Người mẫu ảnh Đoàn Thị Lâm Oanh

Đoàn Thị Lâm Oanh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 26-10-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #81578

Facebook: https://www.facebook.com/lou.tho.7

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đoàn Thị Lâm Oanh

Người mẫu ảnh Đoàn Thị Lâm Oanh sinh ngày 26-10-1998 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Đoàn Thị Lâm Oanh xếp hạng nổi tiếng thứ 81578 trên thế giới và thứ 1263 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu ảnh Đoàn Thị Lâm Oanh

Đoàn Thị Lâm Oanh còn được biết đến với biệt danh Lou Thỏ, là một người mẫu lookbook khá nổi tiếng của Hà Thành. Cô gái 9X này hiện là sinh viên khoa Kế toán tại Đại học Thăng Long. Cô là một trong những hot girl nổi bật của Hà thành, và khá là "đắt sô" làm mẫu ảnh. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, đặc biệt là nụ cười tươi rạng rỡ, Lâm Oanh được nhiều thương hiệu thời trang "chọn mặt gửi vàng".

Lâm Oanh đã làm công việc người mẫu ảnh từ khi còn là học sinh cấp 3 tại Hải Dương. Cơ duyên đến với công việc nghề mẫu ảnh khá bất ngờ. Đó là sau khi một lần chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè, cô đã lọt vào tầm ngắm của một nhiếp ảnh trẻ chuyên nghiệp chuyên chụp ảnh thời trang. Nhiếp ảnh trẻ này đã mời Lâm Oanh làm mẫu ảnh. Thế là từ đó, Lâm Oanh đã bén duyên với công việc này.

Công việc người mẫu ảnh đôi lúc có mệt mỏi vì phải chụp hình ngoài trời, có lúc nắng, lúc mưa, nhưng Lâm Oanh chưa bao giờ hết thích công việc này. Bên cạnh yêu thích với mỗi bộ hình đẹp, công việc cũng giúp Lâm Oanh có thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống. Cô nàng 9X này có phong cách thời trang khá năng động, phù hợp với lứa tuổi của mình. Cô bạn thường chọn những trang phục thoải mái và thường thay đổi phong cách để không bị nhàm chán. Lâm Oanh tự nhận thấy bản thân là người có tính cách "nắng mưa thất thường", nhưng là người hòa đồng, thân thiện với mọi người. Ngoài sở thích chụp ảnh, Lâm Oanh còn thích nhảy. Cô nàng cũng từng thử sức với vai trò diễn viên khi tham gia một phim ngắn chiếu trên mạng xã hội.

Trong tương lai, Lâm Oanh hy vọng mình sẽ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện bản thân ở lĩnh vực mẫu ảnh. Cô mong muốn trở thành một mẫu ảnh chueyen nghiệp. Cô cũng cố gắng tập trung học tập tốt để hoàn thành công việc học tập. 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Đoàn Thị Lâm Oanh

Ảnh chân dung người mẫu ảnh Lâm Oanh
Ảnh chân dung người mẫu ảnh Lâm Oanh
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của người mẫu ảnh Đinh Thị Lâm Oanh
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của người mẫu ảnh Đinh Thị Lâm Oanh
Hình ảnh mới về người mẫu ảnh Đinh Thị Lâm Oanh
Hình ảnh mới về người mẫu ảnh Đinh Thị Lâm Oanh
Lâm Oanh là người mẫu ảnh lookbook sáng giá của Hà thành
Lâm Oanh là người mẫu ảnh lookbook sáng giá của Hà thành
Ảnh mới nhất về người mẫu lookbook Lâm Oanh
Ảnh mới nhất về người mẫu lookbook Lâm Oanh
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 26-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đoàn Thị Lâm Oanh

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Đoàn Thị Lâm Oanh (26-10) trong lịch sử

 • Ngày 26-10 năm 1774: Quốc hội Lục Đầu hoãn ở Philadelphia.
 • Ngày 26-10 năm 1825: Các Erie Canal, kết nối Lake Erie đến sông Hudson, mở ra.
 • Ngày 26-10 năm 1881: Wyatt Earp, hai anh em của mình, và Doc Holliday đã tham gia vào các cuộc đấu súng tại O.K. Corral ở Tombstone, Arizona.
 • Ngày 26-10 năm 1975: Anwar Sadat đã trở thành Tổng thống Ai Cập đầu tiên sang thăm chính thức Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-10 năm 1979: Tổng thống Hàn Quốc Park Chung Hee đã bị giết bởi người đứng đầu Cơ quan Tình báo Trung ương Hàn Quốc.
 • Ngày 26-10 năm 1994: Thủ tướng Yitzhak Rabin của Israel và Thủ tướng Abdel Salam Majali của Jordan đã ký một hiệp ước hòa bình trong một buổi lễ tham dự của Tổng thống Clinton.
 • Ngày 26-10 năm 2002: lực lượng chính phủ Nga xông vào nhà hát Matxcơva tổ chức phiến quân Chechnya. Hơn 100 con tin thiệt mạng.
 • Ngày 26-10 năm 2005: Các Chicago White Sox quét Astros Houston để giành chiến thắng World Series đầu tiên của họ trong 88 năm.
Hiển thị toàn bộ

Đoàn Thị Lâm Oanh trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Người mẫu ảnh Đoàn Thị Lâm Oanh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đoàn Thị Lâm Oanh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Đoàn Thị Lâm Oanh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu ảnh Đoàn Thị Lâm Oanh. Đoàn Thị Lâm Oanh sinh ngày 26 tháng 10 năm 1998 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đoàn Thị Lâm Oanh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu ảnh Đoàn Thị Lâm Oanh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau anh doan thi lam oanh. doan thi lam oanh profile
Người mẫu ảnh Đoàn Thị Lâm Oanh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đoàn Thị Lâm Oanh sinh ra ở đâu?, Người mẫu ảnh Đoàn Thị Lâm Oanh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu ảnh Đoàn Thị Lâm Oanh là ai? Người mẫu ảnh Đoàn Thị Lâm Oanh và bạn trai/ bạn gái, Đoàn Thị Lâm Oanh và chồng con/ vợ con, Đoàn Thị Lâm Oanh và người yêu

Website liên kết