Người mẫu Brittney Palmer

Brittney Palmer

Nơi sống/ làm việc: Utah

Ngày tháng năm sinh: 24-6-1987 (31 tuổi)

Dân số Mỹ 1987: 242,288,918

XH chung: #17528

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Brittney Palmer

Người mẫu Brittney Palmer sinh ngày 24-6-1987 tại Bang Utah, Mỹ. Là Người mẫu sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Brittney Palmer xếp hạng nổi tiếng thứ 17528 trên thế giới và thứ 452 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1987 vào khoảng 242,288,918 người.

Tiểu sử Người mẫu Brittney Palmer

Mô hình tốt nhất được biết đến như một cô gái Octogon cho UFC. Cô là một máy chủ phổ biến và là một nghệ sĩ tài năng, người bán tác phẩm của mình trên mang tên cửa hàng trực tuyến của mình.
Một họa sĩ tự học nhất của cuộc đời cô, cô theo học nghệ thuật tại đại học UCLA. Cô là một mô hình thành công, làm vẻ vang trang bìa của Maxim, FHM và Playboy.
 
 

Brittney Palmer thời trẻ

Cô bắt đầu sự nghiệp giải trí của mình năm 18 tuổi và xuất hiện lần đầu Ultimate Variety Show.

Cuộc sống gia đình Brittney Palmer

Cô sinh ra ở Utah nhưng đã dành phần lớn cuộc sống của mình ở Las Vegas. Sau đó, cô chuyển đến Los Angeles, sống trong các trung tâm nghệ thuật của Bãi biển Venice. Cô kết hôn với Aaron Zalewski trong năm 2014.

Người mẫu Brittney Palmer trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã xuất hiện trong tài liệu quảng cáo và các sự kiện với đồng UFC nhẫn cô gái Arianny Celeste.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 24-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Brittney Palmer

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ cai Câu lạc bộ Rotary phải thừa nhận phụ nữ (tháng 4).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Tư pháp Lewis F. Powell, Jr., nghỉ hưu (tháng 26).
 • Oliver North, Jr., nói với cuộc điều tra của Quốc hội phê chuẩn chức cao bí mật hoạt động Iran-Contra của mình (tháng 7-10).
 • Đô đốc John M. Poindexter, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, chứng tỏ ông được ủy quyền sử dụng của Iran lợi nhuận bán vũ khí để hỗ trợ Contras (15-ngày 22 tháng 7).
 • George P. Shultz chứng ông đã bị lừa dối nhiều lần về vấn đề Iran-Contra vụ (tháng 23-24).
 • Bộ trưởng Quốc phòng Caspar W. Weinberger nói với cuộc điều tra của sự lừa dối chính thức và những âm mưu (July 31, ngày 03 tháng 8).
 • Reagan nói tay-Contra Iran chính sách đã đi lạc lối và chấp nhận trách nhiệm (12 tháng tám).
 • Thượng viện, 58-42, bác bỏ Robert H. Bork như Mỹ tối cao Tòa án Tư pháp (ngày 23 tháng 10).

Ngày sinh Brittney Palmer (24-6) trong lịch sử

 • Ngày 24-6 năm 1509: Henry VIII đã lên ngôi vua của nước Anh.
 • Ngày 24-6 năm 1647: nữ quyền Mỹ sớm Margaret Brent yêu cầu một chỗ ngồi và biểu quyết tại Maryland hội, nhưng đã bị đẩy ra khỏi cơ thể mà.
 • Ngày 24-6 năm 1675: Chiến tranh vua Philip, các cuộc chiến tranh tàn khốc nhất giữa thực dân và người Ấn Độ, bắt đầu với Ấn Độ tấn công giải quyết Swansea (Mass.).
 • Ngày 24-6 năm 1908: Ngày 22 và tổng thống thứ 24 của Hoa Kỳ, Grover Cleveland, đã qua đời ở Princeton, N.J.
 • Ngày 24-6 năm 1947: Kenneth Arnold, một phi công người Mỹ, báo cáo nhìn thấy vật thể lạ gần Mt. Rainier, Washington. Ông mô tả chúng là "những chiếc dĩa bỏ qua trên mặt nước", do đó thuật ngữ "đĩa bay" đã ra đời.
 • Ngày 24-6 năm 1948: Liên Xô bắt đầu một cuộc phong tỏa Berlin. lực lượng Đồng minh phản ứng với những gì sẽ được gọi là Cầu hàng không Berlin bay trong hơn 2 triệu tấn vật tư trong năm tới.
 • Ngày 24-6 năm 1997: Không quân Hoa Kỳ phát hành Báo cáo Roswell, đóng cửa trường hợp trên 1947 Roswell, N.M. sự cố liên quan đến UFO và các cơ quan nước ngoài.
 • Ngày 24-6 năm 2011: New York thông qua luật cho phép hôn nhân đồng giới, trở thành tiểu bang lớn nhất cho phép người đồng tính cặp vợ chồng kết hôn.
 • Ngày 24-6 năm 2012: Lonesome George, người cuối cùng được biết Pinta Đảo Rùa, chết tại một công viên quốc gia Galapagos, làm cho các phân loài đã tuyệt chủng.
Hiển thị toàn bộ

Brittney Palmer trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-6-1987

Ghi chú về Người mẫu Brittney Palmer

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Brittney Palmer được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Brittney Palmer có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Brittney Palmer. Brittney Palmer sinh ngày 24 tháng 6 năm 1987 tại Bang Utah, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Brittney Palmer. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Brittney Palmer. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau brittney palmer. brittney palmer profile
Người mẫu Brittney Palmer là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Brittney Palmer sinh ra ở đâu?, Người mẫu Brittney Palmer bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Brittney Palmer là ai? Người mẫu Brittney Palmer và bạn trai/ bạn gái, Brittney Palmer và chồng con/ vợ con, Brittney Palmer và người yêu