Người mẫu ảnh Linh Tún

Linh Tún

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #85389

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Linh Tún

Người mẫu ảnh Linh Tún sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Linh Tún xếp hạng nổi tiếng thứ 85389 trên thế giới và thứ 137 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu ảnh Linh Tún

Linh Tún tên thật là Phạm Hoàng Linh, là một người mẫu lookbook được nhiều shop thời trang mời hợp tác. Cô hiện đang là sinh viên khoa Truyền thông đa phương tiện tại Học viện Phụ nữ. Sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng cân đối, Linh Tún được nhiều người biết đến và yêu mến.

Cô nàng sinh năm 2000 có sở thích nấu ăn. Cô bắt đầu nấu ăn từ khi còn là học cấp 2. Ban đầu cô học một số món từ mẹ của mình, nhưng đến thời điểm hiện tại cô thường lấy cảm hứng từ các blogger và học theo cách làm của họ rồi tự làm. Món tủ của Linh thường là các món bánh ngọt như tiramisu và bánh gato.

Linh Tún thường tự mày mò các công thức nấu ăn trên mạng rồi tự làm nên cũng gặp khá nhiều khó khăn. Ví dụ cách là cốt bánh gato cơ bản lúc mới đầu không biết cô đã làm khá nhiều lần. Sau nhiều lần làm đi làm lại, cộng thêm những tips của những người đã có kinh nghiệm thì bây giờ cô nàng đã có thể làm ngon lành.

Cô là một cô gái có phong cách thời trang khá đơn giản nhưng thanh lịch và đáng yêu. Đối với Linh Tún thì điều quan trọng nhất là phải phù hợp với dáng người. Là một người mẫu lookbook có tên tuổi ở Hà thành, Linh Tún đang được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội, điều này đã giúp cô có thêm kĩ năng về cách cư xử, động lực hoạt động nghệ thuật và có thu nhập. Tương lai ngoài việc làm người mẫu ảnh, cô muốn tiếp tục theo đuổi sở thích nấu ăn của mình. Cô vẫn tập trung vào việc học để chinh phục ước mơ trở thành một biên tập viên thể thao chuyên nghiệp.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Linh Tún

Ảnh chân dung người mẫu ảnh Linh Tún
Ảnh chân dung người mẫu ảnh Linh Tún
Linh Tún là một người mẫu ảnh có tên tuổi ở Hà thành
Linh Tún là một người mẫu ảnh có tên tuổi ở Hà thành
Một bức ảnh mới về người mẫu ảnh Linh Tún
Một bức ảnh mới về người mẫu ảnh Linh Tún
Ảnh mới về người mẫu ảnh Linh Tún
Ảnh mới về người mẫu ảnh Linh Tún
Hình ảnh mới nhất về người mẫu ảnh Linh Tún
Hình ảnh mới nhất về người mẫu ảnh Linh Tún
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linh Tún

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Linh Tún trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu ảnh Linh Tún

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linh Tún được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Linh Tún có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu ảnh Linh Tún là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Linh Tún sinh ra ở đâu?, Người mẫu ảnh Linh Tún bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu ảnh Linh Tún là ai? Người mẫu ảnh Linh Tún và bạn trai/ bạn gái, Linh Tún và chồng con/ vợ con, Linh Tún và người yêu