Người mẫu ảnh Nguyễn Thị Tâm

Nguyễn Thị Tâm

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #79971

Facebook: https://www.facebook.com/tamten97

Email: Nguyenthitamhn22@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Tâm

Người mẫu ảnh Nguyễn Thị Tâm sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Nguyễn Thị Tâm xếp hạng nổi tiếng thứ 79971 trên thế giới và thứ 108 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu ảnh Nguyễn Thị Tâm

Nguyễn Thị Tâm là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Hiện nay, Tâm đang làm nhân viên tại một nhà hàng tại Hà Nội và bắt đầu bén duyên với công việc mẫu ảnh cách đây chưa lâu.
Nguyễn Thị Tâm sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt tròn và nụ cười quyến rũ. Không những thế Tâm còn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người bởi khuôn mặt của cô rất giống với diễn viên nổi tiếng Triệu Vy.
Không chỉ lên ảnh Tâm mới trông hao hao giống Triệu Vy mà ngay cả trong cuộc sống thường ngày, Tâm kể cũng không ít lần được nhận xét là quá giống với chị “én nhỏ”. Khi mọi người nhận xét quá giống với Triệu Vy, Tâm cũng nghe quen rồi và cô cũng luôn cảm thấy vui bởi vì Triệu Vy cũng là thần tượng mà cô luôn yêu mến.
Tâm bén duyên với công việc mẫu ảnh cũng khá muộn nhưng cô luôn cảm thấy vui và hạnh phúc khi được thể hiện mình qua từng bộ ảnh. Lúc đầu còn đôi chút bỡ ngỡ nhưng với sự hướng dẫn nhiệt tình của nhiếp ảnh gia và thêm thần thái của bản thân cô nàng đã có được những bộ ảnh ưng ý.
Khi đăng tải những hình ảnh xinh đẹp của mình lên trang cá nhân, Tâm nhận được rất nhiều những lời khen ngợi và yêu thích từ cộng đồng mạng. Hiện tại, trang cá nhân của Tâm nhận được gần 15 nghìn lượt theo dõi, một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người biết đến Tâm cảm thấy rất vui và luôn coi đó là động lực để bản thân mình phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nữa.
Ngoài thời gian dành cho công việc, Tâm cũng rất đam mê với việc làm đẹp, mua sắm và đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Tâm những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chai sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Tâm cho biết bản thân sẽ ngày càng cố gắng, trau dồi kỹ năng để có thể trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp- công việc mà cô đặc biệt yêu thích.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Nguyễn Thị Tâm

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của người mẫu ảnh Nguyễn Tâm
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của người mẫu ảnh Nguyễn Tâm
Nguyễn Thị Tâm xinh đẹp dịu dàng
Nguyễn Thị Tâm xinh đẹp dịu dàng
Nguyễn Tâm xinh đẹp cùng hoa
Nguyễn Tâm xinh đẹp cùng hoa
Gương mặt xinh đẹp và đôi mắt quyến rũ của Nguyễn Tâm
Gương mặt xinh đẹp và đôi mắt quyến rũ của Nguyễn Tâm
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Tâm

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thị Tâm trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu ảnh Nguyễn Thị Tâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Tâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Nguyễn Thị Tâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu ảnh Nguyễn Thị Tâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thị Tâm sinh ra ở đâu?, Người mẫu ảnh Nguyễn Thị Tâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu ảnh Nguyễn Thị Tâm là ai? Người mẫu ảnh Nguyễn Thị Tâm và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thị Tâm và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thị Tâm và người yêu