Người mẫu ảnh Nguyễn Ngọc Khanh

Nguyễn Ngọc Khanh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #79492

Facebook: https://www.facebook.com/khloe2205

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Khanh

Người mẫu ảnh Nguyễn Ngọc Khanh sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Nguyễn Ngọc Khanh xếp hạng nổi tiếng thứ 79492 trên thế giới và thứ 99 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu ảnh Nguyễn Ngọc Khanh

Nguyễn Ngọc Khanh là một cô gái xinh đẹp và cá tính. Ngọc Khanh hiện đang là một người mẫu ảnh nổi tiếng cho các shop thời trang tuổi teen tại thành phố Hồ Chí Minh.
Ngọc Khanh sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt hút hồn và nụ cười tỏa nắng. Ngọc Khanh còn có chiều cao ấn tượng cùng số đo 3 vòng hoàn hảo nên cô luôn tự tin trong mọi phong cách từ bánh bèo nữ tính đến quyến rũ sexy rồi năng động và cá tính.
Ngọc Khánh từng học và đã tốt nghiệp trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó với niềm đam mê thời trang, Ngọc Khanh đăng ký học tiếp Thiết kế thời trang tại Viện thiết kế ADS Việt Nam.
Trong quá trình học tâp tại trường Ngọc Khanh rất năng động và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khá tại trường. Một phần vì đam mê và một phần vì muốn học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng mềm, giao tiếp.
Với lơi thế ngoại hình, Ngọc Khanh đã từng thử sức mình với công việc làm mẫu ảnh và nhận được những thành công nhất định. Cô là một tên tuổi đáng gờm trong làng mẫu ảnh tại thành phố Hồ Chí Minh và Ngọc Khanh nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh, chụp hình lookbook cho nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Từ đó cô có được một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí học tập cũng như sinh hoạt tại nơi Sài Thành đắt đỏ.
Cũng giống như những bạn bè cùng trang lứa khác, Ngọc Khanh rất thích làm đẹp, mua sắm và đi du lịch. Cô muốn đặt chân đến những địa danh nổi tiếng trên đất nước để trải nghiệm những điều tuyệt vời cùng những người dân địa phương và tìm hiểu những nét văn hóa đặc trưng của họ. Chuyến đi còn mang lại cho Ngọc Khanh một cảm giác thoải mái, dễ chịu sau những ngày làm việc vất vả, căng thẳng.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Ngọc Khanh cho biết cô sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê nghề mẫu của mình và cô còn dành thời gian để thực hiện ước mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Nguyễn Ngọc Khanh

Người mẫu ảnh Ngọc Khanh xinh đẹp quyến rũ
Người mẫu ảnh Ngọc Khanh xinh đẹp quyến rũ
Ngọc Khanh xinh đẹp tỏa sáng với đầm trắng
Ngọc Khanh xinh đẹp tỏa sáng với đầm trắng
Hình ảnh Ngọc Khanh khoe sắc trong nắng vàng
Hình ảnh Ngọc Khanh khoe sắc trong nắng vàng
Ngọc Khanh xinh đẹp cá tính
Ngọc Khanh xinh đẹp cá tính
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Khanh

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Ngọc Khanh trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu ảnh Nguyễn Ngọc Khanh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Khanh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Nguyễn Ngọc Khanh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu ảnh Nguyễn Ngọc Khanh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Ngọc Khanh sinh ra ở đâu?, Người mẫu ảnh Nguyễn Ngọc Khanh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu ảnh Nguyễn Ngọc Khanh là ai? Người mẫu ảnh Nguyễn Ngọc Khanh và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Ngọc Khanh và chồng con/ vợ con, Nguyễn Ngọc Khanh và người yêu