Người mẫu Julia Stegner

Julia Stegner

Nơi sống/ làm việc: Munich

Ngày tháng năm sinh: 2-11-1984 (34 tuổi)

Dân số thế giới 1984: 4.769 tỷ

XH chung: #34303

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Julia Stegner

Người mẫu Julia Stegner sinh ngày 2-11-1984 tại Thành phố Munich, nước Đức. Là Người mẫu sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Julia Stegner xếp hạng nổi tiếng thứ 34303 trên thế giới và thứ 973 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1984 vào khoảng 4.769 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 2-11-1984: Velma Barfield Margie, một kẻ giết người bị kết án đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được thực hiện kể từ khi bản án tử hình đã được phục hồi vào năm 1976.

Tiểu sử Người mẫu Julia Stegner

Elle bìa tạp chí cô gái xuất hiện trong quảng cáo cho Celine, YSL, Dior, và bước đi trên đường băng cho Chloe.
Là bộ mặt của Maybelline, cô xuất hiện trong quảng cáo truyền hình của thương hiệu cũng như quảng cáo in. Cô cũng theo mô hình Hugo Boss may mặc cho năm mùa liên tiếp.
 
 

Julia Stegner thời trẻ

Cô được phát hiện bởi một scout mô hình tại một bữa tiệc Oktoberfest ngay trước sinh nhật lần thứ 15 của cô, và sau khi học xong cô quay sang làm người mẫu.

Cuộc sống gia đình Julia Stegner

Cha cô, Günter Stegner, là một chuyên viên cho Tổng công ty LSI và mẹ cô là một kế toán.

Người mẫu Julia Stegner trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và nam diễn viên Orlando Bloom là một khi cả hai UNICEF Đại sứ thiện chí.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Julia Stegner trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Munich

Ghi chú về Người mẫu Julia Stegner

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Julia Stegner được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Julia Stegner có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Julia Stegner. Julia Stegner sinh ngày 2 tháng 11 năm 1984 tại Thành phố Munich, nước Đức, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Julia Stegner. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Julia Stegner. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau julia stegner. julia stegner profile
Người mẫu Julia Stegner là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Julia Stegner sinh ra ở đâu?, Người mẫu Julia Stegner bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Julia Stegner là ai? Người mẫu Julia Stegner và bạn trai/ bạn gái, Julia Stegner và chồng con/ vợ con, Julia Stegner và người yêu