Người mẫu Angelica Kathleen

Angelica Kathleen

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: 25-5-1992 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1992: 5.441 tỷ

XH chung: #74680

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Angelica Kathleen

Người mẫu Angelica Kathleen sinh ngày 25-5-1992 tại Nước Hoa Kỳ. Là Người mẫu sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Angelica Kathleen xếp hạng nổi tiếng thứ 74680 trên thế giới và thứ 1808 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1992 vào khoảng 5.441 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Angelica Kathleen

Mô hình tập thể dục and huấn luyện viên người known đến với sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội khá lớn of mình, đặc biệt is trên Instagram. Cô have been Gianh certificate ISSA cô trong đào tạo cá nhân, and have been Gianh all cuộc thi người mẫu mặc bộ bikini khác nhau.
Cô was thu hút been than 150,000 người theo trang Instagram cá nhân of cô. Cô also tác giả hướng dẫn tập thể dục 12 tuần of riêng mình gọi is Bikini Body Blueprints.
 
 

Angelica Kathleen thời trẻ

Cô theo học trường Đại học Nam Florida, nơi lần đầu cô bắt đầu sống một lối sống tập thể dục theo định hướng lành mạnh. Cô thi đấu trong chương trình mặc bikini đầu tiên của mình vào tháng Sáu năm 2012.

Cuộc sống gia đình Angelica Kathleen

Cô trích dẫn cha mẹ mình vì đã thấm nhuần một lối sống vào đầu cô trong suốt những năm tuổi teen của mình.

Người mẫu Angelica Kathleen trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và mô hình tập thể dục đồng và huấn luyện viên Massiel Arias đều biết đến với các trang Instagram sung mãn của họ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 25-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Angelica Kathleen

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Angelica Kathleen (25-5) trong lịch sử

 • Ngày 25-5 năm 1787: Hội nghị Lập hiến được triệu tập tại Philadelphia dưới sự lãnh đạo của George Washington, để thành lập một chính phủ Hoa Kỳ mới.
 • Ngày 25-5 năm 1925: John Scopes bị truy tố cho việc giảng dạy thuyết tiến hóa của Darwin.
 • Ngày 25-5 năm 1935: sao theo dõi Mỹ Jesse Owens đã phá vỡ ba kỷ lục thế giới và gắn liền nhau trong một ít hơn một giờ.
 • Ngày 25-5 năm 1965: Muhammad Ali gõ Sonny Liston ra lạnh ở vòng đầu tiên, sau 1 phút và 56 giây, cho danh hiệu hạng nặng thế giới.
 • Ngày 25-5 năm 1968: Gateway Arch đã được dành riêng ở St Louis.
 • Ngày 25-5 năm 1969: Midnight Cowboy, chỉ x-đánh giá phim để giành chiến thắng một hình ảnh tốt nhất Oscar, được phát hành.
 • Ngày 25-5 năm 1979: Những thảm họa hàng không tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ (không bao gồm các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9) xảy ra khi một DC-10 bị rơi tại sân bay O'Hare của Chicago, giết chết hơn 270 người.
Hiển thị toàn bộ

Angelica Kathleen trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 25-5-1992

Ghi chú về Người mẫu Angelica Kathleen

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Angelica Kathleen được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Angelica Kathleen có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Angelica Kathleen. Angelica Kathleen sinh ngày 25 tháng 5 năm 1992 tại Nước Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Angelica Kathleen. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Angelica Kathleen. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau angelica kathleen. angelica kathleen profile
Người mẫu Angelica Kathleen là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Angelica Kathleen sinh ra ở đâu?, Người mẫu Angelica Kathleen bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Angelica Kathleen là ai? Người mẫu Angelica Kathleen và bạn trai/ bạn gái, Angelica Kathleen và chồng con/ vợ con, Angelica Kathleen và người yêu