Người mẫu Huỳnh Solivia

Huỳnh Solivia

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 12-11-1993 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #47796

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Solivia

Người mẫu Huỳnh Solivia sinh ngày 12-11-1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Huỳnh Solivia xếp hạng nổi tiếng thứ 47796 trên thế giới và thứ 1306 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Huỳnh Solivia

Huỳnh Solivia là một người mẫu ảnh không còn xa lạ với giới trẻ Sài thành. Cô nàng 9X này sở hữu gương mặt xinh đẹp, số đo hình thể lý tưởng, là gương mặt được cộng đồng mạng quan tâm. Hiện tại, trang cá nhân Facebook của Solivia đã sở hữu hơn 50 nghìn lượt theo dõi trang.

Solivia là một người mẫu ảnh trẻ theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ. Cô nàng được đông đảo người hâm mộ theo dõi trên mạng xã hội. Vì theo đuổi phong cách gợi cảm nên Solivia có nhiều bộ ảnh sext, điều đó cũng khiến nhiều người chưa thật sự hiểu đúng về công việc người mẫu ảnh của Solivia. Cô nàng thường xuyên nhận được những tin nhắn gạ gẫm. Ban đầu Solivia cảm thấy khá sốc nhưng sau một thời gian quen với công việc mẫu ảnh, cô làm việc nghiêm túc và cũng đã cảm thấy mọi người có cái nhìn tốt hơn về công việc mình đang làm. Solivia cho rằng không có nghề nào xấu mà chỉ có người làm nghề xấu.

Sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội, Solivia được nhiều nhãn hàng chú ý và "chọn mặt gửi vàng". Về chuyện tình cảm cá nhân, Solivia cho biết hiện vẫn còn đang độc thân. Cô cũng mong muốn trong tương lai sẽ gặp được một người bạn trai phù hợp về tư tưởng và cảm thông cho nhau. Hiện tại, Solivia muốn tận dụng tuổi thanh xuân của mình để làm thật nhiều việc và muốn lưu lại những bộ ảnh chất lượng. Sau đó, cô muốn phát triển sự nghiệp theo hướng kinh doanh.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Huỳnh Solivia

Ảnh chân dung người mẫu ảnh Huỳnh Solivia
Ảnh chân dung người mẫu ảnh Huỳnh Solivia
Hình ảnh Huỳnh Solivia hóa thân thành nàng tiên cá quyến rũ
Hình ảnh Huỳnh Solivia hóa thân thành nàng tiên cá quyến rũ
Một bức ảnh mới về người mẫu ảnh Huỳnh Solivia
Một bức ảnh mới về người mẫu ảnh Huỳnh Solivia
Mẫu ảnh Huỳnh Solivia được nhiều nhãn hàng tin tưởng
Mẫu ảnh Huỳnh Solivia được nhiều nhãn hàng tin tưởng "chọn mặt gửi vàng"
Hình ảnh mẫu ảnh Huỳnh Solivia gợi cảm đến từng centimet
Hình ảnh mẫu ảnh Huỳnh Solivia gợi cảm đến từng centimet
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 12-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Solivia

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Huỳnh Solivia (12-11) trong lịch sử

 • Ngày 12-11 năm 1920: Thẩm phán Kenesaw núi Landis đã được bầu làm ủy viên đầu tiên của bóng chày.
 • Ngày 12-11 năm 1927: Leon Trotsky bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản và Joseph Stalin đã trở thành người cai trị của Liên Xô.
 • Ngày 12-11 năm 1942: Cuộc chiến Thế chiến II Guadalcanal bắt đầu.
 • Ngày 12-11 năm 1954: Đảo Ellis ngừng phục vụ như một trạm di trú trưởng đối với Hoa Kỳ. Hai mươi triệu người nhập cư đã đi qua đảo Ellis trong 62 năm hoạt động.
 • Ngày 12-11 năm 1970: Một cơn bão và sóng thần nhấn Đông Pakistan, giết chết hơn 200.000 người.
 • Ngày 12-11 năm 1981: tàu con thoi Columbia đã được đưa ra lần thứ hai. Đây là lần đầu tiên một chiếc xe không gian được sử dụng nhiều hơn một lần.
 • Ngày 12-11 năm 1990: Akihito trở thành hoàng đế của Nhật Bản.
 • Ngày 12-11 năm 1997: Ramzi Yousef, người đứng đằng sau vụ đánh bom năm 1993 Trung tâm Thương mại Thế giới, đã bị kết án ở New York.
Hiển thị toàn bộ

Huỳnh Solivia trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Huỳnh Solivia

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Solivia được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Huỳnh Solivia có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Huỳnh Solivia. Huỳnh Solivia sinh ngày 12 tháng 11 năm 1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Huỳnh Solivia. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Huỳnh Solivia. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau huynh solivia. huynh solivia profile
Người mẫu Huỳnh Solivia là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Solivia sinh ra ở đâu?, Người mẫu Huỳnh Solivia bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Huỳnh Solivia là ai? Người mẫu Huỳnh Solivia và bạn trai/ bạn gái, Huỳnh Solivia và chồng con/ vợ con, Huỳnh Solivia và người yêu