Người mẫu Alex Lange

Alex Lange

Nơi sống/ làm việc: Pháp

Ngày tháng năm sinh: 3-3-2001 (17 tuổi)

Dân số thế giới 2001: 6.16 tỷ

XH chung: #3049

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alex Lange

Người mẫu Alex Lange sinh ngày 3-3-2001 tại Nước Pháp. Là Người mẫu sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Alex Lange xếp hạng nổi tiếng thứ 3049 trên thế giới và thứ 80 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2001 vào khoảng 6.16 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Alex Lange

Mô hình Pháp-Nam Phi nổi tiếng trên Instagram đã tích lũy được hơn 600.000 người theo trên tài khoản mang tên mình.
Ông đã được đặc trưng trên kênh YouTube Chelsea Crockett trong một video mà ông áp dụng trang điểm cho cô ấy.
 
 

Alex Lange thời trẻ

Ông sống ở Paris, Pháp trước khi chuyển đến Ealing, Anh trong nhiều năm. Ông sau đó sẽ di chuyển đến Los Angeles, California.

Cuộc sống gia đình Alex Lange

Ông là em trai của đồng nghiệp mô hình Instagram Matthieu Lange. tên của cha mình là Marc và anh ấy có một cô em gái là tốt.

Người mẫu Alex Lange trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông trở thành một người bạn của Jake Paul khi chuyển đến Hoa Kỳ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 3-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Alex Lange

 • Tổng thống Congo Laurent Kabila ám sát bởi vệ sĩ (16 tháng 1). Sơn Joseph Kabila phải mất hơn trong bối cảnh tiếp tục cuộc chiến dân sự.
 • Ariel Sharon thắng cuộc bầu cử tại Israel (06 Tháng 2). lãnh đạo cánh hữu chọn áp đảo là thủ tướng thứ năm của quốc gia chỉ trong vòng năm năm trong bạo lực Israel-Palestine tồi tệ nhất trong năm. Bối cảnh:. Trung Đông
 • Sự tức giận âm ỉ lâu của người thiểu số Albania Macedonia bùng nổ thành bạo lực vào tháng Ba. Các phiến quân tìm kiếm quyền tự chủ lớn hơn trong Macedonia. Sau sáu tháng giao tranh, một thỏa thuận hòa bình được ký kết (ngày 13 tháng tám). lực lượng NATO Anh dẫn đầu nhập đất nước và giải giáp quân du kích. Bối cảnh:. Macedonia và vùng Balkans
 • Thuộc Hoa Kỳ. máy bay do thám và va chạm máy bay phản lực Trung Quốc (tháng 2); quan hệ Trung-Mỹ xấu đi trong một bế tắc. 24 thuyền viên trên các máy bay của Mỹ đã bị giam giữ trong 11 ngày và phát hành sau khi Hoa Kỳ đã ban hành một tuyên bố chính thức của hối tiếc.
 • Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được gửi đến tòa án quốc tế ở The Hague để chờ xét xử tội phạm chiến tranh (tháng 29).
 • Nếu không có Hoa Kỳ, 178 quốc gia đạt được thỏa thuận về hiệp ước khí hậu, trong đó giải cứu, dù loãng, 1997 Nghị định thư Kyoto (23 tháng 7).
 • Trong phản ứng với 11 tháng 9 tấn công khủng bố, Hoa Kỳ và các lực lượng Anh khởi động chiến dịch ném bom vào chính phủ Taliban và các trại khủng bố al-Qaeda tại Afghanistan (ngày 07 tháng 10). Vụ đánh bom tiếp tục trên một cơ sở hàng ngày. Bối cảnh:. Afghanistan
 • Ireland Quân đội Cộng hòa tuyên bố rằng nó đã bắt đầu tháo dỡ kho vũ khí của mình, đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong tiến trình hòa bình Bắc Ireland (23 tháng 10). Bối cảnh:. Bắc Ireland Primer
 • Tại một hội nghị thượng đỉnh của Liên Hiệp Quốc tài trợ ở Bonn, Đức, các phe phái Afghanistan gặp nhau để tạo ra một chính phủ hậu Taliban (ngày 27 tháng 11). Hamid Karzai được chọn làm người đứng đầu chính phủ chuyển tiếp (05 Tháng Mười Hai). Bối cảnh:. Ai là Ai ở Afghanistan
 • Chế độ Taliban ở Afghanistan sụp đổ sau hai tháng của vụ đánh bom máy bay chiến đấu của Mỹ và chiến đấu của lực lượng bộ binh Liên minh phương Bắc (09 Tháng Mười Hai).
 • Israel lên án chính quyền Palestine như là một "thực thể khủng bố hỗ trợ" và cắt đứt quan hệ với lãnh đạo Yasir Arafat sau bạo lực gắn với Israel (03 tháng 12). Quân đội Israel bắt đầu ném bom các khu vực của người Palestine. Bối cảnh:. Trung Đông

Ngày sinh Alex Lange (3-3) trong lịch sử

 • Ngày 3-3 năm 1845: Florida trở thành tiểu bang thứ 27 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 3-3 năm 1875: opera Georges Bizet Carmen ra mắt tại Paris, để nguội tiếp khán giả và gay gắt bởi các nhà phê bình.
 • Ngày 3-3 năm 1879: Belva Ann Bennett Lockwood đã trở thành luật sư người phụ nữ đầu tiên được thừa nhận để xuất hiện trước Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 3-3 năm 1918: Đức, Áo và Nga đã ký Hiệp ước Brest-Litovsk.
 • Ngày 3-3 năm 1931: "Star-Spangled Banner" đã được thông qua như quốc ca.
 • Ngày 3-3 năm 1991: đập luẩn quẩn Rodney King bị cảnh sát Los Angeles đã bị bắt vào băng video.
 • Ngày 3-3 năm 2000: Cựu độc tài Augusto Pinochet trở về Chile sau khi bị giam ở Anh về tội tra tấn.
 • Ngày 3-3 năm 2003: các đại sứ quán mới mở ở Kenya và Tanzania, để thay thế cho những người bị mất trong năm 1998 các vụ đánh bom khủng bố.
Hiển thị toàn bộ

Alex Lange trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 3-3-2001

Ghi chú về Người mẫu Alex Lange

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alex Lange được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Alex Lange có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Alex Lange. Alex Lange sinh ngày 3 tháng 3 năm 2001 tại Nước Pháp, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Alex Lange. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Alex Lange. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau alex lange. alex lange profile
Người mẫu Alex Lange là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alex Lange sinh ra ở đâu?, Người mẫu Alex Lange bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Alex Lange là ai? Người mẫu Alex Lange và bạn trai/ bạn gái, Alex Lange và chồng con/ vợ con, Alex Lange và người yêu