Người mẫu Renata Molinaro

Renata Molinaro

Nơi sống/ làm việc: Rio De Janeiro

Ngày tháng năm sinh: 19-3-1988 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #58590

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Renata Molinaro

Người mẫu Renata Molinaro sinh ngày 19-3-1988 tại Thành phố Rio De Janeiro, nước Braxil. Là Người mẫu sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Renata Molinaro xếp hạng nổi tiếng thứ 58590 trên thế giới và thứ 1534 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Renata Molinaro

Mô hình và phương tiện truyền thông cá tính người được biết đến tốt nhất cho công việc của mình trong suốt truyền hình Brazil và quảng cáo. Cô cũng được biết đến vì đã tích lũy được một Instagram khá lớn sau đây, nơi cô tài liệu cuộc sống hàng ngày của cô.
Năm 2011, cô đã tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Brazil. Cô đã tích lũy được hơn 1,2 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình.
 
 

Renata Molinaro thời trẻ

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp giải trí ở tuổi 14 như là một mô hình thương mại. Sau đó, cô đi lưu diễn thế giới ở tuổi 17 tuổi làm công việc người mẫu quốc tế. Sau đó, cô tốt nghiệp đại học với tấm bằng thiết kế truyền thông.

Cuộc sống gia đình Renata Molinaro

Cô sinh ra và lớn lên ở Rio de Janeiro, Brazil.

Người mẫu Renata Molinaro trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và đồng nghiệp Instagrammer Massiel Arias đều biết đến với sự nghiệp xây dựng mô hình tập thể dục của họ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 19-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Renata Molinaro

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Renata Molinaro (19-3) trong lịch sử

  • Ngày 19-3 năm 1853: Trong nổi loạn Taiping ở Trung Quốc, các phiến quân chiếm được Nam Kinh và đổi tên nó T'en-ching (Thiên Capital).
  • Ngày 19-3 năm 1920: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu xuống ký Hiệp ước Versailles cho lần thứ hai.
  • Ngày 19-3 năm 1931: Nevada cơ quan lập pháp nhà nước hợp pháp hóa cờ bạc.
  • Ngày 19-3 năm 1953: Các lễ trao giải Oscar lần đầu tiên được truyền hình.
  • Ngày 19-3 năm 1996: Sarajevo đã trở thành một thành phố thống nhất một lần nữa sau bốn năm khi chính quyền Hồi giáo Croat-mất kiểm soát của các huyện cuối cùng được tổ chức bởi người Serbia.
  • Ngày 19-3 năm 2003: Mahmoud Abbas trở thành Thủ tướng Palestine. Sau đó ông sẽ thành công Yasir Arafat như đầu của PLO và chủ tịch của chính quyền Palestine.
Hiển thị toàn bộ

Renata Molinaro trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Rio De Janeiro

Ghi chú về Người mẫu Renata Molinaro

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Renata Molinaro được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Renata Molinaro có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Renata Molinaro. Renata Molinaro sinh ngày 19 tháng 3 năm 1988 tại Thành phố Rio De Janeiro, nước Braxil, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Renata Molinaro. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Renata Molinaro. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau renata molinaro. renata molinaro profile
Người mẫu Renata Molinaro là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Renata Molinaro sinh ra ở đâu?, Người mẫu Renata Molinaro bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Renata Molinaro là ai? Người mẫu Renata Molinaro và bạn trai/ bạn gái, Renata Molinaro và chồng con/ vợ con, Renata Molinaro và người yêu