Người mẫu ảnh Trần Thanh Phát

Trần Thanh Phát

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #3334

Facebook: facebook.com/phattran141

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người mẫu ảnh Trần Thanh Phát

Người mẫu ảnh Trần Thanh Phát là ai?
Trần Thanh Phát - chàng trai đa tài nổi tiếng với những bài viết tản mạn sâu sắc cùng những bức ảnh đậm chất nghệ thuật. Thanh Phát gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài điển trai, lịch lãm cùng thành tích học tập "khủng". Thời sinh viên, Thanh Phát luôn nằm trong top 5 của lớp, đạt được nhiều danh hiệu như "Sinh viên vượt khó", "Sinh viên 5 tốt" cấp Thành phố, giải 3 Olympic tiếng Anh cấp trường. Ngoài ra, anh chàng còn tích cực tham gia nhiều hoạt động của Đoàn và các CLB trong trường, từng lọt Top 10 Nét đẹp sinh viên Sư phạm Kỹ thật TP HCM năm 2017.
Tốt nghiệp Đại học, Thanh Phát bén duyên với nghề mẫu ảnh và Review ẩm thực. Dù những năm tháng Đại học đã tôi luyện Thanh Phát thành người tự tin, năng động nhưng khi bắt đầu công việc mới vẫn không tránh khỏi bỡ ngỡ. Nhờ sự nỗ lực, tìm tỏi, học hỏi từ những điều nhỏ nhất, dần dần Thanh Phát trở thành người có sức ảnh hưởng. Anh được mời tham gia các chiến dịch truyền thông tạo sức lan tỏa cho nhiều nhãn hàng lớn như: Conton On, Vinfast, Mango, X-Men Heineken... Thanh Phát từng lọt Top 5 Mix & Match tại Ben & Tod. Đặc biệt, những bài viết tinh tế qua góc nhìn đầy mới mẻ với những đề tài quen thuộc của Thanh Phát chinh phục nhiều bạn trẻ. Facebook cá nhân của Thanh Phát hiện có hơn 108. 000 người theo dõi, mỗi bài đăng đều nhận được sự tương tác lớn. Anh trở thành "nhân tố vàng" trên thị trường KOL hiện nay.
Bên cạnh công việc, Thanh Phát đang nỗ lực trau dồi thêm kỹ năng Marketing. Chia sẻ về dự định tương lai, Thanh Phát sẽ cố gắng trở thành một nhà sáng tạo nội dung cho một Công ty đa quốc gia tại Sài Gòn.
 
 

Trần Thanh Phát thời trẻ

Khi Thanh Phát tốt nghiệp THPT Quốc gia cũng là lúc gia đình anh trong thời điểm khó khăn. Có những lúc Thanh Phát nghĩ rằng mình không còn cơ hội bước chân vào giảng đường Đại học như bao bạn bè cùng trang lứa. May mắn, Thanh Phát được bạn giới thiệu ký túc xá tư nhân hỗ trợ học phí và trợ ở cho những sinh viên khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập. Thanh Phát đủ điều kiện đăng ký và nhận được học bổng toàn phần, tiếp tục giấc mơ đến trường.

Vừa đi học, Thanh Phát vừa làm thêm để kiếm thu nhập. Đến năm thứ 3, Thanh Phát có thể tự chủ về kinh tế nên quyết định rời ký túc xá, nhường cơ hội cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khác.

Người mẫu ảnh Trần Thanh Phát trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu ảnh Trần Thanh Phát là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu ảnh Trần Thanh Phát

Người mẫu ảnh Trần Thanh Phát cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Thanh Phát

Người mẫu ảnh Trần Thanh Phát sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Thanh Phát sinh ngày ?-?-1998 (23 tuổi).
Người mẫu ảnh Trần Thanh Phát sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Thanh Phát sinh ra tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Trần Thanh Phát xếp hạng nổi tiếng thứ 3334 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Trần Thanh Phát

Nụ cười rạng rỡ của người mẫu ảnh Trần Thanh Phát
Nụ cười rạng rỡ của người mẫu ảnh Trần Thanh Phát
Người mẫu ảnh Trần Thanh Phát có thành tích học tập khủng
Người mẫu ảnh Trần Thanh Phát có thành tích học tập khủng
Người mẫu ảnh Trần Thanh Phát nổi tiếng với nhiều bức ảnh đậm chất nghệ thuật
Người mẫu ảnh Trần Thanh Phát nổi tiếng với nhiều bức ảnh đậm chất nghệ thuật

Trần Thanh Phát trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thanh Phát

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bà Rịa Vũng Tàu

Ghi chú về Người mẫu ảnh Trần Thanh Phát

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thanh Phát được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Trần Thanh Phát có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com