Người mẫu Hoàng Long

Hoàng Long

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #62873

Facebook: https://www.facebook.com/hoang.long.96

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Long

Người mẫu Hoàng Long sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Hoàng Long xếp hạng nổi tiếng thứ 62873 trên thế giới và thứ 1622 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Hoàng Long

Hoàng Long tên đầy đủ là Đỗ Nguyễn Hoàng Long, là một siêu mẫu, người từng giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam năm 2009, vượt qua người mẫu Vĩnh Thụy. Anh là người mẫu cùng thời với các sao khác như Noo Phước Thịnh, Baggio...

Sau khi đăng quang tại cuộc thi Siêu mẫu năm 2009, Hoàng Long vướng vào nhiều tin đồn như mua giải, đồng tính, cặp kè đại gia... Hoạt động chưa được 1 năm, siêu mẫu này đã từ giã sự nghiệp để làm nhân viên kinh doanh cho một nhãn hàng thời trang cao cấp. Tại đây, anh quen với một cô gái hơn anh 3 tuổi, chính là người bạn đời của anh hiện tại. Hoàng Long và bã xã tâm đầu ý hợp nên chỉ sau 1 năm hẹn hò đã quyết định tổ chức kết hôn.

Sau khi kết hôn, Hoàng Long chuyển hướng sang làm việc cho một công ty du lịch. Anh phụ trách mảng du khách sang nước ngoài. Công việc "sale" khá thoải mái, không bó buộc như công việc văn phòng, phù hợp với tính cách của Hoàng Long. Sau khi sinh con, bà xã của Hoàng Long ở nhà chăm con và chăm lo việc nhà.

Hoàng Long nhiều lần cảm thấy thương vợ khi có nhiều người tò mò về gia thế và công việc của vợ. Mặc dù biết vợ là người mạnh mẽ, cá tính, không quan tâm đến những lời đồn đại xung quanh, nhưng mỗi lẫn nghe phải những lời đồn đại không đúng sự thật anh rất thương vợ.

Sau 4 năm kết hôn, vợ chồng Hoàng Long đã có hai cô con gái. Lúc này, niềm đam với sàn diễn lại khiến anh quyết định trở lại với nghề. Tuy nhiên, thân hình của Hoàng Long lúc bấy giờ không còn thon gọn, chính vì thế anh đã trở thành chủ đề bán tán của những người xung quanh, đây cũng chính là trở ngại lớn nhất khi anh tái xuất làng giải trí.

Ý thức được công việc của một người mẫu, và cũng may mắn khi có những người đồng nghiệp tốt luôn động viên, Hoàng Long quyết tâm giảm cân. Anh đã thực hiện những chuyến dã ngoại để giảm cân đồng thời trải nghiệm cuộc sống vui quê dân giã.

Không thể phủ nhận việc chiến thắng ở cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009 đã giúp công việc của Hoàng Long thuận lợi hơn, có được sự tín nhiệm từ khách hàng. Hoàng Long cho biết, cuộc sống anh đã chọn dù không giàu sang nhưng nó mang đến cho những niềm vui, tiếng cười và tầm hồn thoải mái, đó cũng chính là những điều anh muốn hướng tới.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Hoàng Long

Ảnh chân dung siêu mẫu Hoàng Long
Ảnh chân dung siêu mẫu Hoàng Long
Bức ảnh siêu mẫu Hoàng Long hạnh phúc bên vợ và con gái
Bức ảnh siêu mẫu Hoàng Long hạnh phúc bên vợ và con gái
Hình ảnh siêu mẫu Hoàng Long trong một sự kiện thời trang
Hình ảnh siêu mẫu Hoàng Long trong một sự kiện thời trang
Hoàng Long là người đăng quang cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2009
Hoàng Long là người đăng quang cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2009
Hình ảnh mới nhất về cuộc thi Hoàng Long
Hình ảnh mới nhất về cuộc thi Hoàng Long
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Long

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Long trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Hoàng Long

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Long được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Hoàng Long có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Hoàng Long. Hoàng Long sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hoàng Long. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Hoàng Long. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau hoang long. hoang long profile
Người mẫu Hoàng Long là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Long sinh ra ở đâu?, Người mẫu Hoàng Long bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Hoàng Long là ai? Người mẫu Hoàng Long và bạn gái, Hoàng Long và vợ con, Hoàng Long và người yêu

Website liên kết