Người mẫu Estefania Bacca

Estefania Bacca

Nơi sống/ làm việc: Argentina

Ngày tháng năm sinh: 10-9-1988 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #83151

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Estefania Bacca

Người mẫu Estefania Bacca sinh ngày 10-9-1988 tại Nước Argentina. Là Người mẫu sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Estefania Bacca xếp hạng nổi tiếng thứ 83151 trên thế giới và thứ 1995 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 10-9-1988: Steffi Graf đạt tennis 'đầu tiên Grand Slam kể từ Margaret Court năm 1970 bằng chiến thắng cuối cùng của phụ nữ Hoa Kỳ mở của.

Tiểu sử Người mẫu Estefania Bacca

Nữ diễn viên, người mẫu, và huấn luyện viên nổi tiếng với thời gian của mình như một trinh sát để dò xét địch quân (quán rượu) và Acrobat trên các chương trình như Fantastica, Excitante, và Divain. Cô ấy xuất hiện trên tạp chí Maxim.
Cô được đề cử cho nhiều giải thưởng cho công việc của mình, trong đó có một chiến thắng vào năm 2012 cho danh hiệu Best Vedette.
 
 

Estefania Bacca thời trẻ

Cô đã tham dự Instituto Nacional Universitario de Arte, nơi cô đã trở nên cấp phép dạy khiêu vũ.

Cuộc sống gia đình Estefania Bacca

Cô lớn lên trong Reconquista, một thành phố ở phía bắc Argentina.

Người mẫu Estefania Bacca trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Adabel Guerrero cùng nhau biểu diễn trong vở nhạc kịch Excitante.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Estefania Bacca trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 10-9-1988

Ghi chú về Người mẫu Estefania Bacca

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Estefania Bacca được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Estefania Bacca có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Estefania Bacca là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Estefania Bacca sinh ra ở đâu?, Người mẫu Estefania Bacca bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Estefania Bacca là ai? Người mẫu Estefania Bacca và bạn trai/ bạn gái, Estefania Bacca và chồng con/ vợ con, Estefania Bacca và người yêu