Người mẫu Hữu Long

Hữu Long

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 2-3-1991 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #83996

Facebook: facebook.com/huu.long.5

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người mẫu Hữu Long

Người mẫu Hữu Long là ai?
Hữu Long người mẫu nổi tiếng từng đạt giải "Siêu mẫu có hình thể đẹp nhất" tại cuộc thi "Siêu mẫu 2011" và Giải vàng "Siêu mẫu Việt Nam 2012". Đến năm 2017, Hữu Long là đại diện duy nhất của Việt Nam được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi "Siêu mẫu nam thế giới - Man of the world" tổ chức tại Manila (Philippines). Tham gia nhiều cuộc thi người mẫu, Hữu Long luôn xác định học hỏi được càng nhiều điều càng tốt và tuổi trẻ cần những chuyến đi trải nghiệm cuộc sống.
Hữu Long sở hữu thân hình vạm vỡ, chiều cao 1m86, số đo 3 vòng hoàn hảo 100-80-97, gương mặt góc cạnh, luôn mang đến phong cách ấn tượng trong những bộ ảnh của mình.
Với phong cách đa dạng, biến hóa khi sải bước trên sàn catwalk cũng như cách thể hiện ý tưởng bộ sưu tập của các nhà thiết kế, Hữu Long được nhiều nhà thiết kế thời trang tin tưởng. Hình thể chuẩn, thần thái sắc lạnh, Hữu Long luôn biết cách tỏa sáng và làm chủ sàn diễn.
Là gương mặt sáng giá trong làng mẫu, Hữu Long luôn nghiêm khắc với bản thân trong giữ dáng và tích cực tập luyện.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Hữu Long là ai?
Hữu Long từng vướng tin đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn với người mẫu Đức Long. Được biết Đức Long cũng từng thi siêu mẫu nhưng hoạt động chính trong lĩnh vực điện ảnh. Đức Long mới hoàn thành vai diễn trong phim "Con gái chị Hằng". Tin đồn xuất phát từ bức ảnh cả hai ân cần chăm sóc nhau trong hậu trường và được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội. Không phủ nhận tin đồn, Hữu Long trả lời lấp lửng "Yêu nhau thì có làm sao" càng làm dấy lên nhiều nghi vấn. Trong khi đó, Phạm Đức Long từng chia sẻ anh và Hữu Long không chỉ quan tâm nhau tại các sự kiện mà trong cuộc sống cũng luôn hỗ trợ nhau. Thậm chí, mỗi ngày họ gặp nhau 2-3 lần.
Sau lần vạ miệng, Hữu Long gặp không ít rắc rối khi gia đình đọc được thông tin. Đích thân mẹ Hữu Long đã gọi điện "chất vấn" thậm chí là mắng anh. Trước khi có tin đồn quan hệ đồng giới với Đức Long, Hữu Long từng có mối quan hệ tình cảm với người mẫu Kiều Ngân.
Hữu Long cho biết sau khi vào TP HCM lập nghiệp, anh gặp nhiều khó khăn. Việc gặp gỡ và chia sẻ với Đức Long khiến anh thấy yên tâm hơn.

Chiều cao cân nặng Người mẫu Hữu Long

Người mẫu Hữu Long cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hữu Long

Người mẫu Hữu Long sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hữu Long sinh ngày 2-3-1991 (32 tuổi).
Người mẫu Hữu Long sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hữu Long sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Hữu Long xếp hạng nổi tiếng thứ 83996 trên thế giới và thứ 2019 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hữu Long

Người mẫu Hữu Long cá tính với thần thái sắc lạnh
Người mẫu Hữu Long cá tính với thần thái sắc lạnh
Người mẫu Hữu Long là gương mặt sáng giá trong làng mẫu
Người mẫu Hữu Long là gương mặt sáng giá trong làng mẫu
Người mẫu Hữu Long từng đạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012
Người mẫu Hữu Long từng đạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012
Thân hình quyến rũ của người mẫu Hữu Long
Thân hình quyến rũ của người mẫu Hữu Long

Hữu Long trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 2-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hữu Long

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Hữu Long (2-3) trong lịch sử

 • Ngày 2-3 năm 1836: Texas tuyên bố độc lập khỏi Mexico.
 • Ngày 2-3 năm 1877: Rutherford B. Hayes đã được ủy ban bầu cử Hoa Kỳ tuyên bố là tổng thống vì kết quả ban đầu quá gần để gọi. Ông là tổng thống duy nhất được bầu theo cách này.
 • Ngày 2-3 năm 1917: Puerto Rico trở thành lãnh thổ của Hoa Kỳ và người Puerto Rico được nhập quốc tịch Mỹ.
 • Ngày 2-3 năm 1923: Số đầu tiên của tạp chí TIME của Henry Luce xuất hiện trên các sạp báo.
 • Ngày 2-3 năm 1933: King Kong, với sự tham gia của Fay Wray, đã công chiếu tại thành phố New York.
 • Ngày 2-3 năm 1949: Cơ trưởng James Gallagher đã hoàn thành chuyến bay thẳng đầu tiên vòng quanh thế giới. Anh ta đã hoàn thành chặng đường 23.452 dặm trong 94 giờ 1 phút.
 • Ngày 2-3 năm 1956: Maroc giành được độc lập từ Pháp.
 • Ngày 2-3 năm 1962: Trung tâm của Philadelphia Warriors, Wilt Chamberlain đã ghi được kỷ lục NBA 100 điểm trong một trận đấu bóng rổ.
 • Ngày 2-3 năm 2001: Taliban bắt đầu phá hủy các tượng Phật cổ ở Afghanistan.
 • Ngày 2-3 năm 2008: Dmitri A. Medvedev, một cựu trợ lý của Tổng thống Nga Vladimir Putin, người chưa bao giờ giữ chức vụ dân cử, đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga trong một cuộc bầu cử long trời lở đất. Putin vẫn nắm quyền, giữ chức thủ tướng của Medvedev.
Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu Hữu Long

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hữu Long được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Hữu Long có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: