Người mẫu Hồng Anh

Hồng Anh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 18-2-1998 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #77142

Facebook: https://www.facebook.com/HongAnh.model.1802

Email: Nguyenhonganh.18021998@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hồng Anh

Người mẫu Hồng Anh sinh ngày 18-2-1998 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Hồng Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 77142 trên thế giới và thứ 1833 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Hồng Anh

Hồng Anh là một người mẫu xuất thân từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars. Trước khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars, Hồng Anh chưa từng tham gia cuộc thi người mẫu nào. Mặc dù phải dừng chân khá sớm, nhưng Hồng Anh cũng đã nhận được nhiều tình cảm từ khán giả, và đang có những bước tiến vững chắc trên con đường theo đuổi nghề người mẫu.

Ở độ tuổi còn trẻ, việc trở thành một thí sinh của Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars có thể nói là một trong những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp người mẫu của Hồng Anh. Điều đó đã giúp cô tiến gần hơn với sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp mà cô đã ấp ủ từ lâu. Thế nhưng, cô nàng cũng đã gặp phải những khó khăn mà cô chưa bao giờ gặp. Những khó khăn đó đã giúp Hồng Anh càng trưởng thành hơn.

Tham gia Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars, được thi tài cùng với các đàn chị đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề, Hồng Anh bị áp lực về tâm lý, kinh nghiệm sống lẫn kinh nghiệm trong nghề là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chính những khó khăn đó đã khiến Hồng Anh trở nên bản lĩnh hơn.

Vietnam’s Next Top Model đã mang tới cho Hồng Anh nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, mà cơ hội lớn nhất chính là đã giúp tên tuổi của Hồng Anh được khán giả biết đến nhiều hơn, và được nhiều khán giả ủng hộ ngay từ vòng online. Điều khiến Hồng Anh cảm thấy hài lòng nhất sau khi tham gia cuộc thi này chính là cô đã vượt qua được chính mình, vượt qua được nỗi sợ khi chinh chiến trong một mùa thi vô cùng khắc nghiệt.

Hồng Anh cho rằng cuộc sống giống như một con đường, có nhiều đường nhỏ, có đoạn đang sửa chữa, vậy nên việc lựa chọn đi đường vòng để bảo toàn cho chiếc xe của mình, hay đi qua những đoạn đường xấu thì đó là sự lựa chọn của mối người. Hồng Anh biết rằng công việc người mẫu là một công việc có đầy cám dỗ, cô chưa biết tương lai mình sẽ gặp chuyện gì, nhưng cô tự nhủ phải luôn cố gắng và thận trọng trong mọi lời nói và hành động, sống chân thành với mọi người và cố gắng dùng hành động để sửa chữa những sai sót của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Hồng Anh

Ảnh chân dung người mẫu Hồng Anh
Ảnh chân dung người mẫu Hồng Anh
Hình ảnh người mẫu Hồng Anh đẹp ma mị
Hình ảnh người mẫu Hồng Anh đẹp ma mị
Hồng Anh là một người mẫu đầy bản lĩnh
Hồng Anh là một người mẫu đầy bản lĩnh
Hình ảnh người mẫu Hồng Anh tại một sàn diễn
Hình ảnh người mẫu Hồng Anh tại một sàn diễn
Hồng Anh bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars
Hồng Anh bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Hồng Anh
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Hồng Anh
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 18-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồng Anh

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Hồng Anh (18-2) trong lịch sử

 • Ngày 18-2 năm 1546: Martin Luther, nhà lãnh đạo của Đức Cải Cách Tin Lành, qua đời.
 • Ngày 18-2 năm 1564: Michelangelo Buonarotti, Ý họa sĩ, nhà điêu khắc, kiến ​​trúc sư, qua đời.
 • Ngày 18-2 năm 1885: Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn bởi Mark Twain đã được công bố.
 • Ngày 18-2 năm 1930: Diêm vương tinh, hành tinh thứ chín trong hệ thống năng lượng mặt trời, được phát hiện bởi nhà thiên văn học người Mỹ Clyde Tombaugh.
 • Ngày 18-2 năm 1953: Bộ phim đầu tiên 3-D, Bwana Devil, mở ra ở New York.
 • Ngày 18-2 năm 2001: nhân viên FBI Robert Philip Hanssen đã bị bắt và bị buộc tội làm gián điệp cho Nga.
Hiển thị toàn bộ

Hồng Anh trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Người mẫu Hồng Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồng Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Hồng Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Hồng Anh. Hồng Anh sinh ngày 18 tháng 2 năm 1998 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hồng Anh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Hồng Anh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau hong anh. hong anh profile
Người mẫu Hồng Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hồng Anh sinh ra ở đâu?, Người mẫu Hồng Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Hồng Anh là ai? Người mẫu Hồng Anh và bạn trai/ bạn gái, Hồng Anh và chồng con/ vợ con, Hồng Anh và người yêu