Người mẫu Ekaterina Koba

Ekaterina Koba

Nơi sống/ làm việc: Nga

Ngày tháng năm sinh: 8-10-1988 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #74676

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ekaterina Koba

Người mẫu Ekaterina Koba sinh ngày 8-10-1988 tại Nước Nga. Là Người mẫu sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Ekaterina Koba xếp hạng nổi tiếng thứ 74676 trên thế giới và thứ 1807 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Ekaterina Koba

Biệt danh là Belarus Barbie Girl, cô là một máy chủ mô hình và truyền hình đã trở nên ngày càng phổ biến trên cả Instagram và Periscope đăng hình ảnh mô hình và phát trực tuyến.
Ngoài các trang web truyền thông xã hội của mình, cô cũng có một blog mang tên dưới barbie.by nơi có những bài viết về tất cả mọi thứ từ tập thể dục để làm đẹp cho dinh dưỡng.
 
 

Ekaterina Koba thời trẻ

Cô đầu tiên bắt đầu gửi hình ảnh vào tài khoản Instagram vô cùng phổ biến của mình vào tháng Hai năm 2012.

Cuộc sống gia đình Ekaterina Koba

Cha cô, một người đàn ông quân đội, làm việc trên một tàu ngầm. Cô và chồng cô, doanh nhân Vitaly Koba, đã sinh ra một người con trai khi cô chỉ mười chín được.

Người mẫu Ekaterina Koba trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô, giống như Valery Kaufman, là một mô hình ảnh cực kỳ phổ biến từ Nga.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 8-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ekaterina Koba

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Ekaterina Koba (8-10) trong lịch sử

 • Ngày 8-10 năm 1869: Tổng thống thứ 14 của Hoa Kỳ, Franklin Pierce, chết ở Concord, N.H.
 • Ngày 8-10 năm 1871: The Great cháy Chicago bắt đầu. Cùng ngày hôm đó trong peshtigo, Wis., Đám cháy rừng tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ cũng bắt đầu.
 • Ngày 8-10 năm 1934: Bruno Hauptmannn đã bị truy tố vì tội giết bé Charles Lindbergh.
 • Ngày 8-10 năm 1945: Tổng thống Harry Truman tuyên bố Mỹ sẽ chia sẻ những bí mật của quả bom nguyên tử chỉ với Anh và Canada.
 • Ngày 8-10 năm 1956: Don Larsen của đội New York Yankees pitched trận đầu tiên và duy nhất hoàn hảo trong một World Series.
 • Ngày 8-10 năm 2004: Martha Stewart bắt đầu án tù của cô tại Liên bang Alderson Trại.
 • Ngày 8-10 năm 2005: Một trận động đất 7,6 độ richter làm trung tâm trong phần Pakistan kiểm soát của Kashmir khu vực giết chết hơn 80.000 người bị thương và 65.000.
Hiển thị toàn bộ

Ekaterina Koba trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 8-10-1988

Ghi chú về Người mẫu Ekaterina Koba

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ekaterina Koba được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Ekaterina Koba có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Ekaterina Koba. Ekaterina Koba sinh ngày 8 tháng 10 năm 1988 tại Nước Nga, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ekaterina Koba. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Ekaterina Koba. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau ekaterina koba. ekaterina koba profile
Người mẫu Ekaterina Koba là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ekaterina Koba sinh ra ở đâu?, Người mẫu Ekaterina Koba bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Ekaterina Koba là ai? Người mẫu Ekaterina Koba và bạn trai/ bạn gái, Ekaterina Koba và chồng con/ vợ con, Ekaterina Koba và người yêu