Người mẫu ảnh Linh Tún

Linh Tún

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #89888

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người mẫu ảnh Linh Tún

Người mẫu ảnh Linh Tún là ai?
Linh Tún tên thật là Phạm Hoàng Linh, là một người mẫu lookbook được nhiều shop thời trang mời hợp tác. Cô hiện đang là sinh viên khoa Truyền thông đa phương tiện tại Học viện Phụ nữ. Sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng cân đối, Linh Tún được nhiều người biết đến và yêu mến.

Cô nàng sinh năm 2000 có sở thích nấu ăn. Cô bắt đầu nấu ăn từ khi còn là học cấp 2. Ban đầu cô học một số món từ mẹ của mình, nhưng đến thời điểm hiện tại cô thường lấy cảm hứng từ các blogger và học theo cách làm của họ rồi tự làm. Món tủ của Linh thường là các món bánh ngọt như tiramisu và bánh gato.

Linh Tún thường tự mày mò các công thức nấu ăn trên mạng rồi tự làm nên cũng gặp khá nhiều khó khăn. Ví dụ cách là cốt bánh gato cơ bản lúc mới đầu không biết cô đã làm khá nhiều lần. Sau nhiều lần làm đi làm lại, cộng thêm những tips của những người đã có kinh nghiệm thì bây giờ cô nàng đã có thể làm ngon lành.

Cô là một cô gái có phong cách thời trang khá đơn giản nhưng thanh lịch và đáng yêu. Đối với Linh Tún thì điều quan trọng nhất là phải phù hợp với dáng người. Là một người mẫu lookbook có tên tuổi ở Hà thành, Linh Tún đang được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội, điều này đã giúp cô có thêm kĩ năng về cách cư xử, động lực hoạt động nghệ thuật và có thu nhập. Tương lai ngoài việc làm người mẫu ảnh, cô muốn tiếp tục theo đuổi sở thích nấu ăn của mình. Cô vẫn tập trung vào việc học để chinh phục ước mơ trở thành một biên tập viên thể thao chuyên nghiệp.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu ảnh Linh Tún là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu ảnh Linh Tún

Người mẫu ảnh Linh Tún cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Linh Tún

Người mẫu ảnh Linh Tún sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Linh Tún sinh ngày ?-?-2000 (23 tuổi).
Người mẫu ảnh Linh Tún sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Linh Tún sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Linh Tún xếp hạng nổi tiếng thứ 89888 trên thế giới và thứ 321 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Linh Tún

Ảnh chân dung người mẫu ảnh Linh Tún
Ảnh chân dung người mẫu ảnh Linh Tún
Linh Tún là một người mẫu ảnh có tên tuổi ở Hà thành
Linh Tún là một người mẫu ảnh có tên tuổi ở Hà thành
Một bức ảnh mới về người mẫu ảnh Linh Tún
Một bức ảnh mới về người mẫu ảnh Linh Tún
Ảnh mới về người mẫu ảnh Linh Tún
Ảnh mới về người mẫu ảnh Linh Tún
Hình ảnh mới nhất về người mẫu ảnh Linh Tún
Hình ảnh mới nhất về người mẫu ảnh Linh Tún

Linh Tún trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linh Tún

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu ảnh Linh Tún

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linh Tún được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Linh Tún có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: