Người mẫu ảnh Túc Anh Hoa

Túc Anh Hoa

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #86909

Facebook: https://www.facebook.com/anhtuc.hoa.3150

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Túc Anh Hoa

Người mẫu ảnh Túc Anh Hoa sinh ngày ?-?-1999 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Túc Anh Hoa xếp hạng nổi tiếng thứ 86909 trên thế giới và thứ 151 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu ảnh Túc Anh Hoa

Túc Anh Hoa tên thật là Lê Thị Thanh Hoa, là một người mẫu ảnh sở hữu gương mặt xinh xắn như hot girl. Cô bạn sinh năm 1999 này hiện đang là sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học tại trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Với gương mặt xinh xắn, vể đẹp dịu dàng pha chút cá tính, Túc Anh Hoa là người mẫu Lookbook nổi bật nhất làng lookbook Hà thành.

Nhắc tới công việc người mẫu lookbook, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một cô gái sở hữu gương mặt đẹp và thần thái xuất thần. Thanh Hoa, cô nàng 9X Hà thành có cả hai yếu tố đó. Đã có 2 năm gắn bó với nghề mẫu ảnh, Thanh Hoa cũng gặp không ít khó khăn. Đầu tiên, có lẽ là khó khăn vì chiều cao hạn chế. Công việc người mẫu là cần diễn xuất tốt trước ống kính, nhưng với Thanh Hoa lại chưa hề có kinh nghiệm. Cô nàng làm việc bằng bản năng của mình. Những ngày đầu, Thanh Hoa gặp nhiều khó khăn ở cách pose dáng, việc đi lại trong các buổi chụp hình hay sắp xếp thời gian giữa việc học và công việc cũng gặp nhiều khó khăn. Đôi khi, Thanh Hoa phải giấu bố mẹ để đi chụp hình.

Nghề người mẫu ảnh mang lại cho Thanh Hoa nhiều niềm vui. Từ khi bước chân vào nghề, cô nàng đều cố gắng hết khả năng của mình để hoàn thành tốt công việc. Về việc phủ sóng thì hiện tại cô nàng vẫn là khá ít. Bởi vì một phần do công việc học tập ở trường nên Thanh Hoa không tập trung hoàn toàn vào công việc được. Tuy nhiên, cô nàng lại đặt chất lượng lên hàng đầu. Chính vì thế, ở mỗi bộ ảnh, Thanh Hoa luôn muốn làm nổi bật tinh thần của bộ ảnh.

Là một nhân tố mới của làng lookbook Hà thành, Thanh Hoa đã nhanh chóng được nhiều shop "săn lùng" để hợp tác. Cô nàng 9X này không bó buộc bản thân ở một phong cách nhất định. Cô luôn muốn sáng tạo và làm mới bản thân.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Túc Anh Hoa

Ảnh chân dung người mẫu ảnh Túc Anh Hoa
Ảnh chân dung người mẫu ảnh Túc Anh Hoa
Túc Anh Hoa là một mẫu ảnh Lookbook nổi bật của Hà thành
Túc Anh Hoa là một mẫu ảnh Lookbook nổi bật của Hà thành
Hình ảnh mới về người mẫu ảnh Túc Anh Hoa
Hình ảnh mới về người mẫu ảnh Túc Anh Hoa
Hình ảnh người mẫu Lookbook Túc Anh Hoa trong một bộ ảnh thời trang
Hình ảnh người mẫu Lookbook Túc Anh Hoa trong một bộ ảnh thời trang
Ảnh mới nhất về người mẫu Túc Anh Hoa
Ảnh mới nhất về người mẫu Túc Anh Hoa
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Túc Anh Hoa

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Túc Anh Hoa trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu ảnh Túc Anh Hoa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Túc Anh Hoa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Túc Anh Hoa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu ảnh Túc Anh Hoa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Túc Anh Hoa sinh ra ở đâu?, Người mẫu ảnh Túc Anh Hoa bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu ảnh Túc Anh Hoa là ai? Người mẫu ảnh Túc Anh Hoa và bạn trai/ bạn gái, Túc Anh Hoa và chồng con/ vợ con, Túc Anh Hoa và người yêu