Người mẫu ảnh Trần Thị Mỹ Linh

Trần Thị Mỹ Linh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #86399

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Thị Mỹ Linh

Người mẫu ảnh Trần Thị Mỹ Linh sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Trần Thị Mỹ Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 86399 trên thế giới và thứ 115 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu ảnh Trần Thị Mỹ Linh

Trần Thị Mỹ Linh hay còn có nick name là Linh Linh, cô là một người mẫu ảnh có tiếng tại Hà Thành. Mỹ Linh không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp với làn da trắng hồng, sống mũi cao, đôi mắt to tròn mà cô còn có một thân hình vô cùng nóng bỏng, quyến rũ với số đo 3 vòng cực chuẩn. Nhờ đó cô luôn chọn những bộ đồ ôm sát sexy để có thể khoe trọn đường cong nóng bỏng của mình. Nhưng thi thoảng cô cũng lựa chọn những bộ đồ thoải mái với áo phông, quần sooc để tiện di chuyển, đi lại trong cuộc sống hàng ngày.

Tự nhận xét mình là một cô gái cá tính, Linh Linh luôn nỗ lực hết mình trong công việc mẫu ảnh và muốn tự khẳng định khả năng của bản thân.
Tuy nhiên ẩn đằng sau vẻ mạnh mẽ của mình thì Linh Linh là một cô gái mang nhiều tâm sự. Cô trải lòng:“Mình sinh ra trong một gia đình bố mẹ đã ly hôn, vì thế nên khiến mình luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm từ bố mẹ, mới đầu mình cảm thấy chán nản, hụt hẫng, lúc nào cũng rất buồn. Nhưng có lẽ chính vì thế, mình càng phải mạnh mẽ và rèn luyện bản lĩnh hơn. Vì thế nên sau dần lớn lên, mình có tính tự lập cao”
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Trần Thị Mỹ Linh

Chân dung mẫu ảnh xinh đẹp Mỹ Linh
Chân dung mẫu ảnh xinh đẹp Mỹ Linh
Mỹ Linh tạo dáng trong vai trò một vận động viên
Mỹ Linh tạo dáng trong vai trò một vận động viên
Mỹ Linh khoe đường cong nóng bỏng
Mỹ Linh khoe đường cong nóng bỏng
Mỹ Linh dịu dàng với đầm ôm sát cơ thể
Mỹ Linh dịu dàng với đầm ôm sát cơ thể
Mỹ Linh đôi khi phá cách với áo sơ mi freesize
Mỹ Linh đôi khi phá cách với áo sơ mi freesize
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thị Mỹ Linh

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Trần Thị Mỹ Linh trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu ảnh Trần Thị Mỹ Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thị Mỹ Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Trần Thị Mỹ Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu ảnh Trần Thị Mỹ Linh. Trần Thị Mỹ Linh sinh ngày ? tháng năm 1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Thị Mỹ Linh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu ảnh Trần Thị Mỹ Linh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau anh tran thi my linh. tran thi my linh profile
Người mẫu ảnh Trần Thị Mỹ Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Thị Mỹ Linh sinh ra ở đâu?, Người mẫu ảnh Trần Thị Mỹ Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu ảnh Trần Thị Mỹ Linh là ai? Người mẫu ảnh Trần Thị Mỹ Linh và bạn trai/ bạn gái, Trần Thị Mỹ Linh và chồng con/ vợ con, Trần Thị Mỹ Linh và người yêu

Website liên kết