Người mẫu Hoàng Anh Tú

Hoàng Anh Tú

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 6-5-1994 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #47146

Facebook: https://www.facebook.com/hoanganh.tu.9

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Anh Tú

Người mẫu Hoàng Anh Tú sinh ngày 6-5-1994 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Hoàng Anh Tú xếp hạng nổi tiếng thứ 47146 trên thế giới và thứ 1283 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 6-5-1994: Các Chunnel giữa Anh và Pháp chính thức khai trương.

Tiểu sử Người mẫu Hoàng Anh Tú

Hoàng Anh Tú hotboy của "Vietnam's Next Top Model 6". Anh Tú được mệnh danh là "bản sao Ngô Ngạn Tổ". Sở hữu đôi mắt sắc lạnh và gương mặt góc cạnh rất ăn ảnh, Hoàng Anh Tú khiến cộng đồng fan Vietnam's Next Top Model chao đảo ngay từ vòng Online. Anh Tú trở thành một trong 10 gương mặt được khán giả yêu thích nhất, thu hút lượt "like" khủng nhất cuộc thi. Trải qua nhiều thử thách cam go, vượt qua hơn nửa chặng đường của chương trình, Anh Tú dừng chân ở tập 7 vì chưa thay đổi bản thân rõ rệt. Dù không đi tới chặng đường cuối cùng nhưng bệ phóng Vietnam's Next Top Model giúp Anh Tú trở thành gương mặt được chú ý trong dàn mẫu nam phía Bắc.
Hoàng Anh Tú đến với "Vietnam's Next Top Model" vì sự tình cờ. Trước đó, thất bại trong một cuộc thi người mẫu khiến Anh Tú mất đi niềm tin vào nghề mẫu. Tuy nhiên, duyên nợ với nghề mẫu của Anh Tú vẫn còn rất dài khi Anh Tú chỉ gửi vài tấm ảnh chụp "chơi" khi đến hồ bơi cùng bạn bè đến BTC cuộc thi "Vietnam's Next Top Model" thì được chọn. Để tăng cơ bắp tham gia vòng sơ tuyển, Anh Tú dành 3-4 giờ tập luyện mỗi ngày. Anh Tú tăng 17kg trong vòng 1 tháng, từ chàng trai gầy gò 53kg, Anh Tú đã đạt được cân nặng 70kg và duy trì trọng lượng này đến thời điểm hiện tại.
Mang trong mình dòng máu lai Pháp với chiều cao 1m84, hotboy Hoàng Anh Tú quyết định biến hình bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ để hiện thực hóa giấc mơ "đẹp không góc chết". Hoàng Anh Tú chia sẻ người mẫu mỗi tháng đầu tư vài nghìn USD cho việc làm đẹp là bình thường. Chỉ tính riêng tiền đi dưỡng da, đẹp dáng thôi cũng tốn từng đó, chưa kể quần áo, son phấn hàng hiệu. Hoàng Anh Tú luôn biết cách chi tiêu hợp lý cho nhiều nhu cầu khác nhau ở từng giai đoạn. Tháng nào tham dự nhiều sự kiện hay chương trình, Hoàng Anh Tú sẵn sàng chi lớn miễn sao hình ảnh được chỉn chu. Bù lại, những tháng không cần thiết phải quá bóng bẩy, Hoàng Anh Tú lại để dành tiền cho những kế hoạch dài hơi. Việc chăm sóc da mặt khiến Hoàng Anh Tú tốn kém nhất bởi thường xuyên phải trát phấn son khiến da mặt bị ảnh hưởng rất nhiều. Ngành thời trang phía Bắc không đủ mạnh dể Hoàng Anh Tú sống bằng nghề, vì vậy anh phải tìm thêm nghề tay trái. Thu nhập chính của Hoàng Anh Tú đến từ các show chụp hình, look book, đóng quảng cáo... Anh Tú cũng kinh doanh thời trang nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Hoàng Anh Tú

Người mẫu Hoàng Anh Tú được xem là bản sao Ngô Ngạn Tổ
Người mẫu Hoàng Anh Tú được xem là bản sao Ngô Ngạn Tổ
Người mẫu Hoàng Anh Tú hot boy của Vietnam's Next Top Model
Người mẫu Hoàng Anh Tú hot boy của Vietnam's Next Top Model
Người mẫu điển trai Hoàng Anh Tú
Người mẫu điển trai Hoàng Anh Tú

Hoàng Anh Tú trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Người mẫu Hoàng Anh Tú

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Anh Tú được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Hoàng Anh Tú có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Hoàng Anh Tú. Hoàng Anh Tú sinh ngày 6 tháng 5 năm 1994 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hoàng Anh Tú. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Hoàng Anh Tú. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau hoang anh tu. hoang anh tu profile
Người mẫu Hoàng Anh Tú là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Anh Tú sinh ra ở đâu?, Người mẫu Hoàng Anh Tú bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Hoàng Anh Tú là ai? Người mẫu Hoàng Anh Tú và bạn gái, Hoàng Anh Tú và vợ con, Hoàng Anh Tú và người yêu