Người mẫu Diandra Soares

Diandra Soares

Nơi sống/ làm việc: Ấn Độ

Ngày tháng năm sinh: 13-8-1979 (39 tuổi)

Dân số thế giới 1979: 4.378 tỷ

XH chung: #41956

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Diandra Soares

Người mẫu Diandra Soares sinh ngày 13-8-1979 tại Nước Ấn Độ. Là Người mẫu sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Diandra Soares xếp hạng nổi tiếng thứ 41956 trên thế giới và thứ 1153 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1979 vào khoảng 4.378 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Diandra Soares

Nổi tiếng với cái nhìn hói thương hiệu của mình trong show diễn thời trang, Soares mẫu cho Gucci, Sonia Rykiel, VIP đồ lót, và một số nhà thiết kế khác và dòng thời trang.
Cô đoạt Hoa hậu Bombay danh hiệu năm 1995 cuộc thi sắc đẹp.
 
 

Diandra Soares thời trẻ

Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình ở tuổi mười sáu, xuất hiện trong một mẹo và ngón chân chiến dịch quảng cáo.

Cuộc sống gia đình Diandra Soares

Cô sinh ra và lớn lên ở Bandra, Maharashtra, Ấn Độ trong một gia đình không liên quan trong ngành công nghiệp người mẫu.

Người mẫu Diandra Soares trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và mô hình đồng Ấn Độ Gauhar Khan cả cạnh tranh trên series thực tế phổ biến Bigg Boss.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 13-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Diandra Soares

 • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
 • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
 • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
 • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
 • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
 • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
 • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).

Ngày sinh Diandra Soares (13-8) trong lịch sử

 • Ngày 13-8 năm 1521: Sau một cuộc bao vây ba tháng, thủ đô Aztec của Tenochtitl & aacute;. N rơi vào dân Tây Ban Nha, đánh dấu sự kết thúc của một đế quốc và sự nổi lên của một
 • Ngày 13-8 năm 1906: Một đơn vị quân đội toàn màu đen bị buộc tội một hung hăng chụp khiến 1 người chết thường dân ở Fort Brown ở Brownsville, Texas. Năm 1972 họ đã được tất cả các giải tội.
 • Ngày 13-8 năm 1942: Disney Bambi mở tại Radio City Music Hall ở thành phố New York.
 • Ngày 13-8 năm 1961: Các biên giới giữa Đông và Tây Berlin đã được đóng lại và được đánh dấu bằng một hàng rào dây thép gai.
 • Ngày 13-8 năm 1995: Bóng chày Mickey Mantle chết vì ung thư.
 • Ngày 13-8 năm 2008: động viên bơi lội của Mỹ Michael Phelps đã giành huy chương vàng sự nghiệp thứ 11 của mình, trở thành vận động viên đầu tiên trong lịch sử Olympic để làm như vậy.
Hiển thị toàn bộ

Diandra Soares trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 13-8-1979

Ghi chú về Người mẫu Diandra Soares

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Diandra Soares được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Diandra Soares có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Diandra Soares. Diandra Soares sinh ngày 13 tháng 8 năm 1979 tại Nước Ấn Độ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Diandra Soares. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Diandra Soares. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau diandra soares. diandra soares profile
Người mẫu Diandra Soares là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Diandra Soares sinh ra ở đâu?, Người mẫu Diandra Soares bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Diandra Soares là ai? Người mẫu Diandra Soares và bạn trai/ bạn gái, Diandra Soares và chồng con/ vợ con, Diandra Soares và người yêu