Người mẫu Đàm Quang Phúc

Đàm Quang Phúc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 11-10-1987 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #62611

Facebook: https://www.facebook.com/dominic.nguyen.568

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đàm Quang Phúc

Người mẫu Đàm Quang Phúc sinh ngày 11-10-1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Đàm Quang Phúc xếp hạng nổi tiếng thứ 62611 trên thế giới và thứ 1596 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Đàm Quang Phúc

Đàm Quang Phúc là một người mẫu, diễn viên đã không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam, đặc biệt là với những ai yêu thích chương trình VietNam's Next Top Model. Năm 2013, Quang Phúc tham gia cuộc thi VietNam's Next Top Model, tuy nhiên anh chàng đã không vượt qua được vòng vòng casting để vào ngôi nhà chung của chương trình.

Trong ngày thi thứ hai của vòng Casting của chương trình VietNam's Next Top Model, Quang Phúc đã thể hiện phần thi đồ bơi của mình. Anh chàng đã không nhận được sự đồng ý từ ba giám khảo Việt Nam là chuyên gia trang điểm Nam Trung, siêu mẫu Thanh HằngNTK Đỗ Mạnh Cường. Ban giám khảo cho rằng ngoại hình của Quang Phúc khiêm tốn, chính nhược điểm này đã khiến anh không thể bước vào ngôi nhà chung của chương trình. Tuy nhiên, sau khi rời khỏi chương trình, Quang Phúc đã đăng bài viết trên trang cá nhân của mình để bày tỏ việc anh cảm thấy như bị sỉ nhục vì những nhận xét "đanh đá' của giám khảo Nam Trung.

Trong khi giám khảo Adam đồng ý cho Quang Phúc vào vòng trong thì ba giám khảo còn lại đều từ chối. Quang Phúc đã cố gắng thuyết phục các giám khảo còn lại nhưng thất bại. Quang Phúc cho biết anh từng theo đuổi công việc làm chuyên gia trang điểm. Thế nhưng, ban giám khảo Nam Trung lại bất ngờ đáp trả lại một câu nói vô cùng chua ngoa "Làm make-up nhục lắm hay sao mà đi làm người mẫu". Quang Hùng khá bình tĩnh để đối đáp lại vị giám khảo "đanh đá" này, tuy nhiên, anh đã bị Nam Trung nói cho không thể mở miệng được.

Mặc dù Quang Phúc tỏ ra bất bình vì những lời nhận xét từ giám khảo Nam Trung, và dù cuộc tranh cãi của hai bên có xảy ra nhưng xét đến kết quả cuối cùng là chẳng ai là người bị hại, chẳng ai là bị báo. Và một điều mà ai cũng thấy được, đó là tên tuổi của các nhân vật đều trở nên nổi tiếng hơn trên truyền thông sau scandal. Với Quang Phúc, scandal đã giúp anh trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều.

Ngoài công việc người mẫu, Quang Phúc cũng thử sức với vai trò một diễn viên. Anh tham gia phim "Học viện khó đỡ", là serises hài dành cho lứa tuổi học trò, có nội dung xoay quanh những cô cậu học trò vô cùng tinh quáy và đội ngũ thầy cô "có một không hai".
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Đàm Quang Phúc

Ảnh chân dung người mẫu Đàm Quang Phúc
Ảnh chân dung người mẫu Đàm Quang Phúc
Hình ảnh người mẫu Đàm Quang Phúc lịch lãm và nam tính với veston
Hình ảnh người mẫu Đàm Quang Phúc lịch lãm và nam tính với veston
Hình ảnh mới về người mẫu Đàm Quang Phúc
Hình ảnh mới về người mẫu Đàm Quang Phúc
Người mẫu Đàm Quang Phúc thử sức với vai trò diễn viên trong series
Người mẫu Đàm Quang Phúc thử sức với vai trò diễn viên trong series "Học viện khó đỡ"
Hình ảnh người mẫu Đàm Quang Phúc khoe thân hình chuẩn
Hình ảnh người mẫu Đàm Quang Phúc khoe thân hình chuẩn
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 11-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đàm Quang Phúc

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Đàm Quang Phúc (11-10) trong lịch sử

 • Ngày 11-10 năm 1779: yêu nước Ba Lan và Mỹ chỉ huy Chiến tranh Cách mạng Casimir Pulaski đã bị giết chết trong cuộc chiến của Savannah.
 • Ngày 11-10 năm 1899: Chiến tranh Boer bắt đầu ở Nam Phi.
 • Ngày 11-10 năm 1915: y tá Anh Edith Cavell đã được thực hiện bởi người Đức.
 • Ngày 11-10 năm 1939: Một lá thư từ Albert Einstein đã được chuyển tới Tổng thống Franklin D. Roosevelt liên quan đến khả năng của vũ khí nguyên tử.
 • Ngày 11-10 năm 1962: Phiên họp đầu tiên của Vatican II đã được triệu tập bởi Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII.
 • Ngày 11-10 năm 1968: Việc đầu tiên nhân viên Apollo sứ mệnh Apollo 7, đã được đưa ra với các phi hành gia Wally Schirra, Donn Fulton Eisele và R. Walter Cunningham trên tàu.
 • Ngày 11-10 năm 1984: tàu con thoi Challenger du hành vũ trụ, Kathryn Sullivan, đã trở thành người phụ nữ Mỹ đầu tiên đi bộ trong không gian.
Hiển thị toàn bộ

Đàm Quang Phúc trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Đàm Quang Phúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đàm Quang Phúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Đàm Quang Phúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Đàm Quang Phúc. Đàm Quang Phúc sinh ngày 11 tháng 10 năm 1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đàm Quang Phúc. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Đàm Quang Phúc. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau dam quang phuc. dam quang phuc profile
Người mẫu Đàm Quang Phúc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đàm Quang Phúc sinh ra ở đâu?, Người mẫu Đàm Quang Phúc bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Đàm Quang Phúc là ai? Người mẫu Đàm Quang Phúc và bạn gái, Đàm Quang Phúc và vợ con, Đàm Quang Phúc và người yêu