Người mẫu Francisco Lachowski

Francisco Lachowski

Nơi sống/ làm việc: Parana

Ngày tháng năm sinh: 13-5-1991 (27 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #3286

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Francisco Lachowski

Người mẫu Francisco Lachowski sinh ngày 13-5-1991 tại Thành phố Parana, nước Braxil. Là Người mẫu sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Francisco Lachowski xếp hạng nổi tiếng thứ 3286 trên thế giới và thứ 85 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Francisco Lachowski

Mô hình Ba Lan-Brazil mềm tính năng người đi trên đường băng cho Gucci và Armani. Ông đã xếp hạng nhất quán trong Top 50 Models Nam trên thế giới.
Ông đã thực hiện chiến dịch cho các thương hiệu hàng đầu như Dolce & Gabanna và Versace và in trên các trang thời trang của các tạp chí như GQ và FHM.
 
 

Francisco Lachowski thời trẻ

Ông đã giành được bản Brazil của siêu mẫu Ford Models 'của cuộc thi thế giới, trong đó đảm bảo cho anh một hợp đồng $ 60.000 với cơ quan này.

Cuộc sống gia đình Francisco Lachowski

Ông lớn lên với hai người chị của mình tại Sao Paulo. Năm 2013, ông kết hôn với Jessiann Gravel. Ông có một con trai tên là Milo.

Người mẫu Francisco Lachowski trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông làm việc cùng các mô hình Lucky xanh Smith, Daisy Clementine và Frida Gustavsson cho năm 2016 chiến dịch Xuân / Hè Mavi của.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 13-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Francisco Lachowski

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Francisco Lachowski (13-5) trong lịch sử

 • Ngày 13-5 năm 1568: Mary Queen of Scots đã bị đánh bại tại trận Langside và ngay lập tức chạy sang Bắc nước Anh.
 • Ngày 13-5 năm 1846: Mỹ chính thức tuyên chiến với Mexico sau nhiều ngày chiến đấu.
 • Ngày 13-5 năm 1938: Louis Armstrong và dàn nhạc của ông ghi classic jazz của New Orleans, Khi Saints Go Marching In, trên Decca Records.
 • Ngày 13-5 năm 1940: Winston Churchill phát biểu đầu tiên của ông là thủ tướng: ". Tôi không có gì để cung cấp nhưng máu, mệt nhọc, nước mắt và mồ hôi"
 • Ngày 13-5 năm 1973: Quần vợt nam sô-vanh Bobby Riggs đánh bại Margaret Smith Court, 6-2, 6-1 trước một khán giả truyền hình trên toàn thế giới. Ông sẽ thua Billie Jean King năm sau đó.
 • Ngày 13-5 năm 1981: Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II đã bị bắn và bị thương bởi Mehmet Ali Agca trong khi lái xe qua một đám đông tại quảng trường Thánh Phêrô, Rôma.
Hiển thị toàn bộ

Francisco Lachowski trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Parana

Ghi chú về Người mẫu Francisco Lachowski

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Francisco Lachowski được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Francisco Lachowski có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Francisco Lachowski. Francisco Lachowski sinh ngày 13 tháng 5 năm 1991 tại Thành phố Parana, nước Braxil, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Francisco Lachowski. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Francisco Lachowski. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau francisco lachowski. francisco lachowski profile
Người mẫu Francisco Lachowski là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Francisco Lachowski sinh ra ở đâu?, Người mẫu Francisco Lachowski bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Francisco Lachowski là ai? Người mẫu Francisco Lachowski và bạn trai/ bạn gái, Francisco Lachowski và chồng con/ vợ con, Francisco Lachowski và người yêu