Người mẫu Abby Parece

Abby Parece

Nơi sống/ làm việc: Fall River

Ngày tháng năm sinh: 5-5-1988 (32 tuổi)

Dân số Mỹ 1988: 244,498,982

XH chung: #68443

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Abby Parece

Người mẫu Abby Parece sinh ngày 5-5-1988 tại Thành phố Fall River, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Là Người mẫu sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Abby Parece xếp hạng nổi tiếng thứ 68443 trên thế giới và thứ 1724 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1988 vào khoảng 244,498,982 người.

Tiểu sử Người mẫu Abby Parece

Mô hình Glamour biết đến với sự xuất hiện của cô trên tạp chí Playboy, Maxim, và tạp chí Hot Bike. Cô ấy cũng đã làm việc như một Monster Energy Girl.
Cô ấy là một người mẫu Playboy quốc tế, được đặt tên là Hoa hậu tháng Giêng bởi Playboy Mexico vào năm 2015 và Miss Tháng hai một tháng sau đó bởi Playboy Nam Phi.
 
 

Abby Parece thời trẻ

Cô ấy nói rằng cô ấy đã làm việc như một người giúp việc trước khi trở thành một mô hình và mô tả nó như là công việc tồi tệ nhất của mình.

Cuộc sống gia đình Abby Parece

Cô sinh ra ở Fall River, bang Massachusetts. Cô có hai con trai, Aiden Parece và Joey Ryder.

Người mẫu Abby Parece trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đăng một bức ảnh để Instagram với B Howard tại 2016 Super Bowl bên Maxim. Justin Bieber, ASAP Rocky và Lil Wayne cũng tại sự kiện này.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 5-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Abby Parece

 • Robert C. McFarlane, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, nhận tội trong trường hợp Iran-Contra (tháng 11).
 • Hải quân Mỹ bắn hạ tàu bay của Iran ở vùng Vịnh Ba Tư, tưởng lầm nó cho máy bay chiến đấu phản lực; 290 chết (tháng 3).
 • Ước Dân chủ đề cử Thống đốc Michael Dukakis Massachusetts cho Tổng thống và Thượng nghị sĩ Texas Lloyd Bentsen cho Phó Chủ tịch (17 Tháng Bảy et seq.).
 • Ước đảng Cộng hòa đề cử George Bush cho Tổng thống và Indiana Thượng nghị sĩ Dan Quayle cho Phó Chủ tịch (ngày 15 tháng 8 et seq.).
 • Cộng hòa quét 40 tiểu bang trong cuộc bầu cử, và Bush đánh bại Dukakis (08 tháng 11).

Ngày sinh Abby Parece (5-5) trong lịch sử

 • Ngày 5-5 năm 1809: Mary Kies Nam killingly, Conn., Đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được cấp bằng sáng chế. Các bằng sáng chế đã được cho quyền đối với một kỹ thuật để dệt rơm với lụa và sợi.
 • Ngày 5-5 năm 1821: Napoleon Bonaparte qua đời trên đảo St Helena.
 • Ngày 5-5 năm 1891: Carnegie Hall (sau đó được gọi là Music Hall) mở tại thành phố New York. Peter Tchaikovsky là nhạc trưởng khách mời.
 • Ngày 5-5 năm 1925: John Scopes bị bắt tại Tennessee giảng dạy thuyết Darwin.
 • Ngày 5-5 năm 1961: Alan Shepard trở thành người Mỹ đầu tiên trong không gian.
 • Ngày 5-5 năm 1981: Bobby Sands của Quân đội Cộng hòa Ailen đã chết trong một bệnh viện nhà tù vào ngày thứ 66 của cuộc tuyệt thực của ông.
 • Ngày 5-5 năm 2004: Pablo Picasso "Boy với một ống" đã trở thành bức tranh đắt nhất từng được bán.
Hiển thị toàn bộ

Abby Parece trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Fall River

Ghi chú về Người mẫu Abby Parece

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Abby Parece được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Abby Parece có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Abby Parece là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Abby Parece sinh ra ở đâu?, Người mẫu Abby Parece bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Abby Parece là ai? Người mẫu Abby Parece và bạn trai/ bạn gái, Abby Parece và chồng con/ vợ con, Abby Parece và người yêu