Người mẫu ảnh Lê Thuý Hạnh (Pu)

Lê Thuý Hạnh (Pu)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 23-8-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #46089

Facebook: facebook.com/thuyhanh215

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người mẫu ảnh Lê Thuý Hạnh (Pu)

Người mẫu ảnh Lê Thuý Hạnh (Pu) là ai?
Lê Thúy Hạnh hay còn được biết đến với nick name là Pu (sinh năm 2000), hiện đang theo học ngành Giáo dục Mầm non - Sư phạm tiếng Anh trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Thúy Hạnh lớn lên tại một vùng quê nhỏ ở Nam Định, do đó, bản thân cô gái 10X cũng có những ước mơ và một nghị lực sống đặc biệt. Bên cạnh công việc học, Thúy Hạnh còn được biết đến là một người mẫu ảnh, Tiktoker và là KOL.
Tốt nghiệp Trung học phổ thông, Thúy Hạnh đỗ vào ngôi trường Đại học giống như ý nguyện của cha mẹ. Sau đó, cô nàng 10X bắt đầu đi làm thêm, dù mới học năm nhất Đại học, nhưng bản thân cô nàng cũng muốn đỡ đần mẹ, để mẹ không phải lo toan, vất vả.
Trên trang cá nhân, cô nàng 10X thể hiện sự đa dạng trong phong cách, không gói gọn mình trong bất kì style nào. Sở hữu gương mặt đẹp, khả ái cùng làn da trắng, bên cạnh đó, hình thể cân đối cũng là điều khiến cô nàng "cân" đẹp nhiều style khác nhau. Chẳng quá bất ngờ khi Thúy Hạnh luôn nhận về những lời khen ngợi.
Bên cạnh công việc mẫu ảnh, Thúy Hạnh cũng bén duyên với mảng livestream và làm Tiktok. Qua công việc, cô nàng đã được học hỏi và có thêm những mối quan hệ, phát triển bản thân nhiều hơn. "Mình nghĩ những cố gắng của mình ngày hôm nay là trải nghiệm của bản thân mình. Thậm chí, mình cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm công việc hiện tại. Một cô gái từ quê như mình lên Hà Nội, luôn hy vọng ra trường sẽ kiếm được một công việc tốt, ổn định cuộc sống. Đây không hẳn là câu chuyện mà là những trải nghiệm, những trang mới, những thay đổi của một cô gái đầu Gen Z như mình đã và đang trải qua những năm tháng thanh xuân"- cô nàng tâm sự.
Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Thúy Hạnh cho biết, trước tiên sẽ tập trung cố gắng để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp Đại học. Bên cạnh đó, cô nàng sẽ chăm chỉ làm việc, rèn luyện hơn và học tốt tiếng Trung. Phấn đấu đạt ước mơ có thể kiếm được một công việc tốt, có thể làm streamer hoặc mẫu ảnh chuyên nghiệp. Xa hơn cô nàng 10X muốn làm một cô chủ nhỏ về thẩm mĩ, chăm sóc da.
Một câu nói yêu thích của Thúy Hạnh: “Tôi hy vọng mọi người đều tràn ngập tình yêu thương. Dù có người không thích bạn, nhưng trong trái tim bạn vẫn có tình yêu, nếu bạn làm được như vậy, tôi nghĩ bạn sẽ là một người xinh đẹp và sành điệu”.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu ảnh Lê Thuý Hạnh (Pu) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu ảnh Lê Thuý Hạnh (Pu)

Người mẫu ảnh Lê Thuý Hạnh (Pu) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Thuý Hạnh (Pu)

Người mẫu ảnh Lê Thuý Hạnh (Pu) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Thuý Hạnh (Pu) sinh ngày 23-8-2000 (24 tuổi).
Người mẫu ảnh Lê Thuý Hạnh (Pu) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Thuý Hạnh (Pu) sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Lê Thuý Hạnh (Pu) xếp hạng nổi tiếng thứ 46089 trên thế giới và thứ 112 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Thuý Hạnh (Pu)

Chân dung mẫu ảnh Lê Thúy Hạnh
Chân dung mẫu ảnh Lê Thúy Hạnh
Thúy Hạnh sở hữu vẻ đẹp trong trẻo ngọt ngào
Thúy Hạnh sở hữu vẻ đẹp trong trẻo ngọt ngào
Cô nàng 10X cũng thể hiện sự đa dạng trong phong cách
Cô nàng 10X cũng thể hiện sự đa dạng trong phong cách
Thúy Hạnh luôn lựa chọn sống tích cực nỗ lực hết mình để theo đuổi một tương lai tốt đẹp
Thúy Hạnh luôn lựa chọn sống tích cực nỗ lực hết mình để theo đuổi một tương lai tốt đẹp

Lê Thuý Hạnh (Pu) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 23-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Thuý Hạnh (Pu)

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Lê Thuý Hạnh (Pu) (23-8) trong lịch sử

 • Ngày 23-8 năm 1305: Nhà lãnh đạo Scotland và anh hùng dân tộc William Wallace đã bị hành quyết tại London.
 • Ngày 23-8 năm 1914: Nhật Bản tuyên chiến với Đức trong Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 23-8 năm 1926: Ngôi sao phim câm Rudolph Valentino qua đời ở New York ở tuổi 31.
 • Ngày 23-8 năm 1927: Nicola Sacco và Bartolomeo Vanzetti bị xử tử vì tội giết hai người đàn ông trong một vụ cướp năm 1920, bất chấp sự phản đối của toàn thế giới.
 • Ngày 23-8 năm 1939: Đức Quốc xã và Liên Xô ký hiệp ước không xâm lược.
Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Người mẫu ảnh Lê Thuý Hạnh (Pu)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Thuý Hạnh (Pu) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Lê Thuý Hạnh (Pu) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: