Người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền

Trần Ngọc Ánh Tuyền

Nơi sống/ làm việc: Bình Dương

Ngày tháng năm sinh: 14-3-1998 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #66471

Facebook: https://www.facebook.com/tuyen.anh.ngoc

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Ngọc Ánh Tuyền

Người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền sinh ngày 14-3-1998 tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Trần Ngọc Ánh Tuyền xếp hạng nổi tiếng thứ 66471 trên thế giới và thứ 76 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền

Trần Ngọc Ánh Tuyền là một hot girl được nhiều người quan tâm bởi sở hữu gương mặt xinh đẹp như một thiên thần. Ánh Tuyền sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, các đường nét hài hòa, đẹp, và vóc dáng cân đối. Với những ai đã từng tiếp xúc với Tuyền đều có cảm nhận rằng cô nàng có nhiều nét giống với hot girl Midu.

Ánh Tuyền hiện đang theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Bình Dương. Ngoài việc học, cô còn làm một người mẫu ảnh. Đặc biệt, cô nàng còn từng giành giải Nhất cuộc thi Nét đẹp sinh viên toàn tỉnh Bình Dương. Ánh Tuyền còn là một học sinh giỏi trong 12 năm học liên tiếp, từng giữ chức lớp trưởng, đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường và cấp tỉnh. Ngoài ra, Tuyền còn có giọng hát hay, và khả năng diễn xuất tự nhiên. Cô nàng 9X này từng được mời đóng phim cho các bộ phim ngắn tập.

Hiện tại, trang cá nhân Facebook của Ánh Tuyền đã thu hút trên 30 nghìn lượt theo dõi. Được nhiều người chú ý tới cô cảm thấy rất vui. Ánh Tuyền cho biết, cô cảm thấy vinh hạnh khi được nhiều người nhận xét là giống với hot girl Midu, một trong những hot girl nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Cô cũng yêu thích hình tượng hoàn hảo của hot girl Hà thành là một cô gái xinh đẹp và tài năng.

Trong tương, Ánh Tuyền có dự định phát triển sự nghiệp sang hướng làm nghề người mẫu ảnh, đóng MV âm nhạc, phim ngắn để thử sức mình ở lĩnh vực diễn xuất. Vào thời điểm này, việc học là việc mà Ánh Tuyền ưu tiên hàng đầu. Cô nàng luôn tự nhủ phải cố gắng học thật tốt, song song với vừa học lại có thể làm công việc giải trí mà mình thích.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền

Ảnh chân dung người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền
Ảnh chân dung người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền
Hình ảnh người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền xinh như thiên thần
Hình ảnh người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền xinh như thiên thần
Bức ảnh người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền ăn mặc đẹp tự tin dạo phố
Bức ảnh người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền ăn mặc đẹp tự tin dạo phố
Hình ảnh người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền gợi cảm với đầm hai dây
Hình ảnh người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền gợi cảm với đầm hai dây
Hình ảnh mới về người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền
Hình ảnh mới về người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 14-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Ngọc Ánh Tuyền

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Trần Ngọc Ánh Tuyền (14-3) trong lịch sử

 • Ngày 14-3 năm 1743: Cuộc họp thị trấn đầu tiên được tổ chức tại Boston, Massachusetts, tại Faneuil Hall.
 • Ngày 14-3 năm 1794: Các gin bông đã được cấp bằng sáng chế của Eli Whitney.
 • Ngày 14-3 năm 1939: Cộng hòa Tiệp Khắc đã bị giải thể, sớm được chiếm đóng của Đức quốc xã.
 • Ngày 14-3 năm 1950: "Mười đào tẩu Most Wanted" danh sách của FBI xuất hiện lần đầu.
 • Ngày 14-3 năm 1958: đơn Perry Como của "Catch a Star Falling" đã trở thành kỷ lục đĩa vàng đầu tiên.
 • Ngày 14-3 năm 1964: Jack Ruby bị kết tội giết người của Lee Harvey Oswald, bị cáo buộc sát thủ của Tổng thống John F. Kennedy.
 • Ngày 14-3 năm 1990: Đại hội Liên Xô Mikhail Gorbachev bình chọn vào vị trí mới được thành lập và mạnh mẽ của tổng thống.
Hiển thị toàn bộ

Trần Ngọc Ánh Tuyền trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Dương

Ghi chú về Người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Ngọc Ánh Tuyền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Ngọc Ánh Tuyền sinh ra ở đâu?, Người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền là ai? Người mẫu ảnh Trần Ngọc Ánh Tuyền và bạn trai/ bạn gái, Trần Ngọc Ánh Tuyền và chồng con/ vợ con, Trần Ngọc Ánh Tuyền và người yêu