Người mẫu Anne-Julia Hagen

Anne-Julia Hagen

Nơi sống/ làm việc: Đức

Ngày tháng năm sinh: 22-5-1990 (28 tuổi)

Dân số thế giới 1990: 5.276 tỷ

XH chung: #77701

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Anne-Julia Hagen

Người mẫu Anne-Julia Hagen sinh ngày 22-5-1990 tại Nước Đức. Là Người mẫu sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Anne-Julia Hagen xếp hạng nổi tiếng thứ 77701 trên thế giới và thứ 1843 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 22-5-1990: Bắc Yemen và Nam Yemen sáp nhập để tạo thành Cộng hòa Yemen.

Tiểu sử Người mẫu Anne-Julia Hagen

Sau khi chiến thắng năm 2010 Hoa hậu Đức và 2013 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Đức, cô thi đấu trong năm 2013 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhưng không thành công để làm cho nó vào Top 16.
Bà đã thành công Doris Schmidts như Hoa hậu Đức và Alicia Endemann như Hoa hậu Hoàn vũ Đức.
 
 

Anne-Julia Hagen thời trẻ

Trước khi tranh tài tại cuộc thi nhan sắc quốc gia và quốc tế, cô trúng tuyển vào Đại học Potsdam, cuối cùng hoàn thành bằng cử nhân về nghiên cứu Mỹ và Anh. Sau đó bà lấy bằng thạc sĩ về khoa học quân sự.

Cuộc sống gia đình Anne-Julia Hagen

Cô đã trải qua tuổi trẻ của mình ở Berlin, Đức.

Người mẫu Anne-Julia Hagen trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Mô hình Venezuela Gabriela Isler là nhà vô địch cuối cùng của năm 2013 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ trong đó Hagen cạnh tranh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Anne-Julia Hagen trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 22-5-1990

Ghi chú về Người mẫu Anne-Julia Hagen

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anne-Julia Hagen được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Anne-Julia Hagen có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Anne-Julia Hagen. Anne-Julia Hagen sinh ngày 22 tháng 5 năm 1990 tại Nước Đức, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Anne-Julia Hagen. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Anne-Julia Hagen. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau anne-julia hagen. anne-julia hagen profile
Người mẫu Anne-Julia Hagen là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Anne-Julia Hagen sinh ra ở đâu?, Người mẫu Anne-Julia Hagen bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Anne-Julia Hagen là ai? Người mẫu Anne-Julia Hagen và bạn trai/ bạn gái, Anne-Julia Hagen và chồng con/ vợ con, Anne-Julia Hagen và người yêu