Người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh

Vũ Nhật Linh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #85592

Facebook: https://www.facebook.com/vu.nhatlinh.90410?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Nhật Linh

Người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Vũ Nhật Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 85592 trên thế giới và thứ 95 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh

Vũ Nhật Linh là cô nàng sinh viên Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu nhan sắc xinh xắn, nụ cười rạng rỡ. Một hình ảnh của Vũ Nhật Linh với nụ cười rạng rỡ đã vô tình được cộng đồng mạng chú ý và truyền tay nhau trên mạng xã hội. Những ai nhìn thấy hình ảnh Nhật Linh trong chiếc váy trắng tinh khôi, nụ cười rạng rỡ đều có một cảm giác bị thu hút.

Được biết, Vũ Nhật Linh hiện đang là sinh viên. Cô nàng sinh năm 2000 này hiện đang sinh sống và học tập tại Sài Gòn. Cô đã giành giải Á quân trong cuộc thi Beauty Contest Việt Nam - Japan 2018 tại Cần Thơ. Bất ngờ được cộng đồng mạng quan tâm và dành nhiều lời khen sau bức ảnh của mình trên mạng xã hội, Nhật Linh cảm thấy rất vui và cũng rất bất ngờ vì nhận được sự yêu mến của mọi người.

Không chỉ xinh đẹp, giỏi dang, Vũ Nhật Linh còn rất chăm chỉ. Ngoài giờ học ở trường, cô nàng còn làm thêm part-time và dành thời gian đi làm người mẫu ảnh. Bức ảnh hiện đang được cư dân mạng lan truyền là do photo Ryan Le chụp cho Nhật Linh. Cô nàng cảm thấy vô cùng may mắn khi được cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm ở bộ ảnh đầu tiên hợp tác với Ryan Le.

Nhật Linh cũng cảm thấy may mắn khi được gia đình ủng hộ quyết định theo đam mê và con đường mà mình lựa chọn. Hiện tại, Linh vẫn chủ yếu tập trung vào việc học tập ở trường. Được biết, ngoài thành tích Á quân Beauty Contest Việt Nam, Linh còn giành giải Nhất hạng mục trình diễn thời trang Áo dài, giải Nhì cuộc thi Nữ sinh duyên dáng tỉnh Đắk Nông.

Hy vọng, trong tương lai, Vũ Nhật Linh sẽ thử sức với lĩnh vực nghệ thuật, và sẽ có được nhiều cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp mẫu ảnh.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh

Ảnh chân dung mẫu ảnh Vũ Nhật Linh
Ảnh chân dung mẫu ảnh Vũ Nhật Linh
Người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh hiện đang là sinh viên Đại học Mở TPHCM
Người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh hiện đang là sinh viên Đại học Mở TPHCM
Một hình ảnh nhận được sự phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng của Vũ Nhật Linh
Một hình ảnh nhận được sự phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng của Vũ Nhật Linh
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh
Hình ảnh mới về người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh
Hình ảnh mới về người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh
Một bức ảnh chân dung người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh
Một bức ảnh chân dung người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Nhật Linh

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Vũ Nhật Linh trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Nhật Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh. Vũ Nhật Linh sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Vũ Nhật Linh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau anh vu nhat linh. vu nhat linh profile
Người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Nhật Linh sinh ra ở đâu?, Người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh là ai? Người mẫu ảnh Vũ Nhật Linh và bạn trai/ bạn gái, Vũ Nhật Linh và chồng con/ vợ con, Vũ Nhật Linh và người yêu