Người mẫu Greidys Gil

Greidys Gil

Nơi sống/ làm việc: Havana

Ngày tháng năm sinh: 18-11-1980 (38 tuổi)

Dân số thế giới 1980: 4.453 tỷ

XH chung: #77449

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Greidys Gil

Người mẫu Greidys Gil sinh ngày 18-11-1980 tại Thành phố Havana, nước Cuba. Là Người mẫu sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Greidys Gil xếp hạng nổi tiếng thứ 77449 trên thế giới và thứ 1840 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1980 vào khoảng 4.453 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Greidys Gil

Người chiến thắng cuộc thi Hoa và nữ diễn viên người đầu tiên trở nên nổi tiếng cạnh tranh trên Nuestra Belleza Latina của Univision, giành danh hiệu trong mùa giải thứ ba của chương trình trong năm 2009. Cô đã từ đó trở thành một khuôn mặt cho các thương hiệu như Maybelline, AT & T, và JCPenney.
Trong năm 2010, cô làm cho cô ấy diễn xuất ra mắt trong telenovela Univision Eva Luna.
 
 

Greidys Gil thời trẻ

Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã quan tâm đến nghệ thuật và diễn ca hát, nhảy múa, và bài hát. Tuy nhiên, nghiên cứu của mình đã bị hoãn lại cho một năm khi, tại mười bốn tuổi, cô được chẩn đoán bị hội chứng thận hư.

Cuộc sống gia đình Greidys Gil

Cô được nuôi dưỡng bởi mẹ cô, Kenya Nimo, và bà ngoại, Blanca Rosa Piñero. Cha cô, Esnel Gil, di cư đến Hoa Kỳ. Cô có hai chị em, Jackeline Gil và Yendry Mendez.

Người mẫu Greidys Gil trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đóng cặp với Guy Ecker trong năm 2013 telenovela Rosario.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 18-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Greidys Gil

 • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
 • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
 • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
 • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).

Ngày sinh Greidys Gil (18-11) trong lịch sử

 • Ngày 18-11 năm 1820: Captain Nathaniel Palmer phát hiện ra Nam Cực.
 • Ngày 18-11 năm 1883: thời gian tiêu chuẩn bắt đầu tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 18-11 năm 1886: Chester A. Arthur, tổng thống thứ 21 của Hoa Kỳ (1881 – 1885)., Đã qua đời tại New York ở mức 56
 • Ngày 18-11 năm 1928: Mickey Mouse có trận ra mắt tại Steamboat Willie.
 • Ngày 18-11 năm 1976: Quốc hội Tây Ban Nha đã thông qua một dự luật để thiết lập một nền dân chủ sau 37 năm của chế độ độc tài.
 • Ngày 18-11 năm 1978: Jim Jones, một mục sư ở Hoa Kỳ, dẫn đầu 914 người theo ông tới cái chết của họ tại Jonestown, Guyana, bằng cách uống một xyanua tẩm uống trái cây. các thành viên giáo phái người đã từ chối để nuốt thức uống đã bị bắn.
 • Ngày 18-11 năm 2003: Tòa án tối cao phán quyết Massachusetts 4-3 rằng quyền hôn nhân đồng tính đã được bảo đảm bởi Hiến pháp bang.
 • Ngày 18-11 năm 2004: Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã tổ chức một phiên hai ngày ở Nairobi. Đây là lần đầu tiên nó đã triệu tập bên ngoài trụ sở New York.
Hiển thị toàn bộ

Greidys Gil trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Havana

Ghi chú về Người mẫu Greidys Gil

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Greidys Gil được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Greidys Gil có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Greidys Gil. Greidys Gil sinh ngày 18 tháng 11 năm 1980 tại Thành phố Havana, nước Cuba, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Canh Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Greidys Gil. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Greidys Gil. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau greidys gil. greidys gil profile
Người mẫu Greidys Gil là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Greidys Gil sinh ra ở đâu?, Người mẫu Greidys Gil bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Greidys Gil là ai? Người mẫu Greidys Gil và bạn trai/ bạn gái, Greidys Gil và chồng con/ vợ con, Greidys Gil và người yêu