Người mẫu Chris Khoa Nguyễn

Chris Khoa Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Luân Đôn

Ngày tháng năm sinh: 31-12-1994 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #58554

Facebook: https://www.facebook.com/ChristopherKhoa

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chris Khoa Nguyễn

Người mẫu Chris Khoa Nguyễn sinh ngày 31-12-1994 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Luân Đôn, nước Anh. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Chris Khoa Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 58554 trên thế giới và thứ 1534 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Chris Khoa Nguyễn

Cái tên Chris Khoa Nguyễn gây hot trên cộng đồng Fashionisto Việt trong thời gian vừa qua khi anh chàng du học sinh trở thành người gốc Việt đầu tiên được thương hiệu Abercrombie & Fitch mời làm người mẫu. Hiện Chris Khoa Nguyễn tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế-Quan hệ Ngoại giao (Economics & International Relations) của trường Đại học Exeter, Anh Quốc. Thông thạo 7 thứ tiếng, từng thực tập tại 8 ngân hàng danh giá tại nước ngoài, là Người mẫu gốc Việt đầu tiên của Abercrombie and Fitch. Với chiều cao lí tưởng cùng body 6 múi cùng gương mặt điển trai, Chris Khoa Nguyễn hiện đang là một hiện tượng trong giới fashionista Việt những ngày gần đây.
Chris Khoa Nguyễn hiện đang theo học Khoa học kinh tế và Quan hệ ngoại giao năm thứ 3 tại Đại Học Exeter (Anh Quốc) theo diện học bổng một phần trong 4 năm. Khoa Nguyễn là đại diện học sinh giỏi của trường trong 3 năm qua và trong quá trình học, Khoa đã nhận được lời mời làm việc của 10 công ty lớn nhỏ khác nhau.
 
 

Chris Khoa Nguyễn thời trẻ

Từ nhỏ, Khoa từng sống ở nhiều nơi nên may mắn có được cơ hội tiếp xúc với nhiều nền ngoại ngữ. Ở đâu cũng được học tại trường quốc tế nên tiếng Anh trôi chảy và ngoài ra, cậu ấy còn biết thêm tiếng Việt, Tây Ban Nha, Cộng hòa Séc, Slovak. Khoa đang học thêm tiếng Hàn và tiếng Trung. Trước khi quyết định học về Kinh tế và Đối ngoại, Khoa từng dự định học kiến trúc vì bản thân thích những thứ sáng tạo. Nhưng khi học trung học, Khoa nhận ra mình thích kinh tế vì môn học này có thể giúp được nhiều người. Cậu ấy ao ước một ngày được làm trong một tổ chức như Liên hiệp quốc để có thể giúp đỡ những người kém may mắn. Khoa thừa nhận, bố mẹ đã không để mình thiếu bất cứ thứ gì, vì gia đình rất quan trọng chuyện học, nên Khoa luôn dành toàn bộ thời gian tập trung vào học hành. Dù vậy, cậu ấy không muốn phụ thuộc quá nhiều vì mức sống ở London rất đắt đỏ, nên Khoa đã cố gắng tìm học bổng, tìm việc làm thêm.
Ngoài thời gian học, Khoa chơi thể thao, đi du lịch cùng bạn bè và tất nhiên là làm người mẫu cho các thương hiệu như Abercrombie & Fitch, Banana Republic và Protime Fitness. Có thể nói, đây quả là một chàng trai trong mơ của nhiều cô gái khi sở hữu vẻ đẹp trai "trong truyền thuyết" và tất nhiên là bảng thành tích học tập quá xuất sắc!Cũng không mấy ngạc nhiên, vì trong 1 bài phỏng vấn gần đây, Chris Khoa cũng từng chia sẻ về mục tiêu của cuộc đời mình, rằng "thay vì trở nên nổi tiếng, Khoa mong muốn mình sẽ đạt được những thành tựu cụ thể để giúp đỡ nhiều người khác", cho nên điều này càng khiến chúng ta thêm yêu mến chàng trai "con nhà người ta" này.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Chris Khoa Nguyễn

Chân dung Người mẫu Chris Khoa Nguyễn
Chân dung Người mẫu Chris Khoa Nguyễn
Chris Khoa Nguyễn tạo dáng trong một bức ảnh
Chris Khoa Nguyễn tạo dáng trong một bức ảnh
Người mẫu Chris Khoa Nguyễn lịch lãm trong bọ vet
Người mẫu Chris Khoa Nguyễn lịch lãm trong bọ vet
Một hình ảnh chân dung của Người mẫu Chris Khoa Nguyễn
Một hình ảnh chân dung của Người mẫu Chris Khoa Nguyễn
Người mẫu nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Người mẫu nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Ảnh của Chris Khoa Nguyễn- Người mẫu sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
Ảnh của Chris Khoa Nguyễn- Người mẫu sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chris Khoa Nguyễn

 • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
 • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
 • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
 • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
 • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).

Ngày sinh Chris Khoa Nguyễn (31-12) trong lịch sử

 • Ngày 31-12 năm 1879: Thomas Edison đã cho trình diễn đầu tiên của một bóng đèn sợi đốt điện.
 • Ngày 31-12 năm 1938: Các thử nghiệm hơi thở đầu tiên cho trình điều khiển, "drunkometer," đã được giới thiệu tại Indianapolis.
 • Ngày 31-12 năm 1946: Tổng thống Truman chính thức tuyên bố kết thúc chiến trong Thế chiến II.
 • Ngày 31-12 năm 1961: Kế hoạch Marshall hết hạn sau khi phân phối hơn 12 tỷ $ trong viện trợ nước ngoài.
 • Ngày 31-12 năm 1963: Trung ương Liên đoàn châu Phi của Rhodesia và Nyasaland đã chính thức giải thể.
 • Ngày 31-12 năm 1964: Các du kích quân al-Fatah của Yasser Arafat phát động cuộc tấn công khủng bố đầu tiên của họ vào Israel.
 • Ngày 31-12 năm 1987: Robert Mugabe tuyên thệ nhậm chức tổng thống của Zimbabwe.
Hiển thị toàn bộ

Chris Khoa Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Chris Khoa Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chris Khoa Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Chris Khoa Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Chris Khoa Nguyễn. Chris Khoa Nguyễn sinh ngày 31 tháng 12 năm 1994 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Chris Khoa Nguyễn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Chris Khoa Nguyễn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau chris khoa nguyen. chris khoa nguyen profile
Người mẫu Chris Khoa Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chris Khoa Nguyễn sinh ra ở đâu?, Người mẫu Chris Khoa Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Chris Khoa Nguyễn là ai? Người mẫu Chris Khoa Nguyễn và bạn gái, Chris Khoa Nguyễn và vợ con, Chris Khoa Nguyễn và người yêu