. Huyền Trâm đang là sinh viên năm thứ 4 khoa Môi trường và Tài Nguyên tại Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh. Nickname Pầu Pầu chính là do các thành viên trong gia đình đặt cho Huyền Trâm. Được biết, vì hồi nhỏ Trâm đã quá bụ bẫm và đáng yêu vậy nên cô mới được đặt biệt danh như vậy. Hiện tại, cô gái 22 tuổi cũng sở hữu nhiều đường nét đẹp trên gương mặt. Không những thế, Huyền Trâm còn là một cô gái biết quan tâm tới người khác và còn có nhiều tài lẻ.

Huyền Trâm hiện đang sở hữu hàng ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội. Cô nàng sinh năm 1996 này là người có cá tính mạnh mẽ và thích tự lập. Trâm luôn cố gắng chăm chỉ làm việc để có thể tự lo cho bản thân và giúp đỡ bố mẹ. Sống một mình ở Sài Gòn nhưng Trâm cảm thấy không cô đơn vì cô được tiếp xúc với mạng xã hội, được nhiều người quan tâm và yêu mến. Bản thân Trâm luôn xem những người bạn quen trên mạng là những người bạn thân thiết bởi vì họ giúp cô cảm thấy được che chở mỗi khi buồn và được chia sẻ khi vui.

Là sinh viên năm cuối, công việc học tập tại trường của Huyền Trâm cũng khá bận rộn. Tuy vậy, cô nàng vẫn muốn dành thời gian để học thêm ngoại ngữ. Ngoài ra, cô còn làm thêm một số công việc như streamer, mẫu ảnh, PG sự kiện. Dù làm gì, Huyền Trâm cũng luôn nhắc nhở bản thân cần sống tốt, bản lĩnh và thành công để ba mẹ an lòng. Đối với Huyền Trâm, tình thương dành cho gia đình là trên hết, cô cũng rất trân trọng những khoảnh khắc được sống bình yên bên gia đình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Bùi Huyền Trâm

Ảnh chân dung mẫu ảnh Bùi Huyền Trâm
Ảnh chân dung mẫu ảnh Bùi Huyền Trâm
Hình ảnh người mẫu ảnh Bùi Huyền Trâm tưng bừng đón giáng sinh
Hình ảnh người mẫu ảnh Bùi Huyền Trâm tưng bừng đón giáng sinh
Một hình ảnh đáng yêu của người mẫu ảnh Bùi Huyền Trâm
Một hình ảnh đáng yêu của người mẫu ảnh Bùi Huyền Trâm
Hình ảnh mới nhất về người mẫu ảnh Bùi Huyền Trâm
Hình ảnh mới nhất về người mẫu ảnh Bùi Huyền Trâm
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 15-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Huyền Trâm

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Bùi Huyền Trâm (15-7) trong lịch sử

 • Ngày 15-7 năm 1869: Bơ thực vật đã được cấp bằng sáng chế tại Pháp bởi Hippolyte Mege Mouriès.
 • Ngày 15-7 năm 1870: Georgia đã trở thành người cuối cùng của các bang ly để được kết nạp lại vào Liên minh.
 • Ngày 15-7 năm 1918: Các Trận sông Marne lần thứ hai bắt đầu trong Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 15-7 năm 1940: người đàn ông trên thế giới cao nhất (8 feet, 11,1 inch), Robert Wadlow, qua đời.
 • Ngày 15-7 năm 1948: John J. Pershing, mà lãnh đạo trong Chiến tranh thế giới thứ anh ta giành được danh hiệu chung của các đội quân của Hoa Kỳ, đã qua đời ở Washington, DC.
 • Ngày 15-7 năm 1975: Soyuz của Nga và Apollo của Mỹ đưa ra. Sứ mệnh Apollo-Soyuz là chuyến bay vũ trụ có người lái quốc tế đầu tiên.
 • Ngày 15-7 năm 2010: Sau 86 ngày kể từ ngày phun dầu vào Vịnh Mexico và một số nỗ lực trước đó để chứa các dòng chảy, BP mũ dầu rò rỉ của nó tốt.
Hiển thị toàn bộ

Bùi Huyền Trâm trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 15-7-1996

Ghi chú về Người mẫu ảnh Bùi Huyền Trâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Huyền Trâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Bùi Huyền Trâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu ảnh Bùi Huyền Trâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bùi Huyền Trâm sinh ra ở đâu?, Người mẫu ảnh Bùi Huyền Trâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu ảnh Bùi Huyền Trâm là ai? Người mẫu ảnh Bùi Huyền Trâm và bạn trai/ bạn gái, Bùi Huyền Trâm và chồng con/ vợ con, Bùi Huyền Trâm và người yêu