Người mẫu ảnh Đào Thị Mai Anh

Đào Thị Mai Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #79687

Facebook: https://www.facebook.com/Bbac.Hai

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đào Thị Mai Anh

Người mẫu ảnh Đào Thị Mai Anh sinh ngày ?-?-1998 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Đào Thị Mai Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 79687 trên thế giới và thứ 105 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu ảnh Đào Thị Mai Anh

Đào Thị Mai Anh là một cô gái vô cùng xinh đẹp, Mai Anh sở hữu một gương mặt đẹp, trong sáng với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng khuôn miệng vô cùng xinh xắn. Mai Anh được khán giả biết đến nhiều hơn khi cô tham gia làm mẫu ảnh, chụp những bộ hình lookbook vô cùng xinh đẹp.
Niềm đam mê nghệ thuật đến với Mai Anh từ khi cô còn nhỏ. Khi xem những chương trình trên ti vi thấy những bạn nhỏ đáng yêu đàn hát hay những bức ảnh đẹp trong tạp chí hoặc trên phim ảnh, Mai Anh đã có niềm ao ước giá như mình cũng được như thế. Nhưng bố mẹ của Mai Anh không đồng ý cho cô theo con đường nghệ thuật mà bố mẹ cô muốn cô học đại học với một cái nghề nào đó để làm công việc văn phòng bình thường như bao người khác.
Mai Anh cũng nghe theo lời ba mẹ và cô đã đậu đại học. Khi lên đại học, Mai Anh bắt đầu nhận lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo, gương mặt đại diện cho những nhãn hàng thời trang hay mỹ phẩm nổi tiếng ngoài thời gian học trên trường. Nhưng dường như bằng đó thời gian không đủ để cô cháy hết mình với đam mê. Mai Anh quyết định bỏ học giữa chừng khi đang học năm thứ 2.
Bằng sự nỗ lực cũng như làm việc một cách chuyên nghiệp, Mai Anh đã rất tự tin thể hiện thần thái trong từng bức ảnh, và hiện tại Mai Anh còn học thêm lớp đào tạo người mẫu chuyên nghiệp để định hướng cho tương lai rõ ràng hơn.
Có lẽ giờ đây, Mai Anh khá bằng lòng với cuộc sống cũng như công việc hiện tại. Khi cô đang ngày ngày được sống với đam mê, và từng bước hoàn thiện mình hơn, được nhiều người quan tâm hơn và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, chụp hình. Còn về tinh thần, Mai Anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi đã được ba mẹ đồng ý và cả một người yêu luôn tận tình chu đáo với Mai Anh.
Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Mai Anh cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành khóa học đào tạo người mẫu. Tương lai còn dài phía trước không ai nói trước được điều gì nhưng cô sẽ sống và cháy hết mình với đam mê.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Đào Thị Mai Anh

Hình ảnh xinh đẹp của mẫu ảnh Mai Anh
Hình ảnh xinh đẹp của mẫu ảnh Mai Anh
Mai Anh xinh đẹp cuốn hút
Mai Anh xinh đẹp cuốn hút
Mai Anh xinh đẹp với đôi mắt biết nói
Mai Anh xinh đẹp với đôi mắt biết nói
Mai Anh xinh đẹp cá tính
Mai Anh xinh đẹp cá tính
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đào Thị Mai Anh

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Đào Thị Mai Anh trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu ảnh Đào Thị Mai Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đào Thị Mai Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Đào Thị Mai Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu ảnh Đào Thị Mai Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đào Thị Mai Anh sinh ra ở đâu?, Người mẫu ảnh Đào Thị Mai Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu ảnh Đào Thị Mai Anh là ai? Người mẫu ảnh Đào Thị Mai Anh và bạn gái, Đào Thị Mai Anh và vợ con, Đào Thị Mai Anh và người yêu