Người mẫu Dương Huỳnh Anh

Dương Huỳnh Anh

Nơi sống/ làm việc: Bình Dương

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #42107

Facebook: https://www.facebook.com/huynhanh1004900

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Huỳnh Anh

Người mẫu Dương Huỳnh Anh sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Dương Huỳnh Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 42107 trên thế giới và thứ 1158 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Dương Huỳnh Anh

Dương Huỳnh Anh là một người mẫu nam trẻ tuổi và đa tài. Hiện tại, Dương Huỳnh Anh đang là model chuyên nghiệp được đông đảo mọi người quan tâm và yêu mến.
Huỳnh Anh sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính với sống mũi cao, đôi mắt sâu đa tình và nụ cười cuốn hút. Không những thế Huỳnh Anh còn sở hữu một chiều cao ấn tượng và phong thái chuẩn mẫu nên Huỳnh Anh luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ mọi người ngay lần đầu tiên gặp mặt.
Tính đến thời điểm hiện tại, trang cá nhân của Huỳnh Anh đã thu hút gần 60 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của cộng đồng mạng, Huỳnh Anh cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Huỳnh Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Huỳnh Anh vốn là một anh chàng rất đam mê du lịch, ngay từ khi còn nhỏ Huỳnh Anh có ước mơ lớn nhất là trở thành một hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Huỳnh Anh đã lựa chọn ngành quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại trường Đại học Văn Hiến để theo học. Và đến thời điểm nay, Huỳnh Anh đã tốt nghiệp, anh đang tham gia học thêm bằng hướng dẫn viên nội địa và ngoại ngữ để có thể nâng cấp thẻ hướng dẫn viên quốc tế. Trở thành một HDV Outbound đúng như mơ ước của mình.
Bên cạnh niềm đam mê trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp. Huỳnh Anh còn có niềm đam mê lớn trong lĩnh vực thời trang, Model. Huỳnh Anh bén duyên với nghề Review, Model, Talent, Celebrity nhờ ngoại hình điển trai và phong cách thời trang vô cùng nổi bật. Huỳnh Anh từng hợp tác với nhiều brand lớn như: LG, PNJ, Daniel Wellington, Kitkat, Momo, Lenovo, Nestle…
Để có được thành công như ngày hôm nay, Huỳnh Anh đã phải nỗ lực rất nhiều, từ việc học hỏi, trau dồi các kiến thức cũng như kỹ năng. Huỳnh Anh luôn tâm niệm hãy sống và làm việc hết mình, "việc hôm nay chớ để ngày mai". Anh luôn giữ một thái độ sống tích cực nên chắc chắn thành công đến với anh là điều vô cùng dễ hiểu.
Xin chúc cho Huỳnh Anh sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Dương Huỳnh Anh

Cận cảnh gương mặt điển trai của Huỳnh Anh
Cận cảnh gương mặt điển trai của Huỳnh Anh
Huỳnh Anh điển trai lịch lãm
Huỳnh Anh điển trai lịch lãm
Huỳnh Anh điển trai với góc nghiêng "cực phẩm"
Huỳnh Anh điển trai với góc nghiêng "cực phẩm"
Huỳnh Anh điển trai phong cách
Huỳnh Anh điển trai phong cách
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Huỳnh Anh

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Dương Huỳnh Anh trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Người mẫu Dương Huỳnh Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Huỳnh Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Dương Huỳnh Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Dương Huỳnh Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Huỳnh Anh sinh ra ở đâu?, Người mẫu Dương Huỳnh Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Dương Huỳnh Anh là ai? Người mẫu Dương Huỳnh Anh và bạn gái, Dương Huỳnh Anh và vợ con, Dương Huỳnh Anh và người yêu