Người mẫu Kanyakorn Supakarnkacharoen

Kanyakorn Supakarnkacharoen

Nơi sống/ làm việc: Thái Lan

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #71058

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kanyakorn Supakarnkacharoen

Người mẫu Kanyakorn Supakarnkacharoen sinh ngày ?-?-1988 tại Nước Thái Lan. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Kanyakorn Supakarnkacharoen xếp hạng nổi tiếng thứ 71058 trên thế giới và thứ 1776 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Kanyakorn Supakarnkacharoen

Kanyakorn Supakarnkacharoen được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Kay Lederer, là người đẹp giành giải Á quân của cuộc thi ext Top Model 2012. Cũng trong năm 2013, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Thái Lan và đã giành được một giải phụ của chương trình. Năm 2013, cô đăng quang Miss Supercar. Cô là một người mẫu sở hữu vóc dáng gợi cảm, gương mặt đẹp và có tên tuổi trong làng giải trí. Sau khi đạt được một số thành tích trong các cuộc thi lớn, Kanyakorn Supakarnkacharoen thường xuyên xuất hiện trên các ấn phẩm tạp chí gợi cảm. Ngoài công việc người mẫu, cô còn là quản lý của một trung tâm thẩm mỹ.

Theo tờ Bưu điện Bangkok, Kanyakorn Supakarnkacharoen đã qua đời vào lúc 22h30 ngày 08/09. Trước đó, cô đã nhảy xuống từ tầng ba một tòa nhà tại khu Wang Thong Lang (Bangkok). Lúc 21h32, cô được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Ladprao tại quận Wang Thong Lang, nhưng đã qua đời 1 tiếng sau đó.

Kanyakorn Supakarnkacharoen bị thương nặng ở đầu và đó cũng chính là nguyên nhân khiến cô không tử vong, cảnh sát cho biết. Khi kiểm tra hiện trường, cảnh dát Thái Lan đã phát hiện một chai thuốc diệt cỏ trong nhà vệ sinh. Phía cơ quan điều tra đã đưa ra giả thuyết, Kanyakorn Supakarnkacharoen đã uống thuốc diệt cỏ trước khi cô nhảy lầu tự tử.

Một người bạn của Hoa hậu Thái Lan 2012 cho biết cô đã bị bệnh trầm cảm từ vài năm nay và tình trạng bệnh càng tồi tệ hơn từ hồi đầu tháng 9. Được biết, gần đây người đẹp 8X này gặp một cú sốc tâm lý.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Kanyakorn Supakarnkacharoen

Ảnh chân dung người mẫu Kanyakorn Supakarnkacharoen
Ảnh chân dung người mẫu Kanyakorn Supakarnkacharoen
Kanyakorn Supakarnkacharoen là người mẫu có tài và có sắc
Kanyakorn Supakarnkacharoen là người mẫu có tài và có sắc
Người mẫu Kanyakorn Supakarnkacharoen qua đời ở tuổi 30 vì tự tử
Người mẫu Kanyakorn Supakarnkacharoen qua đời ở tuổi 30 vì tự tử
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kanyakorn Supakarnkacharoen

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Kanyakorn Supakarnkacharoen trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1988

Ghi chú về Người mẫu Kanyakorn Supakarnkacharoen

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kanyakorn Supakarnkacharoen được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Kanyakorn Supakarnkacharoen có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Kanyakorn Supakarnkacharoen là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kanyakorn Supakarnkacharoen sinh ra ở đâu?, Người mẫu Kanyakorn Supakarnkacharoen bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Kanyakorn Supakarnkacharoen là ai? Người mẫu Kanyakorn Supakarnkacharoen và bạn trai/ bạn gái, Kanyakorn Supakarnkacharoen và chồng con/ vợ con, Kanyakorn Supakarnkacharoen và người yêu