Người mẫu ảnh Tiêu Hạ

Tiêu Hạ

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #43939

Facebook: facebook.com/haphuong2407

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người mẫu ảnh Tiêu Hạ

Người mẫu ảnh Tiêu Hạ là ai?
Tiêu Hạ tên thật là Lê Hà Phương, là một người mẫu ảnh, nhiếp ảnh gia, giáo viên dạy Toán tại Hà Nội. Cô sở hữu gương mặt xinh xắn và vóc dáng cân đối. Tiêu Hạ từng theo học tại trường Đại học Thủ Đô Hà Nội ngành Sư phạm Toán. Tuy vậy, Tiêu Hạ lại bén duyên với công việc nhiếp ảnh và người mẫu ảnh từ sớm.

Tiêu Hạ hiện đang là một giáo viên dạy Toán cho học sinh cấp 1 và cấp 2. Cô là giáo viên dạy online cho các trung tâm giáo dục trực tuyến. Đến nay, cô nàng xinh đẹp này đã gắn bó với nghề giáo được 7 năm. Được biết, khi đang còn là sinh viên, Tiêu Hạ đã thầm nghĩ rằng sau này sẽ tìm một ngôi trường để đứng lớp. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về giảng dạy trực tuyến, cô cảm thấy phương pháp giáo dục này đang được xã hội hướng tới nhiều hơn. Bên cạnh đó, công việc giảng dạy trực tuyến cũng không gò bó về thời gian, nên cô có thể dành thời gian để theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình. Tuy không được gặp trực tiếp các em học sinh, không được hướng dẫn học sinh trực tiếp nhưng Tiêu Hạ luôn cảm thấy rất hạnh phúc. Quan điểm của Tiêu Hạ khi làm công việc giáo viên đó là sự nghiêm khắc vừa đủ trong học hành, linh động trong phương pháp giảng dạy đối với từng đối tượng học sinh. Cô tự nhận mình là một người biết lắng nghe, nắm bắt tâm lý học sinh tốt, và cô cũng có quan điểm là giáo viên cần biết cách làm bạn với học sinh. Từ những điều đó, Tiêu Hạ luôn làm tốt công việc của mình.

Ngoài công việc giáo viên, Tiêu Hạ còn là một người mẫu ảnh, Kol. Cô là một người có tính cách hướng ngoại nên cô không muốn bó buộc bản thân vào một lĩnh vực nào đó. Cô muốn được thử sức ở các lĩnh vực khác nhau để khám phá những năng lực tiềm ẩn của bản thân. Được biết, từ năm cấp 3 Tiêu Hạ đã làm người mẫu ảnh. Cô thích chụp các bức ảnh về con người, cảnh vật, thiên nhiên, cuộc sống.... để lưu lại những gì diễn ra xung quanh mình.

Còn về nhiếp ảnh, thì từ khi cấp 3 mình đã làm mẫu ảnh rồi, nên dần tìm hiểu công việc của người đứng sau ống kính. Mình thích chụp tất cả mọi thứ, cảnh vật, con người, thiên nhiên, cuộc sống… thích lưu lại tất cả những gì diễn ra xung quanh và được nhìn lại nó. Cứ thế, mình bị mê hoặc từ khi nào không hay... Nhiếp ảnh là một việc liên quan đến nghệ thuật, vì vậy giúp cô cảm thấy tinh thần thoải mái, dễ chịu và vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu ảnh Tiêu Hạ là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu ảnh Tiêu Hạ

Người mẫu ảnh Tiêu Hạ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tiêu Hạ

Người mẫu ảnh Tiêu Hạ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tiêu Hạ sinh ngày ?-?-1995 (27 tuổi).
Người mẫu ảnh Tiêu Hạ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tiêu Hạ sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Tiêu Hạ xếp hạng nổi tiếng thứ 43939 trên thế giới và thứ 62 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tiêu Hạ

Ảnh chân dung người mẫu ảnh Tiêu Hạ
Ảnh chân dung người mẫu ảnh Tiêu Hạ
Hình ảnh mới về người mẫu ảnh Tiêu Hạ
Hình ảnh mới về người mẫu ảnh Tiêu Hạ
Hình ảnh người mẫu ảnh Tiêu Hạ tại một sự kiện
Hình ảnh người mẫu ảnh Tiêu Hạ tại một sự kiện
Nhan sắc của Tiêu Hạ được nhiều người so sánh với diễn viên Dương Mịch
Nhan sắc của Tiêu Hạ được nhiều người so sánh với diễn viên Dương Mịch

Tiêu Hạ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tiêu Hạ

  • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
  • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
  • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
  • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
  • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu ảnh Tiêu Hạ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tiêu Hạ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Tiêu Hạ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: